เป้ย ปานวาด เผยชีวิตวัยเด็ก ไม่ได้เกิดในครอบครัวที่มีเงิน ต้องช่วยแม่ขายขนม ปอกมะพร้าววันละ 30 ลูก

LIEKR:

ไม่ว่าจะอย่างไรก็ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ

        หลังจากที่หอบหลักฐานไปปรึกษาทนายดังเกี่ยวกับคดีครอบครัวสำหรับ เป้ย ปานวาด คุณแม่คนสวย ยิ่งทำให้คนพุ่งเป้าไปที่เป้ยมากขึ้น 

        เกี่ยวกับประเด็นร้อน ที่เมื่อไม่นานมานี้ได้มีชาวเน็ตจำนวนมากออกมาเม้าท์กันสนั่นกับคำใบ้ที่ว่า พริตตี้สาวแอบคบกับสามีนางร้ายในตำนาน ที่มีลูกแล้ว 2 คน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องจริงหรือเท็จ ก็นับเป็นช่วงเวลาที่เป้ยต้องการกำลังใจอย่างมาก จากข่าวที่ถาโถมเข้ามา

 

Sponsored Ad

 

        ล่าสุดคุณแม่คนสวย เป้ย ปานวาด ก็ออกมาเผยกำลังใจดี ๆ จากคุณแม่ ซึ่งมีความหมายกับเจ้าตัวมาก โดยได้ลงรูปไลน์ที่คุยกับคุณแม่ โดยคุณแม่ได้อวยพรให้ลูกสาวใจเป็นสุข สุขทั้งกายสุขทั้งใจ โชคดีมีทรัพย์ 

 

Sponsored Ad

 

        พร้อมบอกว่า สุขภาพเป็นสมบัติที่มีค่ามากที่สุดในชีวิต หากสุขภาพดี หน้าที่การงานและการดูแลครอบครัวก็จะดีตามมากด้วย ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองลูกสาว... พรจากแม่ประเสริฐที่สุด เป้ยปลื้มใจอย่างมาก

        นอกจากนี้ เป้ย ปานวาด ยังเล่าความหลังวัยเด็กที่ลำบากไม่น้อย ต้องทำงานช่วยคุณแม่หาเงิน ไม่ได้วิ่งเล่นสนุกสนานเหมือนเด็กคนอื่น ๆ ตอนเด็กรู้สึกน้อยใจมาก แต่โตมาก็ได้รู้ซึ้งถึงคุณค่าและดีใจที่ถูกเลี้ยงดูมาแบบนี้ 

 

Sponsored Ad

 

        โดยระบุว่า "รักแม่ที่สุดในโลก... ดีใจที่ได้เกิดเป็นลูกแม่ เป้ยไม่ได้เกิดมาบนครอบครัวที่เงินทองมากมาย แม่สอนให้เป้ยรู้จักทำงานตั้งแต่เด็ก ๆ ด้วยการทำขนมขาย ทุกเย็นกลับมาจากเลิกเรียน เป้ยต้องนั่งปอกมะพร้าวประมาณ 30 ลูกทุกวัน ตื่นเช้ามาก็ต้องหยอดขนม ตกเย็นต้องนั่งเรียงถ้วย ตอนนั้นก็แอบน้อยใจแม่นะว่าทำไมเป้ยถึงต้องเหนื่อย ไม่ได้วิ่งเล่นเหมือนเพื่อน ๆ คนอื่น

 

Sponsored Ad

 

        อยากจะได้ชุดหม้อข้าวหม้อแกงซักชุด แม่ก็ไม่เคยซื้อให้ แต่ตอนนี้มานั่งคิด รู้สึกดีใจมากที่แม่สอนให้เรารู้จักลำบาก รู้จักอดทน ดีใจที่แม่เลี้ยงเป้ยมาแบบนี้ เป้ยสัญญากับตัวเองจะเก่งให้ได้สักครึ่งหนึ่งของแม่ เป้ยจะสอนลูกเป้ยให้ดีที่สุด เท่าที่เป้ยจะทำได้นะคะ ขอบคุณที่ได้เกิดเป็นลูกแม่"

โพสต์ดังกล่าว

ดูโพสต์นี้บน Instagram

รักแม่ที่สุดในโลก...ดีใจที่ได้เกิดเป็นลูกแม่ เป้ยไม่ได้เกิดมาบนครอบครัวที่เงินทองมากมาย แต่แม่สอนให้เป้ยรู้จักทำงานตั้งแต่เด็กๆด้วยการทำขนมขาย ทุกเย็นกลับมาจากเลิกเรียนเป้ยต้องนั่งปอกมะพร้าวประมาณ30ลูกทุกวัน ตื่นเช้ามาก็ต้องหยอดขนม ตกเย็นต้องนั่งเรียงถ้วย ตอนนั้นก็แอบน้อยใจแม่นะว่าทำไมเป้ยถึงต้องเหนื่อยไม่ได้วิ่งเล่นเหมือนเพื่อนๆคนอื่น อยากจะได้ชุดหม้อข้าวหม้อแกงซักชุดแม่ก็ไม่เคยซื้อให้ แต่ตอนนี้มานั่งคิดรู้สึกดีใจมากที่แม่สอนให้เรารู้จักลำบาก รู้จักอดทน ดีใจที่แม่เลี้ยงเป้ยมาแบบนี้ เป้ยสัญญากับตัวเองจะเก่งให้ได้ซักครึ่งนึงของแม่ เป้ยจะสอนลูกเป้ยให้ดีที่สุดเท่าที่เป้ยจะทำได้นะคะ ขอบคุณที่ได้เกิดเป็นลูกแม่ 😊❤️✌🏻

โพสต์ที่แชร์โดย Panward Hemmanee (@ppanward) เมื่อ

ที่มา : Instagram ppanward

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ