หนุ่มหัวใจรักษ์โลก "เคน ภูภูมิ" ผู้ใช้ความรักในพันธุ์ไม้ เปิดช่องยูทูปให้ความรู้ต้นไม้คนทุกวัย

LIEKR:

ดารารักต้นไม้ฝ่ายหญิงยกให้ "ญาญ่า" ถ้าฝ่ายชายคงต้องยกให้ "เคน ภูภูมิ"

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    ถึงแม้ว่าเทคโนโลยีจะก้าวไกล สังคมจะไปเร็วแค่ไหน แต่ธรรมชาติก็ยังคงเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับเรา หลายคนจึงชอบที่จะอยู่กับต้นไม้หรือธรรมชาติ เพื่อบำบัดจิตใจและผ่อนคลาย ซึ่งสำหรับหนุ่ม "เคน ภูภูมิ" คนนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งดาราที่ชอบต้นไม้มากๆ

    โดยสังเกตได้จากในอิสตาแกรมของหนุ่มเคน ภูภูมิ มักจะมีรูปถ่ายคู่กับต้นไม้อยู่เสมอ เรียกได้เลยว่า ถ้าจะให้บอกชื่อดาราหญิง รักต้นไม้ฝ่ายหญิงต้องยกให้สาว "ญาญ่า" ถ้าฝ่ายชาย ก็แน่นอนว่าคงต้องยกให้หนุ่ม "เคน ภูภูมิ" คนนี้นั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่มีกรณีของหนุ่มเคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค ที่ไม่ต่อสัญญากับช่อง 3 และตัดสินใจเป็นนักแสดงอิสระ พระเอกหนุ่มจึงได้หันมาจับมือถ่ายรายการลงยูทูป กับแฟนสาวคนสวย "เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา" เรียกว่าได้สวีทหวานโดยไม่มีอะไรมาขวางกั้น

 

Sponsored Ad

 

.

    ซึ่งรายการดังกล่าวชื่อ KenandEsther Official โดย เคน ภูภูมิ และ เอสเธอร์ ตัวจริงเรื่องต้นไม้ ที่จะเริ่มตั้งแต่เล่าเรื่องจุดเริ่มต้นความหลงใหลต้นไม้ของทั้งคู่ สำหรับเอสเธอร์นั้นเธอเริ่มต้นจากการมีเวลาอยู่บ้าน นั่งดูโทรศัพท์แล้วเห็นภาพบ้านในต่างประเทศปลูกต้นไม้ไว้เยอะมาก จึงรู้สึกชอบเพราะมองว่าดูมีชีวิต เธอจึงเริ่มศึกษาจากอินเทอร์เน็ตว่ามีต้นไม้อะไรบ้างที่สามารถนำมาปลูกไว้ในบ้านได้

 

Sponsored Ad

 

.

    เมื่อเริ่มศึกษาก็พบว่ามีต้นนั้นต้นนี้เต็มไปหมด เมื่อเริ่มไปเดินหา ก็เริ่มหลงใหล และกลายเป็นความ “บ้า” 

 

Sponsored Ad

 

.

    ส่วนหนุ่มเคนนั้นเริ่มจากชอบต้นไม้ใหญ่ก่อน เพราะตนเองเป็นคนต่างจังหวัด คุ้นเคยกับต้นไม้ เมื่อมีบ้านที่กรุงเทพฯ จึงลองมองหาต้นไม้ใหญ่มาปลูกในบ้าน แต่พอไปเลือกซื้อต้นไม้ใหญ่ ก็ไปเจอต้นไม้เล็กๆ ด้วย และรู้สึกว่าสวย น่ารัก น่าจะนำมาปลูกไว้ในบ้าน และนี่คือจุดเริ่มต้นที่ทำให้ทั้งคู่ชื่นชอบต้นไม้

 

Sponsored Ad

 

    ด้วยความรักในธรรมชาติ เหล่าแฟนคลับจึงพากันเรียกว่า คู่รักสายเขียว สำหรับใครที่อยากหาความรู้เกี่ยวกับต้นไม้สามารถติดตามรายการของทั้งคู่และกดติดตามได้ที่ KenandEstherOfficial

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

ชมคลิปเพิ่มเติม

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : sanook

บทความที่คุณอาจสนใจ