"นักธุรกิจอินเดีย" โชว์รวย ทำหน้ากากทองคำ ราคาหลักแสน ไม่มั่นใจคุณภาพ ขอแค่สมฐานะไว้ก่อน

LIEKR:

ทุ่มเงินแสน สั่งทำ “หน้ากากอนามัยทองคำ” เพื่อให้สมฐานะ !!

    กลายเป็นเรื่องราวสุดฮือฮาบนโลกออนไลน์ หลังนักธุรกิจอินเดียทุ่มเงินเรือนแสน สั่งทำ “หน้ากากอนามัยทองคำ” เผย ไม่แน่ใจเรื่องความปลอดภัยและคุณภาพ ขอแค่สมฐานะไว้ก่อน...

    จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก World Forum ข่าวสารต่างประเทศ โพสต์ภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในประเทศ อินเดีย เมื่อนายนักธุรกิจรายหนึ่ง สั่งผลิตหน้ากากอนามัยทองคำ เพื่อใช้สวมใส่ หลังจากปัจจุบันประชากรในประเทศไม่ปลอดภัย และจากสถานการณ์นี้สูงเป็นอันดับ 4 ของโลก โดยหน้ากากอนามัยทองคำดังกล่าว ใช้เวลาในการผลิตถึง 8 วัน ด้วยการรีดทองเป็นแผ่นบาง แล้วเจาะรูเล็กๆเพื่อให้หายใจ สนนราคาตีเป็นเงินไทยมีมูลค่าสูงถึง 125,000 บาท เลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    เพจเฟซบุ๊กโพสต์ข้อความระบุว่า เมือง Pune ปูเน่ Shankar Kurhade นักธุรกิจชาวอินเดียสั่งทำหน้ากากทองคำ ใส่ป้องกันจากสถานการณ์ปัจจุบัน โดยมีราคา 125,000 บาท น้ำหนัก 60 กรัม ( 2ออนซ์) ช่างใช้เวลาทำ 8 วัน รีดทองเป็นแผ่นบางและเจาะรูเล็กๆ Shankar Kurhade เขาเป็นคนชอบใส่ทอง เขาก็ไม่แน่ใจว่าหน้ากากจะป้องกันเชื้อได้แค่ไหน แต่เขาใช้การระวังจากทางอื่นด้วย ขณะเดียวกันตัวเลขผู้ติดเชื้อของอินเดียอันดับ 4 ของโลก 673,904 ราย

 

Sponsored Ad

 

.

    จากคำบอกเล่าของชาวบ้านที่คุ้นเคยกับเขาดี ได้เล่าว่าชายวัย 49 ปีคนนี้ เวลาจะออกไปไหนมาไหนมักจะสวมเครื่องประดับที่อุดมไปด้วยเพชรนิลจินดา สร้อยคอและแหวนทองคำสวมใส่อย่างละข้าง ส่วนสาเหตุที่เขามีเงินร่ำรวยขนาดนี้ เป็นเพราะเขามีธุรกิจและโรงงานเป็นของตัวเอง 

 

Sponsored Ad

 

.

    พร้อมทั้งเล่าว่าเขาได้แรงบันดาลใจมาจากเมื่อครั้งหนึ่งเคยเห็นชายสั่งทำหน้ากากอนามัยสีเงิน จึงอยากจะมีบ้างแต่ขอเปลี่ยนเป็นทองคำแทน "มีหลายคนเวลาเห็นผมใส่หน้ากากมา ก็ชอบมาขอเซลฟี่บ้าง บางคนเห็นถึงกับตะลึงไปเลยก็มี" ชายเจ้าของหน้ากากทองคำคุยโว

จากโพสต์ต้นฉบับ

ที่มา : Amarintv, Viralsfeedpro

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ