ตุ๊ก ชนกวนันท์ เปิดภาพพาลูก "พี่เเพรว-น้องภูมิ" เข้าไร่รดน้ำผัก ตามรอยวิถีชีวิตพอเพียง

LIEKR:

เป็นลูกที่แม่ภาคภูมิใจมากๆ น่ารักจริงๆ ค่ะ

    หลายคนรู้จักชื่อของเธอคนนี้ ในนามคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรอง สำหรับ "ตุ๊ก ชนกวนันท์ รักชีพ" ที่อยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานาน และได้ตัดสินใจเลิกรากับอดีตสามี "บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ" 

    ซึ่งทั้งคู่ได้มีลูกด้วยกันทั้งหมด 2 คนได้แก่ "น้องแพรว แพรวพิชา วัชรคุณ" และ "น้องภูมิ พิชญภูมิ วัชรคุณ" ถึงแม้ว่าในปัจจุบันทั้งคู่จะได้เลิกรากันไปแล้ว แต่ก็ยังสามารถเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้ และยังเจอกันได้อย่างปกติอีกทั้งยังสามารถทำหน้าที่ของพ่อและแม่ที่ดีได้ในเวลาเดียวกัน

 

Sponsored Ad

 

ตุ๊ก ชนกวนันท์ รักชีพ

.

บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ

    และเมื่อไม่นานมานี้ทั้งคู่ได้มีโอกาสมาเจอกันในรายการ "บางกอกcity36" ที่ "สาวตุ๊ก" ทำหน้าที่เป็นพิธีกรอยู่และ "หนุ่มบ๊วย" ได้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ โดยเกิดภาพแห่งความประทับใจขึ้นเมื่อจู่ๆ "หนุ่มบ๊วย" ได้เข้ามา สวมกอดที่ "สาวตุ๊ก" แบบไม่ทันได้ตั้งตัว ทำเอาคนที่อยู่ในรายการถึงกับยิ้มไปตามๆ กัน 

    อีกทั้ง "สาวตุ๊ก" ยังกล่าวอีกว่า "ตอนนั้นรู้สึกตกใจแต่ไม่ได้เป็นอะไรมาก แต่ก็เป็นเพียงการกอดแบบเพื่อนร่วมงาน"

 

Sponsored Ad

 

    และล่าสุดนั้น คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรอง "ตุ๊ก ชนกวนันท์ รักชีพ" ก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรมส่วนตัว ขณะไปถ่ายละครในไร่ เเล้ว 2 พี่น้อง "พี่เเพรว-น้องภูมิ" ขออาสาไปด้วย ถึงเเม้อากาศจะร้อนก็ตาม ซึ่งเเม่ "ตุ๊ก ชนกวนันท์ รักชีพ" นั้นก็ได้ระบุข้อความในไอจีว่า "แม่ตุ๊กบอกวันนี้ ไปถ่ายไร่แตงกวา อย่าไปเลย ร้อน เด็กๆ ร้องเย้ ไปไร่ๆ ขอไปๆๆ"

 

Sponsored Ad

 

    บรรยากาศ "พี่เเพรว-น้องภูมิ" ลูกเเม่ "ตุ๊ก ชนกวนันท์" เข้าไร่รดน้ำผัก-เก็บเเตงกวา อีกทั้งยังได้ลองนั่งรถไถ ตามรอยวีถีชีวิตพอเพียง อีกด้วย "พี่เเพรว-น้องภูมิ" เข้าไร่ครั้งเเรกจะเป็นอย่างไรบ้าง เราไปชมพร้อมๆ กัน

    "พี่เเพรว-น้องภูมิ" ลูกเเม่ "ตุ๊ก ชนกวนันท์" เข้าไร่รดน้ำผัก-เก็บเเตงกวา ตามรอยวิถีชีวิตพอเพียง

.

.

.

.

.

.

ที่มา : tookchanokwanan

บทความที่คุณอาจสนใจ