"แอฟ ทักษอร" เผยนิสัย "อั้ม อธิชาติ" ตั้งแต่เป็นเพื่อนกันมา เป็นพระเอกยืนหนึ่งในใจ

LIEKR:

ทุกวันนี้เล่นละครผ่านพระเอกมาแล้วกี่คน ก็ต้องยกให้คุณอั้มเลย ยืนหนึ่งของจริง

    หนึ่งในดาราสาวตัวเบอร์ระดับประเทศที่ขึ้นชื่อว่าเรียบร้อยมาก ๆ หลายคนคงนึงถึง "แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรอง คุณแม่ของ "น้องปีใหม่" 

    แน่นอนว่า "แม่แอฟ" มีบุคลิกโดดเด่นไม่เหมือนใคร เป็นนางเอกสาวที่ทั้งใบหน้า ทั้งกิริยา รวมถึงน้ำเสียงก็หวานละมุนไปหมด และอย่างที่ทราบกันดีว่าอาจจะไม่เคยได้ยินเธอหลุดคำไม่สุภาพออกมาเลย

 

Sponsored Ad

 

    หนุ่มอั้มได้เผยว่า ตอนแรกที่เล่นละครด้วยกัน เขาไม่ชอบเรา เพราะเราชอบแกล้ง ชอบแหย่ เวลาอยู่ในกองถ่ายก็จะหนีไปนั่งในรถตู้ แต่ละครจำเลยนัก ต้องเข้าฉากกันบ่อย ก็ทำให้เราได้สนิทกัน

 

Sponsored Ad

 

    แอฟก็ตอบว่า เป็นเพราะความยากลำบากในการถ่ายทำด้วย ในบทก็มักจะโดนเขาแกล้งเยอะ นอกบทก็ยังโดน ทุกวันนี้ผ่านพระเอกมาแล้วกี่คน ก็ต้องยกให้คุณอั้มเลย ยืนหนึ่งเรื่องความซาดิส เพราะคนอื่นเขาไม่กล้าจับ

    อั้มยังบอกอีกว่า จริง ๆ แล้วแอฟเป็นคนที่ดุมาก เป็นคนที่ชัดเจน ไม่ชอบคำหยาบเลย เมื่อก่อนอยู่ในกองกับพี่น็อต ก็โดนแกล้ง แล้วเขาก็โกรธจริง ตอนนั้นเขาก็พูดออกมาเลยว่า เพ้อเจ้อ มดดำ ได้บอกว่า ถ้าคนแบบน็อตเจอต้องหาคำอื่นเท่านั้น แอฟบอกว่า ตอนนั้นพูดหยาบสุดก็แค่คำว่า เพ้อเจ้อ คนอื่นไม่มีเลย 

 

Sponsored Ad

 

    พิธีกรได้บอกอีกว่า เคยได้คุยกับผู้กำกับ ถ้าเอาคุณแอฟมาเล่นหนัง แล้วหยาบทั้งเรื่องเลยจะทำได้มั้ย ซึ่งแม่แอฟก็บอกว่า ก็มีค่ายติดต่อมา ซึ่งเราก็โทรกลับไปเลยว่า ไม่ติดอะไรเลยนอกจากคำหยาบ ซึ่งก็ต่อรองก็ไปมา 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการแฉ

บทความที่คุณอาจสนใจ