น้องฉัตร สะบัดแปรงพลิกโฉม หม่อมลูกปลา เปลี่ยนลุคเป็นคนใหม่ในรอบ 30 ปี

LIEKR:

สวยขยี้ตา! #หม่อมลูกปลา เล่าย้อนวันเคยสวยที่สุดในชีวิต ขอบคุณ #น้องฉัตร เนรมิตลุคใหม่ในรอบ 30 ปี

    หลังเจอดราม่าครั้งก่อนที่ได้ไปออกคลิปกับสาวสวยเพื่อทดลอง จนทำให้ หม่อมลูกปลา กลับมาไปที่จับตามองอีกครั้ง จากหญิงสาวที่หลายคนให้ฉายาว่า ซินเดอเรลล่าเมืองไทย แห่งวังอัศวิน

    ครั้งหนึ่งเธอเคยเป็นโด่งดังจนคนทั้งประเทศรู้จักเธอ  ที่ตอนนั้นเธอเป็นเพียงสาวพี่เลี้ยงที่คอยดูแลบุตรของท่านกบ แต่แล้ววันนึงเธอก็ได้แต่งงานกับท่านกบ จนมีชีวิตที่เปลี่ยนไปเหมือนจะดีขึ้น แต่หลังจากนั้นไม่กี่ปี ท่านกบก็ได้สิ้นใจไปเธอก็โดนจับในข้อหาทำให้ท่านกบต้องเสียชีวิต

 

Sponsored Ad

 

    แต่เธอก็ได้ยืนยันสุดชีวิตว่าเธอไม่ได้เป็นคนทำ สุดท้ายเธอก็ได้รับโทษตามที่ศาลตัดสินจนครบกำหนด และออกมามีชีวิตกับครอบครัวใหม่ 

 

Sponsored Ad

 

    และล่าสุด เจ้าแม่แห่งวงการเมคโอเวอร์มือทองของเมืองไทย อย่างน้องฉัตร ช่างแต่งหน้าของเหล่าดาราคนดัง ได้ลงภาพและคลิปการแปลงโฉมหม่อมลูกปลา หรือ  โชติกา ขวัญฐิติ ได้สวยงามอย่างไร้ที่ติ

.

 

Sponsored Ad

 

.

    น้องฉัตรเองก็ได้บอกว่า Makeup Makeover หม่อมลูกปลา เปลี่ยนลุคในรอบ 30 ปี ซึ่งการเปลี่ยนลุคครั้งนี้เป็นการสร้างประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ให้กับหม่อลูกปลา จนได้เสียงชื่นชมอย่างมากมาย 

 

Sponsored Ad

 

    หม่อมลูกปลาเองก็ได้รับเสียงเชียร์และถูกชื่นชมในความสวยงามของเธอกับลุคใหม่ในครั้งนี้ด้วย.. ชื่อแล้วยังว่า ทุกคนล้วนมีความสวยในแบบฉบับของตัวเองทั้งนั้น... 

.

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : Nongchat Art Makeup Academy

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ