"ทอม-กระแต" โชว์พลังเสียง ร้องเพลงคู่กันครั้งแรก เพราะจนถึงหู "แซม สมิธ" เจ้าของเพลงกดหัวใจรัว

LIEKR:

แซม สมิธ เจ้าของเพลงมาเองเลย เรียกได้ว่าปังถึงอังกฤษเลยทีเดียว #ทอมอิศรา #กระแตอาร์สยาม #แซมสมิธ #samsmith #ร้องข้ามกำแพง #TheWallSong #imnottheonlyone

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งศิลปินลูกทุ่งสายแดนซ์ที่มาพร้อมความสามารถมาก ๆ ในการร้องเพลงลูกทุ่งสำหรับ "กระแต อาร์สยาม" 

        และล่าสุดเจ้าตัวก็ได้มีโอกาสไปร่วมรายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง และเรียกได้ว่าทำเอาผู้ชมช็อกกันมาก ๆ หลังจากที่เธอได้โชว์พลังเสียงในเพลง I'm Not The Only One เพลงของนักร้องชื่อดังอย่าง แซม สมิธ (Sam Smith) คู่กับ ทอม อิศรา อดีตสมาชิก Room39

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากที่เฉลยออกมาเป็นสาวกระแตก็ยิ่งสร้างความแปลกใจให้กับทุกคนเป็นอย่างมาก เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่าโดยปกติแล้วสาวกระแตจะร้องแต่เพลงลูกทุ่งซะเป็นส่วนใหญ่ โดยงานนี้สาวกระแตก็ได้เผยว่า นี่คือการร้องเพลงสากลแบบจริงจังครั้งแรกในชีวิตของเธอ 

 

Sponsored Ad

 

        โดยต่อมาสาวกระแตก็ได้เผยความรู้สึกผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า ตนตื่นเต้นมาก ๆ เพลงนี้ร้องสดครั้งแรกเลย และที่สำคัญตนและทอมไม่เคยซ้อมร้องคู่กันมาก่อนเลย เพราะต้องซ่อนตัว ตนแอบลุ้นอยู่เหมือนกันว่าตอนที่ทอมร้องแล้วไลน์ประสานเอย improvise ของทอมอีก ตนก็กลัวทำเค้าบ้งมาก อย่างไรก็ตามขอขอบคุณรายการและทีมงานมาก ๆ ที่ให้โอกาสตนได้ไปร่วมสนุก และดีใจมาก ๆ ที่ได้ร้องเพลงคู่กับศิลปินคนเก่ง น่ารักและเสียงดีคุณภาพเทพ อย่างคุณทอม

        จนกระทั่งล่าสุดคลิปวิดีโอดังกล่าวก็ดังไกลไปถึงประเทศอังกฤษ เมื่อเจ้าของเพลง I’m Not The Only One อย่าง แซม สมิธ ได้เข้าไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมและทวิตเตอร์ของรายการ The Wall Song ด้วยอิโมติค่อนหน้ายิ้มและหัวใจสีแดงด้วย

 

Sponsored Ad

 

อินสตาแกรม

ทวิตเตอร์

        ซึ่งทำให้สาวกระแตได้คอมเมนต์ตอบ Sam Smith เป็นภาษาอังกฤษว่า "OMG!!! This is beyond my wildest dream. It’s my honor to sing one of your songs, Sam. You’re one of a kind. ILYSM" ซึ่งแปลได้คร่าว ๆ ว่า "นี่มันเกินกว่าความฝันฉันอีก รู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้ร้องเพลงของคุณ แซมคุณเป็นคนที่ไม่เหมือนใครจริง ๆ รักคุณมาก ๆ"

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งสาวกระแตก็ได้โพสต์ภาพอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "กรี้ดดดดด!ดังมากกก คือแบบพูดไม่ออกเลย ปลื้มจายมาก ! แม่มาเม้น ทั้งในไอจีและทวิตเตอร์เลย #แค่ได้รู้ว่า เจ้าของเพลงระดับโลก! ได้เห็นเราร้องเพลง ได้เห็นโชว์ของแตร แค่นี้ก็ดีใจมากกกกกแล้วคร้าบ งือออออ ตื่นเต้นนนนนนน"

โพสต์ดังกล่าว

ดูโพสต์นี้บน Instagram

🙏🏼😭🔥❤️ @samsmith OMG!!! This is beyond my wildest dream. It's my honor to sing one of your songs, Sam. You're one of a kind. ILYSM 🥰 . . กรี้ดดดดด!ดังมากกก 🙈 คือ แบบพูดไม่ออกเลย ปลื้มจายมาก !🤩 แม่มาเม้น ทั้งในไอจีและทวิตเตอร์เลย #แค่ได้รู้ว่า เจ้าของเพลงระดับโลก! ได้เห็นเราร้องเพลง ได้เห็นโชว์ของแตร แค่นี้ก็ดีใจมากกกกกแล้วคร้าบ😍 งือออออ ตื่นเต้นนนนนนน #imnottheonlyone #samsmith

โพสต์ที่แชร์โดย กระแต อาร์สยาม ॐKT_Rsiam ॐ (@krataersiam8) เมื่อ

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : WorkpointOfficial, Instagram samsmith, Instagram krataersiam8, Instagram tom_reckless

บทความที่คุณอาจสนใจ