ลูกชาย 'บิ๊ก ศรุต' ควงแม่ออกสื่อครั้งแรก พร้อมยินดี หลังพ่อเตรียมวิวาห์กับแฟนสาวคนใหม่!

LIEKR:

ลูกชาย 'บิ๊ก ศรุต' ควงแม่ออกสื่อครั้งแรก พร้อมยินดี หลังพ่อเตรียมวิวาห์กับแฟนสาวคนใหม่!

        อยากเป็นเหมือนพ่อ! ‘น้องปิ๊ก’ ทายาทนักแสดงรุ่นใหญ่ ‘บิ๊ก ศรุต’ ออกสื่อครั้งแรก พร้อมยินดี หลังพ่อเตรียมวิวาห์กับแฟนสาว 

        ออกสื่อครั้งแรก ทายาทนักแสดงรุ่นใหญ่ หลัง บิ๊ก ศรุต หรือ พระเพทราชา จากบุพเพสันนิวาส ขวัญใจสาวๆ จำนวนมาก ในวัย 48 ปี ออกมายอมรับ ไม่ได้ตั้งใจปิดบังอะไร มีลูกแล้ว ชื่อ น้องปิ๊ก สุภวิทย์ ในวัย 15 ปี โดยลูกชายอยู่กับแม่เขา ขณะที่ล่าสุด หนุ่มบิ๊ก เตรียมลั่นระฆังวิวาห์กับแฟนสาวคนใหม่ในปีหน้านั้น

 

Sponsored Ad

 

        ล่าสุด น้องปิ๊ก ลูกชาย บิ๊ก ศรุต ออกสื่อครั้งแรก เผยหลังเข้าประกวดเวทีแรกว่า หากมีโอกาสก็อยากจะทำงานในวงการบันเทิงเหมือนคุณพ่อ 

 

Sponsored Ad

 

        งานแรกมากับแม่ ทางพ่อไม่ได้รู้ตรงนี้โดยตัวเองอยากมาเก็บประสบการณ์ไปก่อน ก็ยังไม่ได้เท่าพ่อ พ่อก็ไม่รู้ว่ามา ไม่ได้แนะนำอะไร ก็เคยถามพ่อ พ่อก็บอกว่ายาก ต้องฝึกเยอะ สนใจจริงก็อยากทำงานตรงนี้ แต่ต้องเรียนก่อน 

        จากที่ก่อนหน้านี้ บิ๊ก ศรุต ค่อนข้างเก็บเรื่องส่วนตัวไว้เป็นส่วนตัว ไม่ค่อยพูดถึงภรรยาและลูกชาย น้องปิ๊ก สักเท่าไร แต่ล่าสุด บิ๊กเองก็ออกมาเผยตัวแฟนสาวคนใหม่ที่มีกำหนดการแต่งงานในเร็ว ๆ นี้ พร้อมกับเผยโฉมหน้า น้องปิ๊ก ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน ให้เห็นกันชัด ๆ

 

Sponsored Ad

 

        อย่างไรก็ตาม เมื่อวันลอยกระทงที่ผ่านมา น้องปิ๊ก สุภวิทย์ วิจิตรานนท์ ลูกชายของบิ๊ก ศรุต ก็ได้ไปประกวดเทพบุตรยอดพิมาน ซึ่งน้องปิ๊กเองก็ยอมรับผ่านรายการหนึ่งว่า … 

 

Sponsored Ad

 

        หากมีโอกาสก็อยากทำงานในวงการบันเทิง ตอนนี้ตนขอเก็บประสบการณ์ และอยากเรียนหนังสือก่อน 

        และเนื่องด้วยวันพ่อแห่งชาติ บิ๊ก ศรุต ได้โพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นรูปลูกชายสมัยเด็ก 

        พร้อมแคปชั่นว่า “สุดยอดฮีโร่ของผมก็ต้องคนนี้แหละฮะ คุณแม่เสียตั้งแต่ผม 4 ขวบ ก็เป็นพ่อกับย่านี่แหละฮะที่เลี้ยงผมมาจนโต เอาจริงๆก็ทะเลาะกับพ่อมากกว่าจะคุยกันดีๆ ผมก็เลยสนิทกับย่ามากกว่าพ่อ เด็กๆทุกคนคงอยากให้พ่อ-แม่ตัวเองภูมิใจในตัวเรา ผมก็เช่นกันตั้งแต่เด็กจนโตผมกับพ่อก็คิดสวนทางกันมาตลอด

 

Sponsored Ad

 

        ผมคิดในใจว่าซักวันเราจะทำให้พ่อภูมิใจในตัวเราให้ได้ในเส้นทางชีวิตที่เราเลือกเดิน เวลาเดินผ่านไปหลายสิบปี จนวันหนึ่งผมก็ได้เห็นแววตาแห่งความภูมิใจบนใบหน้าของพ่อได้แล้ว มันยอดเยี่ยมมาก สำเร็จแล้วโว้ย

 

Sponsored Ad

 

        บางทีการพิสูจน์ตัวเองกับใครซักคนมันอาจใช้เวลาทั้งชีวิต ….แต่ผมอาจเข้าใจผิด!! พ่อภูมิใจในตัวลูกชายอย่างผมมาตั้งแต่ผมออกมาสัมผัสโลกใบนี้ในวันแรกแล้ว ขอแค่ลูกชายคนนี้เป็นคนดี ดูแลตัวเองได้ เอาตัวรอดในวันที่พ่อต้องจากไปได้

        ไม่ทำให้ใครต้องมาเดือดร้อนเพราะตัวเรา แค่นี้ก็เพียงพอสำหรับพ่อผมแล้ว (ซึ่งก็คงไม่ต่างจากพ่อ-แม่ของทุกคน) ความสำเร็จในชีวิตถือเป็นโบนัสแต่ทุกความปรารถนาของพ่อ-แม่จริงๆมันไม่ได้ซับซ้อนขนาดนั้น มันอาจง่ายๆแค่นี้จริงๆ #สวัสดีวันพ่อนะฮะ #superdad #dadhero”

Sponsored Ad

        ซึ่งก่อนหน้านี้เป็นข่าวดีของวงการบันเทิงอีกครั้ง เมื่อนักแสดงรุ่นใหญ่ ออกมาประกาศข่าวดี ว่ากำลังจะเข้าพิธีแต่งงานกับสาวนอกวงการแล้ว แต่ล่าสุดเขาได้ออกมาประกาศข่าวดีกับสาวนอกวงการแล้วว่าจะแต่งงานกัน

        แต่ที่หลายคนยังสงสัยคงเป็นเรื่องรูปร่างของแฟนสาวของ บิ๊ก ซึ่งก่อนหน้านี้ เขาได้เคยเปิดใจผ่าน NineEntertain แล้วว่า “เขาป่วยนะครับ เป็นไทรอยด์ เขาจะมีรูปร่างที่ไม่เหมือนเดิม แต่ก่อนเขาหนัก 50 กว่า สูงใกล้ๆผมเนี่ยเป็นคนสวย แต่พอเขาป่วย ระบบในร่างกายมันเปลี่ยนไปหมด ไม่อยากให้ใครเห็น เขาอายอะ เขาอายแทนผม”

        ถึงแม้รูปร่างหน้าตาของเธอจะเปลี่ยนไป แต่เชื่อเลยว่าจิตใจของเธอต้องสวยงามมากแน่นอน เพราะสามารถมัดใจหนุ่มบิ๊กได้ขนาดนี้

จากโพสต์ของลูกชาย

View this post on Instagram

สุดยอดฮีโร่ของผมก็ต้องคนนี้แหละฮะ คุณแม่เสียตั้งแต่ผม 4 ขวบ ก็เป็นพ่อกับย่านี่แหละฮะที่เลี้ยงผมมาจนโต เอาจริงๆก็ทะเลาะกับพ่อมากกว่าจะคุยกันดีๆ ผมก็เลยสนิทกับย่ามากกว่าพ่อ เด็กๆทุกคนคงอยากให้พ่อ-แม่ตัวเองภูมิใจในตัวเรา ผมก็เช่นกันตั้งแต่เด็กจนโตผมกับพ่อก็คิดสวนทางกันมาตลอด ผมคิดในใจว่าซักวันเราจะทำให้พ่อภูมิใจในตัวเราให้ได้ในเส้นทางชีวิตที่เราเลือกเดิน เวลาเดินผ่านไปหลายสิบปี จนวันหนึ่งผมก็ได้เห็นแววตาแห่งความภูมิใจบนใบหน้าของพ่อได้แล้ว มันยอดเยี่ยมมาก สำเร็จแล้วโว้ย บางทีการพิสูจน์ตัวเองกับใครซักคนมันอาจใช้เวลาทั้งชีวิต ....แต่ผมอาจเข้าใจผิด!! พ่อภูมิใจในตัวลูกชายอย่างผมมาตั้งแต่ผมออกมาสัมผัสโลกใบนี้ในวันแรกแล้ว ขอแค่ลูกชายคนนี้เป็นคนดี ดูแลตัวเองได้ เอาตัวรอดในวันที่พ่อต้องจากไปได้ ไม่ทำให้ใครต้องมาเดือดร้อนเพราะตัวเรา แค่นี้ก็เพียงพอสำหรับพ่อผมแล้ว (ซึ่งก็คงไม่ต่างจากพ่อ-แม่ของทุกคน) ความสำเร็จในชีวิตถือเป็นโบนัสแต่ทุกความปรารถนาของพ่อ-แม่จริงๆมันไม่ได้ซับซ้อนขนาดนั้น มันอาจง่ายๆแค่นี้จริงๆ #สวัสดีวันพ่อนะฮะ #superdad #dadhero

A post shared by Sarut Vichitrananda (@bigibig28) on

        อ่านบทความเพิ่มเติม : ยังไงก็รัก! ‘บิ๊ก ศรุต’ แฟนสาวป่วย จากสวยหุ่นดี-กลับอ้วนร้อยโล รับ! ไม่เคยอาย ก่อนควงกันตัดชุดวิวาห์

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ข้อมูลและภาพ จาก ruststoreonline

บทความที่คุณอาจสนใจ