โคตรแม่น! แว่บแรกคุณเห็นเป็นเลขอะไร สามารถบอกว่าคุณเป็นคนยังไง

LIEKR:

อันนี้แม่นเว่อร์

สายตาของแต่ละคนมองเห็นสิ่งต่างๆไม่เหมือนกัน 

เลือกต่างกัน นิสัยก็ต่างกัน

จากภาพเห็นตัวเลขใดก่อน 

บ่งบอกว่าคุณเป็นคนยังไงมาดูกันเลย!

Sponsored Ad

A. 609

B. 681

C. 689

D. 69

ถ้าได้คำตอบแล้ว

.

.

ไปดูกันเลยจ้า!

A. 609

        คุณเป็นคนยังไง : คุณเป็นคนง่ายๆยังไงก็ได้ ใจกว้าง แถมยังมองโลกในแง่ดีมาก เป็นคนที่มอบความอบอุ่นเหมือนแสงอาทิตย์ให้คนรอบข้าง คุณเชื่อคนง่าย และเพราะแบบนี้ คุณจึงเกลียดเมื่อคนอื่นโกหกคุณ แต่เนื่องจากคุณเป็นคนใจอ่อน แม้ว่าเขาจะทำผิดต่อคุณแต่คุณก็ยังให้อภัย

Sponsored Ad

        สำหรับเพื่อนแล้ว คุณยินดีจะจะช่วยพวกเขา แม้ว่าตัวเองจะเดือดร้อนก็ตาม ไม่ว่าจะเวลาดีใจหรือเสียใจคุณก็ยินดีจะอยู่ข้างๆ ถ้าเพื่อนลำบากคุณไม่มีวันที่จะเพิกเฉย เนื่องจากคุณมีนิสัยที่ใครๆก็ชอบ ใครๆก็เลยอยากเป็นเพื่อนกับคุณ มีเรื่องอะไรดีๆเกิดขึ้นก็อยากเล่าให้คุณฟัง เป็นคนที่ใครก็อิจฉา

Sponsored Ad

B. 681

        คุณเป็นคนยังไง : คุณไม่ค่อยแสดงออกความรู้สึกของตัวเอง เวลาเศร้าก็เก็บเอาไว้คนเดียว ไม่อยากพูดออกมาให้คนอื่นกังวล แต่คุณเป็นคนอบอุ่น คุณจะแอบเป็นห่วงเป็นใยคนอื่น โดยไม่ทำให้เขารู้สึกอึดอัดใจ คนรอบข้างคุณต่างรู้สึกว่ามีคุณช่างดีจริงๆ

Sponsored Ad

        คุณปฏิบัติกับเพื่อนเหมือนคนในครอบครัว คุณเป็นคนใจกว้างไม่คิดเล็กคิดน้อย คุณไม่เพียงอยากให้ตัวเองได้ดี แต่ยังปรารถนาให้คนรอบข้างได้ดียิ่งกว่า กับเพื่อนไม่เคยเห็นแก่ตัว

        แต่ในด้านความรักคุณทุ่มเทมากเกินไป เมื่อคนที่คุณชอบต้องการ คุณจะเป็นคนแรกที่ไปปรากฏตัว เพื่อนมักรู้สึกว่าคุณโง่ และกลัวว่าคุณจะเสียใจ นิสัยแบบนี้ของคุณ ต้องเจอคนที่ทะนุถนอมคุณถึงจะคุ้มค่ากับการที่คุณทำดีต่อเขา

Sponsored Ad

C. 689

        คุณเป็นคนยังไง : คุณเป็นตัวของตัวเอง ชอบก็ชอบ ไม่ชอบก็คือไม่ชอบ คุณจะไม่เสแสร้ง ทุกคนต่างชื่นชมในนิสัยตรงไปตรงมาของคุณ คุณเป็นคนฉลาด เรียนรู้เร็ว ชอบคิดวิเคราะห์ มองเห็นอะไรไม่เหมือนใคร การเป็นเพื่อนกับคุณไม่น่าเบื่อแน่นอน เพราะจะมีเสียงหัวเราะตลอดเวลา!! เมื่อคนอื่นเสียใจ คุณยื่นมือเข้าช่วยอย่างแน่นอน

Sponsored Ad

        ปกติคุณเป็นคนเต็มไปด้วยพลังงาน ภายนอกทุกอย่างดูโอเค แม้จริงๆแล้วในใจอ่อนแอ แต่คุณก็ไม่ใช่คนที่จะพูดเรื่องในใจออกมา คุณเป็นผู้ฟังที่ดีเสมอ ปกติคนอื่นจะมาปรึกษา เพียงแค่คุณปลอบใจ เรื่องต่างๆก็จะดีขึ้น ในสายตาเพื่อนขาดคุณไม่ได้ ป็อปปูล่าสุดๆ

Sponsored Ad

D. 69

        คุณเป็นคนยังไง : ความคิดเห็นของคุณเป็นเอกลักษณ์ รู้จักสังเกตและไม่ไหลไปตามกระแส ทำอะไรไม่คิดหน้าคิดหลัง มีความเป็นผู้นำ คุณเป็นคนไม่ยอมแพ้ เกลียดความรู้สึกพ่ายแพ้ เพียงแค่กำลังจะแพ้ ก็จะมีพลังระเบิดออกมาจนคนอื่นตกใจ

        ความเป็นเอกลักษณ์ของคุณทำให้คุณเป็นที่สังเกตได้ง่ายในกลุ่มคน ดังนั้นคนมากมายจึงอยากเข้าใกล้ คุณป็อปปูล่าไม่น้อย เนื่องจากคุณเป็นคนมองโลกในแง่ดี ปกติจะมีเพศตรงข้ามแอบสนใจ แต่ในด้านความรักคุณกลับไม่โดดเด่น มักไม่ค่อยรู้ตัว จึงพลาดความสัมพันธ์ไป

        ในด้านความรัก คุณมีทั้งอารมณ์และเหตุผล คุณจะไม่สูญเสียการควบคุมจนระเบิดออกมา แต่ก็ไม่หลงจนลืมตัว คุณเป็นคนฉลาด รู้ว่าจะปฏิบัติยังไงให้อีกฝ่ายยิ่งรักคุณ เพราะงั้นคนรักหนีไปไหนไม่พ้น

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความที่คุณอาจสนใจ