เปิดใจ "เจนนี่-ลิลลี่" หลังเฉลยตัวจริง ภูมิใจที่ได้มารายการ แค่นี้ชีวิตมาไกลยิ่งกว่าฝัน

LIEKR:

ไม่รู้ถ้าถอดหน้ากากแล้ว...ทุกคนจะยังรักอยู่ไหม#หน้ากากโนราห์ #เจนนี่ลิลลี่

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ  

    ถึงรายการจะจบไปแล้ว แต่ กระแส ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ยังอยู่ เพราะเป็นไปตามที่หลายคนคาดการณ์ไว้ สำหรับตัวจริงของ หน้ากากโนรา แชมป์กรุ๊ปไม้โท ต้องเป็นผู้ถอดหน้ากากเฉลยตัวจริงในรายการ นั่นก็คือสองพี่น้อง เจนนี่ - ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก่อนเจ้าตัวได้ออกมาเปิดเผยความในใจ ไม่รู้ถอดหน้ากากแล้ว ทุกคนจะยังรักอยู่ไหม

    เมื่อรายการ The Mask ลูกไทย ได้รันการแข่งขันมาถึงโค้งสุดท้าย ในรอบแชมป์ชนแชมป์ ที่แชมป์ของแต่ละสายจะต้องมาเจอกัน ซึ่งจะมี 2 หน้ากาก ที่ได้ไปต่อในรอบชิงแชมป์ และอีก 1 หน้ากาก จะต้องตกรอบไปก่อน

 

Sponsored Ad

 

    โดยผลการแข่งขันปรากฏว่า หน้ากากบายศรี แชมป์กรุ๊ปไม้เอก และ หน้ากากข้าวหลาม แชมป์กรุ๊ปไม้ตรี ได้ผ่านเข้ารอบต่อไป ส่วน หน้ากากโนรา แชมป์กรุ๊ปไม้โท ต้องเป็นผู้ถอดหน้ากากเฉลยตัวจริง

 

Sponsored Ad

 

     สำหรับตัวจริงของ หน้ากากโนรา The Mask ลูกไทย ก็คือ 2 พี่น้อง เจนนี่ - ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ตามคาดนั่นเอง ซึ่งหลังจากเฉลยตัวจริงแล้ว เจนนี่ - ลิลลี่ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความเปิดใจ ดังนี้...

 

    เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น : ขอบคุณเวที The mask ลูกไทย ขอบคุณ workpoint ที่เปิดโอกาสให้พวกหนูสองคน ได้นำศิลปะทางภาคใต้มาโชว์ให้ทุกท่านได้ดูผ่านหน้าจอทีวี เวทีนี้เป็นเวทีที่ยิ่งใหญ่มาก ๆ สำหรับพวกหนู เราสองคนจะจดจำตลอดไป ว่าครั้งนึงเราสองคนเคยได้รับโอกาสที่ยิ่งใหญ่แบบนี้ ขอบคุณพี่ ๆ ทีมงานทุกคน ขอบคุณคณะกรรมการทุกท่าน ขอบคุณมิตรภาพจากหน้ากากทุกหน้ากาก ที่สำคัญขอบคุณทุก ๆ คน ที่เชียร์หน้ากากโนราเสมอมานะคะ นี่คงเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่จะทำให้พวกหนูสองคนจำไม่มีวันลืม ยิ่งใหญ่และภูมิใจจริง ๆ ค่ะ 

 

Sponsored Ad

 

    ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น : The mask singer ลูกไทย หน้ากากนักร้อง หนูดีใจมากที่หนูได้ทำหน้าที่ตรงนี้ หน้าที่ที่ยิ่งใหญ่ สำหรับหนู รายการเดอะแมส เป็นรายการที่ใหญ่มาก ๆ จากหน้าจอโทรทัศน์ที่หนูนั่งดูอยู่ที่บ้าน มันเกินฝัน เพราะวันนี้ หนูได้มายืนบนรายการ ได้ทำหน้าที่ตรงนี้ หน้าที่ภายใต้หน้ากาก ภายใต้เสียงที่ทุกคนทายเข้ามา ภายใต้คำถาม ที่เวลาหนูไปไหนมาไหน ทุกคนจะถามว่า "หน้ากากโนรารึเปล่า" หนูก็จะตอบเบี่ยง ๆ ตลอด 5555

 

Sponsored Ad

 

    ขอบคุณรายการเดอะแมส ที่ทำให้หนูได้ถ่ายทอดเสียงเพลง ถ่ายทอดความเป็นโนรา ถ่ายทอดความเป็นใต้ หนูไม่เคยท่องกลอนโนรา ไม่เคยรำโนรา ไม่เคยทำเลย แต่ตอนนี้หนูได้ทำมันแล้ว และหนูทำได้แล้ว ขอบคุณทุกคนที่คอยเป็นกำลังใจให้มาตลอด ขอบคุณที่คอยซัพพอร์ต ขอบคุณที่รักหน้ากากโนรา

    รักหน้ากากโนราแล้ว หนูก็อยากให้ทุกคนรักคนที่อยู่ภายใต้หน้ากากด้วย อยากให้ทุกคน รักเจนนี่ ลิลลี่ ด้วย หนูไม่รู้เหมือนกันว่า ถอดหน้ากากออกมาแล้ว ทุกคนยังรักหน้ากากโนราอยู่อีกไหม หนูรู้แค่ว่า หนูอยู่ภายใต้หน้ากากหนูมีความสุขมาก ได้ทำอะไรใหม่ ๆ หนูไม่คิดด้วยซ้ำว่าหนูจะได้เข้ารอบมาลึกขนาดนี้ สิ่งที่สำคัญที่สุดเลย คือ กำลังใจ หนูไม่มีอะไรจะพูด เพราะหนูพูดไปในรายการหมดแล้ว หนูจะจำไว้ว่า ครั้งหนึ่งในชีวิต หนูได้ทำสิ่งที่มหัศจรรย์ สิ่งที่ยิ่งใหญ่ ก็คือ "การร้องเพลงภายใต้หน้ากากโนราให้ทุกคนฟัง" ซึ่งภายหลังถอดหน้ากากออก ก็เป็น 2 พี่น้อง เจนนี่ – ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ตามคาดนั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

 .

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : รายการ The Mask

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ