"แมท ภีรนีย์" ควง "สงกรานต์" เปิดใจเล่าเส้นทางรัก แค่กะพริบตาก็ผิด แต่มั่นใจไม่ได้ผิดศีลธรรม

LIEKR:

"ก็ต้องยอมรับเพราะว่าตอนนั้นพี่สงกรานต์เขาไม่ได้คนแรก ๆ ที่เราแบบ จะลองคุย" #แมทภีรนีย์ เปิดใจ

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่โดนกระแสดราม่าถาโถมเข้ามามากมายในช่วงที่ผ่านมา สำหรับ "แมท ภีรนีย์" หลังเปิดตัวกับ "สงกรานต์ เตชะณรงค์"

        และล่าสุดสาวแมทก็ได้มีโอกาสเปิดใจถึงเส้นทางชีวิตรักของเธอกับหนุ่มสงกรานต์ผ่านรายการ ยังไงไหนเล่า

 

Sponsored Ad

 

        โดยเจ้าตัวได้เผยว่า ที่ผ่านมาผ่านการมีแฟนแค่คนเดียวและคบกันยาวถึง 15 ปีก่อนจะแยกทางกันไป 

 

Sponsored Ad

 

        ส่วนความรักกับหนุ่มสงกรานต์นั้นสาวแมทเผยว่า ชีวิตก่อนหน้านี้ราบเรียบมาตลอด ชีวิตมีอยู่แค่บ้าน กองละคร ไม่มีอะไรต้องเครียด ไม่มีอะไรต้องเครียด ส่วนรักปัจจุบันเริ่มต้นแบบขรุขระ ตอนนี้ต้องคำนึงถึงทุกอย่าง เพราะแค่กะพริบตาก็ผิดแล้ว

 

Sponsored Ad

 

        "ถ้าสังเกตแมทจะหายไปเลย ไม่รับงานอะไรทั้งสิ้น เพราะแค่เรากะพริบตาเราก็ผิดแล้ว ทุกอย่างมันผิดไปหมด เราไม่อยากไฝว้กับใคร เพราะเราไม่มีอะไรต้องเดือดร้อน หรือต้องเกลียดใคร รักใคร ห้วงนึงก็รู้สึกดี ไม่งั้นป่านนี้คงง้องแง้ง ๆ อยู่ มันทำให้เราโตขึ้น มันไม่มีอะไรถูกผิด อยู่ที่คนเลือกจะมองมุมไหน เรารู้ตัวว่าสิ่งที่เราทำไม่ได้ผิดศีลธรรม แค่นั้นเลย มาย้อนคิดว่าทำไมเราทนได้ ทำไมเราแข็งแกร่งขนาดนี้วะ" สาวแมท กล่าว

        และเมื่อถามถึงวิธีที่ระบายความทุกข์ของสาวแมท เจ้าตัวก็ได้เผยว่าในตอนนั้นคือการ "ไฟท์"

 

Sponsored Ad

 

        ก่อนจะเล่าต่อว่า ตนมีนิสัยที่ไม่ดีอย่างหนึ่งคือถ้าผิดจะยอมศิโรราบโดยดี 

 

Sponsored Ad

 

        "เรารู้ตัวว่าเราทำอะไร แล้วสิ่งที่เขาพูดมันผิด เราเลยพยายามอธิบายว่ามันเป็นยังไง แต่ตอนนั้นคือ ทุกคนไม่เอาแล้ว คนพูดว่าทำไมไม่พูด อ้าวก็พูดแล้วไม่ฟัง แล้วก็ว่าเราไปแล้วอยู่ดี ก็ไม่รับงาน ไม่รับละคร แคนเซิลทุกอย่าง เพราะว่าไม่อยากให้คนนู่นคนนี้ต้องโดนต้องกระทบต้องไปแซะคืออันนี้เป็นสิ่งที่มันกระทบกระเทือนจิตใจเราทุกสุด ใครจะว่ายังไงแมทก็ได้ แมทโอเคหมด" สาวแมท กล่าว

        โดยที่ผ่านมาหนุ่มสงกรานต์ก็จะคอยเป็นความสบายใจให้คอยเล่นตลกให้ดู 

 

Sponsored Ad

 

        "เขาเป็นคนชอบเล่นตลกให้ดู คลายเครียด โรแมนติกบางอารมณ์ แล้วแต่อารมณ์พอกัน เขาอยู่กับคนเยอะ ต้องดูแลคนเยอะ ต้องดูแลเทคแคร์ แต่อยู่กันสองคนก็คือศูนย์" สาวแมท กล่าว

Sponsored Ad

        ส่วนตนปกติไม่ค่อยงอน ไม่ค่อยประชด เป็นนิสัยไม่ค่อยยื้อ โกรธก็จะโกรธเลย เช่น เรื่องที่ฝ่ายชายไม่ค่อยมีเวลา แม้จะอยู่ด้วยกันแต่สงกรานต์ก็จะมีกิจกรรมทำอยู่ตลอด โดยหนุ่มสงกรานต์ก็เผยว่า แมทง้อไม่ยากแค่มีของกินอร่อย ๆ ก็ง้อได้เลย

        และเมื่อถามว่าตอนที่มีคนตามด่าไม่หยุดหย่อนรับมือยังไง ไม่มีสักพักแล้วหลังมีคดี ที่ทำให้เป็นคดีขึ้นมาเพราะไม่มีอะไรพิสูจน์เราได้ สิ่งที่จะพิสูจน์ได้มันไม่เกิดขึ้นอยู่แล้ว นอกจากเราไปพิสูจน์ตัวเอง สุดท้ายคุณไม่รู้เลยว่าแต่ละคนมีดีเทลยังไง มีเบื้องหลังยังไง ฉะนั้นมีสติกันหน่อย

        และสุดท้ายเมื่อถามว่าทำไมต้องเป็นหนุ่มสงกรานต์ทำไมถึงเลือกคนนี้ สาวแมทก็ได้เผยว่า "มันเป็นไปของมันเอง ทุกอย่างมันดำเนินไปตามเรื่องตามราว ตามจังหวะเวลา ก็ต้องยอมรับเพราะว่าตอนนั้นพี่สงกรานต์เขาไม่ได้คนแรก ๆ ที่เราแบบ จะลองคุย เขาเป็นคนขยัน อดทน ตั้งใจทำอะไร ก็จะตั้งใจมาก ๆ ตั้งแต่ตอนแรกถึงตอนนี้ยังไม่มีอะไรไม่สบายใจ"

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : GoyNattyDream Channel, Instagram songkarn_tae, Instagram mattperanee  

บทความที่คุณอาจสนใจ