ย้อนชีวิต "นิกกี้ ณฉัตร" ก่อนมีบ้าน 40 ล้าน เคยเช่าห้อง 1,200 บาท อยู่กัน 5 คน แต่มีความสุขมาก

LIEKR:

"ชีวิตผมมันล้มเหลวจนชิน ผมโดนดูถูกจนชิน จนกลายเป็นเรื่องปกติไปแล้ว" #นิกกี้ณฉัตร กล่าว

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากสำหรับ "นิกกี้ ณฉัตร" ที่ทำงานเก็บเงินจนสามารถซื้อบ้านใหม่ราคามูลค่าสูงถึง 40 ล้านบาท 

        แต่ล่าสุดหนุ่มนิกกี้ก็ได้เปิดเผยถึงเรื่องราวที่ไม่มีใครเคยรู้มาก่อน ว่ากว่าที่เจ้าตัวจะมีชื่อเสียงเงินทองอย่างเช่นทุกวันนี้ กว่าจะซื้อบ้านราคาสูงถึง 40 ล้าน เจ้าตัวเคยใช้ชีวิตในแฟลต เช่าห้องเดือนละ 1,200 บาท อยู่กันทั้งหมด 5 ชีวิต

 

Sponsored Ad

 

        โดยหนุ่มนิกกี้ก็ได้เผยว่า ฐานะทางบ้านในตอนนั้นไม่ได้จน แต่ก็ไม่ได้รวย พ่อของตนมีเงินเยอะเพราะทำรับเหมาก่อสร้าง 

 

Sponsored Ad

 

        ตอนอยู่ที่จังหวัดนครศรีธรรมราชมีพื้นที่บ้าน 4 ไร่ มีคนขับรถและมีพี่เลี้ยง แต่พ่อเป็นคนที่มีเงินก็ใช้เงินหมด สาวเยอะ 

        เวลามากรุงเทพทุกครั้งพ่อจะขึ้นเครื่องบิน ส่วนขากลับพ่อจะซื้อรถใหม่ขับกลับทุกครั้ง

 

Sponsored Ad

 

        ส่วนสาเหตุที่ต้องย้ายมาเช่าแฟลตอยู่ในกรุงเทพก็เพราะว่า ตอนนั้นพ่อแม่ไม่มีงานทำ ก็เลยต้องประหยัดที่สุด พอมาอยู่กรุงเทพ จะไปอยู่บ้านญาติก็ไม่ได้ 

 

Sponsored Ad

 

        แม่จึงไปซื้อบ้านหมดตัวเลย 2 ล้านกว่าบาท ซึ่งระหว่างรอให้บ้านเสร็จ ก็เลยมาเช่าห้องอยู่เดือนละ 1,200 บาท และเช่าทั้งหมด 2 ห้อง โดยห้องหนึ่งนอน 5 คน ถึงขนาดที่ว่าตอนถ่ายหนักกับอาบน้ำต้องทำพร้อมกันเลยทีเดียว

        โดยหนุ่มนิกกี้ก็บอกว่า ตอนที่มาอยู่ห้องเช่า ตนไม่ได้รู้สึกว่าเป็นปม แต่รู้สึกมีความสุข ไม่เคยอยู่แบบนี้ ได้อยู่กับพ่อกับแม่ นั่งดูทีวีพร้อมกัน 

 

Sponsored Ad

 

.

.

        ทั้งนี้หนุ่มนิกกี้ก็ได้เผยว่าตนไม่ใช่ความหวังของบ้าน ตนเป็นคนที่พ่อกับแม่ไม่เอาเลยเพราะดื้อสุด ตอนนั้นครอบครัวจะไปหวังกับพี่คนโตกับเม้าส์มากกว่า

 

Sponsored Ad

 

.

        แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นตนก็เลิกขอเงินแม่ตั้งแต่ 18 ส่วนเม้าส์น้องชายก็เลิกขอเงินแม่ตอนอายุ 15 เพราะเข้าวงการตั้งแต่เด็ก ๆ และทุกวันนี้ก็มีเงินเดือนให้พ่อกับแม่ด้วย

Sponsored Ad

        นอกจากนี้หนุ่มนิกกี้ก็ยังได้เผยอีกว่า ตัวเองล้มเหลวจนชิน แพ้และโดนดูถูกจนชิน กลายเป็นเรื่องปกติไปแล้ว

.

.

        "โกบอยก็ชีวิตผมมันล้มเหลวจนชิน ผมโดนดูถูกจนชิน จนกลายเป็นเรื่องปกติไปแล้ว ถ้าคนชมเนี้ยแปลก เขิน เวลาคนชมเพราะว่าชีวิตเราเนี้ยเราโดนด่ามาตั้งแต่เด็ก เราก็เลยมีภูมิคุ้มกัน" หนุ่มนิกกี้ เผย

.

        ทั้งนี้หนุ่มนิกกี้ยังเล่าให้ฟังอีกว่า ตนเคยโดยดูถูกถึงขั้นมีคนบอกว่า พูดติดอ่างแบบนี้ทำงานในวงการบันเทิงไม่ได้หรอก แต่ตนก็ไม่ได้คิดอะไร พร้อมทั้งบอกถึงความฝันของตัวเองอีกว่าตอนนั้นขอแค่มีเงินเดือนเดือนละ 20,000 บาท ก็พอใจแล้ว

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Nickynachat

บทความที่คุณอาจสนใจ