แจ็คกี้ เปิดใจ ฝากถึง เกรท วรินทร ถ้าจะเปิดตัวคบ เก้า สุภัสสรา ช่วยบอกล่วงหน้าด้วย

LIEKR:

รบกวนบอกล่วงหน้าสัก 1 อาทิตย์! #แจ็คกี้ชาเคอลีน เปิดใจ ฝากถึง #เกรทวรินทร ถ้าจะเปิดตัวคบ #เก้าสุภัสสรา

        เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นที่มีแฟนคลับลุ้นให้เป็นคู่จริง สำหรับพระเอกหนุ่ม "เกรท วรินทร" และนางเอกสาว "เก้า สุภัสสรา" หลังจากที่ฝ่ายหญิงกลับมาโสดอีกครั้ง

         และอย่างที่ทราบกันดีว่าแม่น้องบองอย่างนักแสดงสาวอารมณ์ดี "แจ็คกี้ ชาเคอลีน" ที่ก่อนหน้าออกตัวชอบพระเอกเกรทแบบสุด ๆ แถมยังตามหยอดตามเต๊าะมาเรื่อย ๆ และเคยสมัครเป็นลูกสะใภ้ของ "แม่กุ้ง" คุณแม่ของหนุ่มเกรทมาแล้ว

 

Sponsored Ad

 

        ล่าสุดสาวแจ็คกี้ก็ได้ออกมาเปิดใจหลังได้เห็นข่าวดังกล่าว ซึ่งสาวแจ็คกี้ก็เผยว่าตนเชียร์อยู่เหมือนกัน แล้วตนรู้สึกว่าสาวเก้าน่าจะเป็นสเปกพี่เกรท 

 

Sponsored Ad

 

        ยอมรับว่าที่ผ่านมาตนเต๊าะหนุ่มเกรทจริงแต่ไม่ได้จริงจังอะไร ส่วนตัวรู้ว่ากับพี่เกรทเป็นพี่ชาย โดยพี่น้องชัดเจนในความสัมพันธ์ และพี่เกรทไม่ได้คิดอะไรจึงกล้าที่จะเต๊าะ ถ้าสมมติเขาคิดอะไรกับเราจริงๆตนเองก็จะไม่กล้าเต๊าะขนาดนี้

        ทั้งนี้สาวแจ๊คกี้ก็ได้ให้สัมภาษณ์แบบขำ ๆ อีกว่า คู่ของเกรทและเก้าเขาเงียบ ๆ นะ เดาว่าน่าจะมีอะไร มีกลิ่น แต่อันนี้ไม่ได้รู้เรื่องอะไรลึก ๆ ข้างในนะ

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้สาวแจ็คกี้ก็ยังได้กล่าวติดตลกอีกว่า ตอนนี้ตนต้องเริ่มซ้อมร้องเพลงแล้ว อยากบอกพี่เกรทว่าถ้าเกิดจะเปิดตัวยังไงก็บอกก่อนซะอาทิตย์หนึ่งได้ไหมจะได้ซ้อมเสียงร้องเพลง "คำยินดี" ของวง Klear ทั้งนี้สาวแจ็คกี้ก็ได้ทำหน้ากัดฟันใส่กล้องแบบขำ ๆ อีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : NineEntertain Official, Instagram jackie_jacqueline, Instagram supassra_sp, Instagram great_rider10

บทความที่คุณอาจสนใจ