พ่อหนึ่ง นึกคิด โพสต์แล้ว! หลังลูกสาว กุญแจซอล คลอดลูกคนที่2 ไร้เยื่อใยสัมพันธ์พ่อ-ลูก

LIEKR:

พ่อหนึ่ง นึกคิด โพสต์แล้ว! หลังลูกสาว กุญแจซอล คลอดลูกคนที่2 ไร้เยื่อใยสัมพันธ์พ่อ-ลูก

    หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นจา รู้จักกันดีสำหรับ กุญแจซอล ป่านทอทอง บุญทอง อดีตนางเอกสาวชื่อดัง ที่ได้มีปัญหากับครอบครัว นึกคิด บุญทอง และ มุกดา บุญทอง จนหนีออกจากบ้านไป

    จนกระทั่งในเวลาต่อมาก็มีข่าวออกมาว่า กุญแจซอล ได้ตั้งครรภ์กับสามีนักบิน ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย ที่แอบย่องเงียบไปแต่งงานจนมีลูกด้วยกัน 1 คน โดย กุญแจซอล ได้หนีออกจากบ้านและไม่กลับมาบ้านอีกจนปัจจุบันลูกชาย น้องเทคออฟ อายุได้ 2 ขวบแล้ว เรียกได้ว่าเป็นดราม่าครอบครัวที่โด่งดังและมีผู้คนให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมากอยู่ในขณะนั้น

 

Sponsored Ad

 

    และถือว่าเป็นข่าวดี เมื่อทางด้าน กุญแจซอล ได้ออกมาาประกาศข่าวดี พร้อมกับโพสต์รูปภาพลูกสาวตัวน้อย มีชื่อว่า น้องรันเวย์ ดารา เลิศพัฒนาไทย พร้อมแคปชั่น ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ของครอบครัวเรา ด.ญ. ดารา เลิศพัฒนาไทย น้องรันเวย์ พี่เทคออฟก็จะเห่อๆน้องหน่อยย. เป็นพ่อแม่ลูก 2 กันแล้ววเรา ทั้งนี้ทำเอาแฟนๆ ต่างร่วมแสดงความยินดีกันอย่างยกใหญ่ 

 

Sponsored Ad

 

.

    แต่ทว่างานนี้กลับต้องบอกเลยว่าไร้เงาครอบครัวไปร่วมแสดงความยินดีกับ สาวกุญแจซอล แม้ระยะหลังดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ระหว่างครอบครัวจะดีขึ้นแล้วก็ตาม

    โดยทางด้านคนเป็นพ่ออย่าง นึกคิด บุญทอง ก็เพียงแค่โพสต์รูปโปรโมทงานของตัวเองพร้อมระบุว่า สิ่งที่ยากแก่การตามหาก็คือ “ของหาย” แป่ววววววว !!!อ้ายเป๋นป้อเลี้ยงตางเหนือเน้อ ฮู้ยัง สารวัตรเกษม สะล้อ ภูตรัตติกาลเสนอเป็นตอนแรก 22 กรกฎาคม นี้ จันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.20 ทางช่อง8 ไม่ได้ร่วมแสดงความยินดีกับลูกสาวหรือหลานสาวแต่อย่างใด 

.

.

ที่มา : 1_nukkidgunjae_zol

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ