บ้านใหม่ของ "ป๊อก-มาร์กี้" เสร็จแล้ว สร้างอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา หรูหราสมฐานะ

LIEKR:

ในที่สุด! บ้านใหม่ของ #ป๊อกมาร์กี้ ที่สร้างบนอาณาจักรตระกูลจิราธิวัฒน์เสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่มีการรื้อสร้างใหม่อยู่หลายจุด

        อย่างที่ทราบกันว่าคู่รัก "มาร์กี้ ราศรี" และ "ป๊อก ภัสสรกรณ์" เริ่มสร้างบ้านหลังใหม่ ที่เรียกได้ว่าเป็นเหมือน "อาณาจักรของตระกูลจิราธิวัฒน์" มาตั้งแต่กลางปี พ.ศ. 2563 

        โดยที่ผ่านมาทั้งคู่ก็มักจะออกมาอัปเดตความคืบหน้าของบ้านหลังใหม่ให้แฟน ๆ ได้ทราบกันอยู่เรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์หรือถึงขั้นพาไปดูขั้นตอนการก่อสร้างที่มีผิดพลาดจนต้องรื้อสร้างกันใหม่ 

 

Sponsored Ad

 

        [อ่านข่าว : "ป๊อก-มาร์กี้" เปิดผังอาณาจักรใหม่ครั้งแรก หรูหรา อลังการ มีพร้อมทุกสิ่ง เจ้าสัวคุมงานเอง]

 

Sponsored Ad

 

        และแล้วในที่สุดบ้านหลังใหม่ของทั้งคู่ก็เสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเมื่อถึงวันฤกษ์ดีทั้งคู่ก็ได้ย้ายข้าวของบางส่วนไปไว้ที่บ้านหลังใหม่ 

        โดยหนุ่มป๊อกได้เผยว่า ตนได้แพ็กของส่วนหนึ่งจากคอนโดมาจำนวน 5 กระเป๋า ซึ่งถ้าดูจากท้ายรถแล้วจะเห็นว่า ทุกมุมเต็มไปด้วยกระเป๋าแแน่นเอี๊ยด ส่วนข้าวของของสาวมาร์กี้กลับมีกระเป๋าเพียงใบเดียวเท่านั้น 

 

Sponsored Ad

 

        และก่อนย้ายเข้าบ้านก็ได้มารับพระไปไว้ที่บ้านใหม่ด้วย โดยหนุ่มป๊อกได้ไปอันเชิญพระพุทธรูป 3 องค์ และพระหลวงปู่ 2 องค์ จากบ้านของ คุณปู่สุทธิเกียรติที่ตั้งใจเอาให้ลูกชายเพื่อเป็นสิริมงคลแก่บ้านหลังใหม่ 

 

Sponsored Ad

 

.

        และเมื่อไปถึงบ้านใหม่ทั้งคู่ก็ได้อันเชิญพระพุทธรูปขึ้นหิ่งพระ ก่อนที่จะสวดมนต์และขอพรให้อยู่กันอย่างร่มเย็นเป็นสุข

 

Sponsored Ad

 

.

        จากนั้นทั้งคู่ก็ได้พาชมบ้านหลังใหม่ ซึ่งบอกเลยว่าอลังการสมการรอคอยจริง ๆ แต่ถึงแม้จะไม่ได้เห็นทั้งหลังแบบเต็ม ๆ เพราะทั้งคู่ยังไม่ได้ถ่ายให้ชมอย่างเป็นทางการ แต่เชื่อได้เลยว่าหรูหราไม่เบา!

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

        จากนั้นก็ถึงช่วงเวลาการฉลองบ้านใหม่ โดยงานนี้สาวมาร์กี้ขออาสาจัดงานปาร์ตี้บ้านใหม่ด้วยตัวเองเป็นครั้งแรก จนคุณสามีและเหล่าบรรดาเพื่อน ๆ ถึงกับเอ่ยปากชมว่าจัดงานวันนี้ได้เยี่ยมมาก

Sponsored Ad

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Mindset TV, Instagram margie_rasri, Instagram pokmindset

บทความที่คุณอาจสนใจ