"บี้ KPN" เปิดใจ วันที่ไม่เหลืออะไร "ไม่มีเงินติดตัวสักบาท" เผยเพื่อนแท้คนเดียว ที่คอยช่วยเหลือ

LIEKR:

#บี้กุ๊บกิ๊บ ปล่อยโฮร่ำไห้ โผล่กอด "เพื่อนสนิทคนนี้" คนที่คอยช่วยเหลือในวันที่ ไม่มีเงินติดตัวแม้แต่บาทเดียว

    วันนี้เราขอพาทุกท่านไปเปิดประสบการณ์สุดหินในการเลี้ยงลูก 2 คน ของคู่รักขวัญใจมหาชน อย่าง บี้ ธรรศภาคย์ หรือ บี้ KPN และ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เพราะทั้งสองคนเลี้ยงลูกได้ต่างกันสุดขั้ว แต่ถึงแบบนั้นก็ทำให้ลูกทั้งสองเก่ง น่ารัก และฉลาด จนคนหลงรักกันทั้งประเทศ

    ทั้งคู่ได้ยอมรับว่า แม้ว่าทุกวันนี้จะมีลูกสองคนแล้ว แต่ความหวานในชีวิตรักไม่เคยจางหาย รวมถึงกิจกรรมยามค่ำคืนของทั้งคู่ด้วย บี้ เองได้เผยว่า “แม้ว่าเวลาช่วงกลางคืนจะหายไป แต่กลางวันก็ได้ไม่ติดจ้า” กุ๊บกิ๊บเองได้บอกว่า หลังส่งลูกไปเรียนนี่แหละ คือเวลาของเราทั้งสองคน

 

Sponsored Ad

 


    หลายคนบอกว่า คุณพ่อทำงานหนักขนาดนี้ แถมคุณแม่ยังมีลูกแล้วตั้ง 2 คน จะยังแซ่บซ่าได้ขนาดไหน งานนี้ หนุ่มบี้ เลยขอการันตีความฟิตปั๋ง ด้วยการโชว์ออกกำลังกายพร้อมอุ้มภรรยาไปด้วยเลย

    หลังจากอัพเดตเรื่องครอบครัวกันไปแล้ว หนุ่มบี้ ก็ขออัพเดตชีวิตการทำงานบ้างว่า เดือนมกราคมปีหน้าต้องเตรียมบินกลับไปทำงานที่จีน ซึ่งรอบนี้อาจจะต้องอยู่ยาว 1 ปีไม่มีแวะกลับ ทำให้ตอนนี้ขอใช้เวลาที่มีอยู่กับลูกและครอบครัวให้ได้มากที่สุด

 

Sponsored Ad

 

    บี้ได้เผยว่า กว่าจะเดินตามฝันมาไกลจนมีทุกวันนี้ได้ เพราะมีเพื่อนรัก ที่เป็นผู้มีพระคุณคอยสนับสนุนและช่วยเหลือตลอดมา ตั้งแต่วันที่ไม่มีเงินติดตัวแม้แต่บาทเดียว เพื่อนคนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหน ไต้ฝุ่น KPN” นั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

    ไต้ฝุ่น KPN เป็นเพื่อนซี้จากเวทีประกวดเดียวกันนั่นเอง และในขณะที่ หนุ่มบี้ กำลังเอ่ยถึงความประทับใจที่มีต่อเพื่อนรักอยู่นั้น ทีมงานก็ได้จัดเซอร์ไพรส์ พาเพื่อนรักคนนี้เข้ามาก่อนจะโผล่ทักทายแบบไม่ทันให้บี้ได้ตั้งตัว ทำเอาหนุ่มบี้กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่

    หนุ่มบี้ได้พูดขอบคุณเพื่อนรักอีกครั้งแบบต่อหน้าเลย ก่อนจะนั่งอัพเดตสารทุกข์สุขดิบกันอย่างกระหนุงกระหนิงประหนึ่งคู่จิ้น ที่แม้แต่ภรรยาคนสวยอย่าง กุ๊บกิ๊บ ยังออกปากเองว่ากลายเป็นคนนอกไปเลย

.

.

.

ที่มา : WOODYSHOW

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ