เปิดไร่คณารศ ของ "เวียร์ ศุกลวัฒน์" หลังทุ่มซื้อที่ดินใน จ.นครนายก เพื่อเนรมิตสวรรค์บนดิน

LIEKR:

เปิดไร่คณารศ ของ "เวียร์ ศุกลวัฒน์" หลังทุ่มซื้อที่ดินใน จ.นครนายก เพื่อเนรมิตสวรรค์บนดิน

        สำหรับพระเอกหนุ่ม "เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ" แล้วนั้น ถือว่าเป็นอีกปีที่เริ่มต้นได้ดีทีเดียว เพราะนอกจากการงานจะมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องแล้ว เรื่องของความรักกับหวานใจสาว เบลล่า ราณี แคมเปน ก็ดูแฮปปี้สุดๆ จนแฟนๆ ต่างลุ้นว่าเมื่อไหร่จะได้ยินข่าวดี

        และเนื่องในวันคล้ายวันเกิดของ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ผ่านมา เจ้าตัวก็ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เพื่อเป็นการขอบคุณทุกๆ คน ที่เข้ามาร่วมอวยพรในอายุ 35 ปีนี้ พร้อมเผยให้เห็นถึงอีกหนึ่งก้าวสำคัญที่เป็นความสุข นั่นก็คือ การเปิด ไร่คณารศ ที่ซุ่มซื้อที่ดินผืนใหญ่ขนาด 7 ไร่ ใน จ.นครนายก ดูแลและปลูกต้นไม้นานาชนิดจนเริ่มเขียวชอุ่ม เน้นความเป็นธรรมชาติ ยังไม่มีบ้านหรือสิ่งปลูกสร้างขึ้นบริเวณดังกล่าว

 

Sponsored Ad

 

        “ขอบคุณทุกๆ คำอวยพร ในวันคล้ายวันเกิดของผมปีนี้นะครับ 35 ปี สำหรับผม คือตัวเลขเริ่มต้นของการใช้ชีวิตที่แท้จริง ทุกอย่างจะเริ่มขึ้น ทุกอย่างจะชัดเจนขึ้น ทั้งชีวิต และหน้าที่การงาน …”

 

Sponsored Ad

 

.

        “นี่แค่เริ่มต้นเท่านั้น ยังมีอะไรให้ค้นหา เรียนรู้ และมีความสุข สนุกกับสิ่งที่เข้ามา ปีนี้เป็นปีที่ท้าทายเราเหลือเกิน แต่ก็จะทำให้เราแข็งแกร่งขึ้น ปรับตัวได้เร็วขึ้น ผมขอเป็นกำลังใจอยู่เคียงข้างทุกๆ คนครับ ผมจะทำหน้าที่ของผมให้ดีที่สุดเท่าที่ผมจะทำได้ ขอบคุณทุกๆ กำลังใจอีกครั้งครับผม…”

 

Sponsored Ad

 

.

.

        “รูปทั้งหมดนี้ คืออีกก้าวหนึ่งของความสุขของผมในปีนี้ครับ ไร่คณารศ”

.

.

.

.

ที่มา : ให้ความรู้

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ