"คชโยธี" ซัดไม่ยั้ง นักเรียนสาวชูป้าย ลั่นโดนขนาดนี้ ทำไมไม่ไปแจ้งความ มา​เสียค่าโง่รึเปล่า

LIEKR:

"คชโยธี" ซัดไม่ยั้ง นักเรียนสาวชูป้าย ลั่นโดนขนาดนี้ ทำไมไม่ไปแจ้งความ มา​เสียค่าโง่รึเปล่า

    ทำเอาเป็นที่จับตามองในสังคมเลยทีเดียว หลังโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพ "นักเรียนหญิง" ที่ได้ออกชูป้าย เพื่อสะท้อนปัญหาสังคม เรื่องการถูกคุกคามทางเพศ ทั้งนี้หญิงสาวดังกล่าวใส่ชุดนักเรียนถือป้าย "หนูถูกครูทำอนาจาร รร.ไม่ใช่สถานที่ปลอดภัย" (อ่านบทความเพิ่มเติม : สรุปดราม่า "หญิงสาวในชุดนักเรียน" กับการแฉพฤติกรรมครู ชี้ให้เห็นปัญหา แต่กลับถูกซ้ำเติม)

    ทั้งนี้หญิงสาวรายดังกล่าว ยังเล่าเรื่องราวเมื่อ 5 ปีก่อน โดยระบุว่าถูกครูก่อเหตุมาแล้ว ทุกวันนี้ยังส่งผลต่อจิตใจของเธอ จนมีภาวะทางจิต หนำซ้ำยังมีคนไปขุดคุ้ยประวัติของเธอมาซ้ำเติมอีกด้วย และหนึ่งในนั้นก็ได้มี เด็กชาย คชโยธี เฉียบแหลม ผู้อ้างตัวว่าเป็นเยาวชนคนช่วยชาติ ก็ได้เข้ามาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า..

 

Sponsored Ad

 

    "ขอประทานโทษ ทำไมไม่เเจ้งความละ มาชุมนุมเสียค่าโง่ป่าวนะ เเต่เสียดาย ตัวมึงไม่ใช่ตัวกู รอดูคนพวกนี้จะโดนด่าในอนาคต วิถีโง่ๆๆต้องม็อบปลดเเอก"

 

Sponsored Ad

 

.

    นอกจากนี้ เกม คชโยธี ยังได้ออกมาตอบโต้ถึง โฟกัส จีระกุล ว่า...ตอบโต้ ถึงคุณโฟกัส ถึงสิทธิเสรีภาพ เเละความสนใจครับ เด็กมีสิทธิ์พูด เเต่ทำไมเด็กพูดเกินขอบเขตละ ผมไม่เข้าใจ ว่าไม่มีใครบอกความจริงกับเด็กเเต่ผมเข้าใจว่า เด็กมันก็เป็นอย่างงี้เเหละ ต่อต้านสถาบันต่อต้านพ่อเเม่ โตไปมันก็เเยกย้ายทำงานอยู่ดีเพราะทุกคนมีภาระของตัวเองเเหละ 

 

Sponsored Ad

 

    เพราะเด็กบางตน ไม่เข้าใจ ว่าสถาบันทำอะไรให้บ้านเมือง เเต่เด็กมีโทรศัพท์ พวกมันก็จะใช้สมองส่วนนึงดึงเด็ก ให้ชวนเชื่อ เเละ มาบอกว่าต้องปฏิรูปสถาบันมันไม่มีเหตุผลไง พอถามก็ตอบไม่ได้ครับ คนไทยเขาไม่ได้สนใจเเค่เรื่องการเมืองมากนักหรอกครับ เขาห่วงครอบครัวตัวเองมากกว่า เยอะครับ ห่วงการกินการอยู่มากว่าเยอะ จะมีเงินยังมันก็ซื้อความสุขไม่ได้หรอก เขาไม่มีทางสนใจการเมือง100% หรอก

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

อ่านบทความเพิ่มเติม : สรุปดราม่า "หญิงสาวในชุดนักเรียน" กับการแฉพฤติกรรมครู ชี้ให้เห็นปัญหา แต่กลับถูกซ้ำเติม

อ่านบทความเพิ่มเติม : "เอ๋ ปารีณา" จ่อเอาผิด นักเรียนชูป้าย ลั่นอยากสร้างกระแส ก็ต้องรับผิดชอบสิ่งที่ตามมา

อ่านบทความเพิ่มเติม : ส่องความเป็นอยู่ "คชโยธี" เยาวชนคนหวังช่วยชาติ เด็กบ้านบ้านรับข้อมูลแน่น ซื่อใสใครหลอกไม่ได้!

ที่มา : คชโยธี เกม เฉียบแหลม

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ