เปิดบ้านหลังใหม่ "โป๊ป ธนวรรธน์" ที่ลงมือออกแบบเอง หลังนี้ตั้งใจสร้างเพื่อแม่และพี่สาว

LIEKR:

นอกจากหล่อแล้วยังเก่งอีกด้วย ฝีมือไม่ธรรมดาเลยค่ะ

        เป็นพระเอกสุดฮอตคิวทองอีกคนที่ชั่วโมงนี้หยิบจับอะไรก็มีแต่คนจับตาสำหรับ "โป๊ป ธนวรรธน์" หลังจากประสบความสำเร็จจากการแสดงละครพีเรียด บุพเพสันนิวาส ทางช่อง 3 ในบทบาท "คุณพี่เดช" ที่ไม่ว่าจะนำกลับมาฉายรีรันใหม่กี่ครั้งก็ทำให้แฟน ๆ ฮาท้องแข็ง และได้เรียนรู้ประวัติศาสตร์ไทยไปในตัวอีกด้วย

        และนอกเหนือจากใบหน้าหล่อเหล่า ฝีมือการแสดงที่ยอดเยี่ยม พระเอกหนุ่มยังมีความสามารถในการออกแบบอีกด้วย ที่ผ่านมาแฟนๆ ได้เห็นไปบ้างแล้วกับ ภาพงานศิลปะ การออกแบบเสื้อ ออกแบบหมวก ออกแบบโลโก้ผลิตภัณฑ์

 

Sponsored Ad

 

        โดยก่อนหน้านี้ โป๊ป ธนวรรธน์ เคยมีโอกาสได้ไปออกรายการ ทูเดย์โชว์ ซึ่งหนุ่มโป๊ปก็ได้พูดถึงคุณแม่และพี่สาวว่า มีความสนิทสนมกันมาก และก็คอยเป็นกำลังใจให้พระเอกหนุ่มอยู่เสมอ

 

Sponsored Ad

 

        “แม่บอกมาคำหนึ่งว่า ไม่ว่าโป๊ปจะเป็นยังไงก็ตาม จะไม่มีเงินก็ตาม ยังไงก็ยังมีแม่ที่อยู่ข้างๆ ไอ้คำเนี้ยผมรู้สึกว่า ผมแบบน้ำตาไหลเลย แบบรู้สึกว่า เรายังเหลือคนที่ให้กำลังใจเราอยู่ ที่ไม่ทิ้งเราแน่ ๆ” พระเอกหนุ่มกล่าวในรายการทูเดย์โชว์ 

        และก่อนหน้านี้พระเอกหนุ่มชื่อดัง ก็ได้เผยผ่าน TV Pool ให้ทราบกันแล้วว่า ตนตั้งใจจะสร้างบ้านให้กับคุณแม่และพี่สาวในกรุงเทพ ซึ่งก็ได้เริ่มวางแผนตั้งแต่ปีที่แล้ว และดำเนินการมาเรื่อย ๆ

 

Sponsored Ad

 

        โดยบ้านที่ตั้งใจจะสร้างดังกล่าวนั้น พระเอกหนุ่มของเราก็ได้ใช้ความรู้ที่เรียนมาจากคณะสถาปัตยกรรม ร่วมออกแบบกับทีมสถาปนิกจาก Charcoal Design Co.,Ltd.

        ในขณะนี้การสร้างบ้านก็ได้คืบหน้าไปมากแล้ว เป็นบ้านที่ไม่ได้อลังการมาก สร้างตามความเหมาะสมสำหรับทุกคนในครอบครัว 

 

Sponsored Ad

 

        หนุ่มโป๊ปและทีมงาน Charcoal Design ร่วมมือกันออกแบบบ้าน

        โป๊ปมีส่วนร่วมในขั้นตอนการเขียนแบบ

 

Sponsored Ad

 

แบบบ้านที่เขียนขึ้นมา

.

สวยหรู ดูดีมาก

.

ลงเสาเข็มและขึ้นโครงสร้างแล้ว

        อย่างไรก็ตามความสามารถของที่เขาแสดงออกนั้นไม่น่าแปลกใจแต่อย่างใด เนื่องจากเจ้าตัวเรียนจบระดับปริญญาตรี ทางด้านสาขานิเทศศิลป์ จากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง และเคยทำงานในตำแหน่งคอมพิวเตอร์กราฟิก

ที่มา : Charcoal Design Co.,Ltd., TV Pool Online, TODAY SHOW, Instagram popezaap

บทความที่คุณอาจสนใจ