เปิดใจ "พีช พชร" โดนสายการบินมองหน้า ขออัปเกรด "บอกตั๋วแพงนะ" ไม่ขายให้ !

LIEKR:

ความจริงเราไม่ควรจะตัดสินใครที่ภายนอกนะ พนักงานไม่รู้ซะแล้ว ว่านี่คือทายาทเซ็นทรัล ! #พีชพชร

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ  

   เจอแบบนี้เข้าไปทำเอาพระเอกหนุ่ม พีช พชร ถึงขั้นควันออกหูเลยก็ว่าได้ เมื่อได้เดินทางไปเที่ยวตุรกีกับแก๊งเพื่อน แต่พอขากลับไปถามราคาตั๋วเครื่องบินชั้นธุรกิจ เจอพนักงานสายการบินมองหน้า บอกตั๋วแพงนะ ไม่ขายให้ ลั่นต่อจากนี้ไปจะเลิกใช้บริการ

    ไปเที่ยวทริปตุรกีอย่างสนุกสนานทั้งที แต่ก็ดันมีเรื่องให้หนุ่ม พีช พชร รู้สึกเคืองใจขึ้นมาซะอย่างนั้น เมื่อเจ้าตัวได้เขียนข้อความระบายผ่านทางทวิตเตอร์ ระบุว่า ในช่วงที่จะบินกลับจากตุรกี ตนได้เข้าไปสอบถามพนักงานของสายการบินประเทศดังกล่าวว่า หากจะอัปเกรดตั๋วเป็นชั้นธุรกิจมีราคาเท่าไร แต่พนักงานมองตนแล้วบอกกลับมาแค่ว่า "แพง" และไม่ขายตั๋วให้ จึงทำให้เจ้าตัวเสียความรู้สึกเป็นอย่างมาก

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งหนุ่มพีชโพสต์ข้อความในทวิตเตอร์ ระบุว่า “อยากคอมแพลน ticket center ของ Turkish Airlines จังเลย ถามพนักงานที่ตุรกีว่า upgrade เป็น BC ราคาเท่าไหร่ แต่พนักงานมองแล้วพูดแค่ว่า expensive #อยากบ่นขอเถอะ”

 

Sponsored Ad

 

.

    ล่าสุด  รายการไนน์เอ็นเตอร์เทน เผยแพร่บทสัมภาษณ์ของ พีช พชร เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ตนมองว่า สิ่งที่พนักงานทำเป็นมารยาทที่ไม่เหมาะสม ไม่ควรทำไม่ว่าจะกับใครทั้งนั้น 

    ถึงแม้ว่าตนจะแต่งตัวด้วยการใส่เสื้อยืดมัดย้อม ไม่ได้ใส่สูท แต่พนักงานก็ไม่ควรตัดสินลูกค้าจากภายนอก ถ้าคุณพูดกับลูกค้าดี ๆ ลูกค้าก็กลับมาซื้อกับคุณเอง มันเป็นเรื่องง่ายๆ มาก ๆ ซึ่งตอนนั้นตนก็ไม่ได้ตอบอะไรกลับไป เนื่องจากรีบ กลัวเช็กอินไม่ทัน

 

Sponsored Ad

 

    โดย หนุ่มพีช กล่าวอีกว่า ครั้งหน้าถ้าไปเที่ยวตุรกีอีก ตนก็อาจจะไม่ใช้บริการสายการบินนี้ไปเลย ซึ่งตนได้มีการส่งอีเมลไปที่สายการบินดังกล่าวแล้ว แต่คิดว่าน่าจะไม่อ่าน จึงใช้วิธีทวีตข้อความในทวิตเตอร์แทน เผื่อจะได้เห็นกันมากขึ้น แต่ตนก็ไม่รู้ว่าวัฒนธรรมที่นั่นปกติเป็นแบบนี้หรือเปล่า

 

Sponsored Ad

 

      ส่วนเรื่องนักแสดงสาว อาย กมลเนตร ที่มีคนจับตาว่าอาจกำลังเริ่มสานสัมพันธ์หรือเปล่า หนุ่มพีช กล่าวว่า ตนไม่เคยรู้จักกันมาก่อนเลย และได้ไปเจอกันที่นั่น ซึ่งตนรู้สึกว่า สาวอาย เป็นเพื่อนที่ดี คุยสนุก ไม่จำเป็นต้องสานสัมพันธ์กันในเชิงจีบก็ได้ และสบายใจที่จะเป็นเพื่อนกันไปแบบนี้ มีเพื่อนเยอะดีกว่า

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก NineEntertain

บทความที่คุณอาจสนใจ