"โบว์ แวนดา" เปิดใจ เจอแฟนละครอินจัด กระหน่ำพิมพ์ว่า โง่ รับทำการบ้านมาเยอะ เพราะเป็นมือใหม่

LIEKR:

"...ก็มีคนส่งมาให้เห็น มันเป็นฉากที่เราโดนจับ เราก็ได้แต่ร้องกรี๊ดๆ เท่านั้นแหละ รถทัวร์พร้อมมาจอดเลย" #โบว์แวนดา

    บอกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งคุณแม่คนสวย ที่ขยันทำงาน หาเงินเพื่อมาดูแลครอบครัว สำหรับคุณแม่คนเก่งของ น้องมะลิ อย่างสาวโบว์ แวนด้า สหวงษ์ ภรรยาสาวของ ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ ซึ่งปัจจุบันชีวิตก็เหมือนฟ้าหลังฝน มีทั้งงานละคร ถ่ายแบบ ออกงานอีเวนต์ และอีกมากมาย

    ซึ่งอีกหนึ่งผลงานแจ้งเกิดของสาวโบว์ แวนด้า ก็คือบท เอม ในละครเวราอาฆาต ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่งานนี้แฟนละครหลายคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ไม่เคยเห็นบทบาทแบบนี้ของสาวโบว์ในละครเรื่องไหนมาก่อน

 

Sponsored Ad

 

    แต่ถึงแม้ว่าหลายคนจะชื่นชมที่สาวโบว์สามารถถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครออกมาได้สมจริงขนาดนี้ ทั้งความเกรี้ยวกราด ยืนชี้หน้าด่า แต่กลับมีบางคนที่อินเกินไป จนถึงขั้นเข้ามาแสดงความคิดเห็นแรงๆ ว่าตัวละคร เอม ว่า "อีโง่"

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งสาวโบว์ก็ได้ออกมาเปิดใจสำหรับเรื่องนี้ว่า มีคนส่งมาให้เห็นเหมือนกัน โดยเฉพาะผู้ชมที่รับชมละครผ่านไลฟ์สด จะสามารถแสดงความคิดเห็นได้ทันที แล้วในบทเราก็ได้แต่ร้องกรี๊ดๆ  เท่านั้น แฟนๆ เลยอินหนักมารัวคอมเมนต์ว่า เอมทำไมโง่แบบนั้นแบบนี้

    แต่ส่วนตัวแล้ว สาวโบว์บอกว่าไม่ได้โกรธ เพราะคิดว่าเขาคงจะอินในบทบาทที่เราแสดง แต่ก็ได้รับเสียงชมว่า ไม่เคยเห็นเราเล่นบทแบบนี้มาก่อน ก็ต้องขอบคุณทุกกระแสตอบรับ เพราะยอมรับเลยว่าตอนถ่ายทำซีนพวกนี้ ยากมากจริงๆ

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ สาวโบว์เผยว่า ตัวเองยังมือใหม่มากๆ แต่ก็ตั้งใจและทำการบ้านเยอะมาก เพื่อให้เข้าถึงบทบาท ก็ขอบคุณทางผู้กำกับและทุกๆ คนที่ช่วยผลักดันตัวเอง มันคืออีกหนึ่งสิ่งที่เราก็ฝันไว้ตั้งแต่เด็กๆ พอเราได้รับโอกาส เราก็ทำมันเต็มที่

ที่มา : posttoday

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ