เปิดประวัติ "ขนม ศศิกานต์" ภรรยาครูเต้ย เป็นใครมาจากไหน ดีกรีเป็นถึงดาวมหาลัย

LIEKR:

ยินดีด้วยนะคะ ลูกสาวน่ารักมาก ๆ เลย

    เรียกได้ว่าสร้างความฮือฮาไม่น้อย สำหรับนักร้องลูกทุ่งหนุ่มชื่อดัง ครูเต้ย หรือครูเต้ย อภิวัฒน์ บุญเอนก ที่ล่าสุดประกาศเปิดตัวลูกสาววัย 1 ขวบ น้องตั้งใจและภรรยาสาวคนสวย ในงานแฟนมีตติ้งวันเกิด เมื่อวันที่ 15 ก.ย. 65 ที่ผ่านมา ต่อหน้าแฟนคลับเป็นจำนวนมาก

    ซึ่งหลังจากที่เปิดตัวหลายคนก็อยากรู้ว่าภรรยาสาวของ ครูเต้ย อภิวัฒน์ นั้นเป็นใครมาจากไหน วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับเธอกัน

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับภรรยาของครูเต้ย เธอมีชื่อจริงว่า "ศศิกานต์ กนิษฐสุนทร" และมีชื่อเล่นว่า "ขนม" จบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนสตรีวิทยา 2 และกำลังศึกษาอยู่ที่วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ สาขาธุรกิจการบิน มหาวิทยาลัยศรีปทุม

 

Sponsored Ad

 

    ด้วยความสวยและน่ารักของเธอ บวกกับความเป็นกันเอง ทำให้เธอมีบุคลิกที่โดดเด่น แถมยังมีดีกรีเป็นถึง ดาวมหาวิทยาลัยศรีปทุม 2562 โดยเธอมีความใฝ่ฝันที่จะเป็นแอร์โฮสเตสเมื่อเรียนจบ

    นอกจากนี้แล้วเมื่อเข้าไปส่องในอินตราแกรม kkannom ซึ่งเป็นอินตราแกรมของ "ขนม" ก็พบว่าเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นวันวาเลนไทน์ เธอได้โพสต์ภาพสวีทหวาน และแท็กหาครูเต้ย พร้อมระบุแคปชั่นว่า "Everyday is Valentine’s Day since I met you"

 

Sponsored Ad

 

    เรียกได้ว่าหวานแหววกันสุด ๆ ซึ่งหลังจากเปิดตัวลูกสาวและภรรยาอย่างเป็นทางการ ด้านแฟนคลับในงานต่างก็เอ็นดูคอยส่งเสียงเชียร์อยู่ตลอดเวลา จนสาวขนมเก็บความซึ้งเอาไว้ไม่ไหว ถึงกับปล่อยโฮออกมากลางเวทีกันเลยทีเดียว

    นอกจากนี้แฟน ๆ ในโลกโซเชียลหลังได้รับชมคลิปดังกล่าว ต่างก็เข้ามาแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก หลายคนเอ็นดูในความน่ารักของครอบครัวครูเต้ย พร้อมอวยพรให้สมาชิกทั้ง 3 คน มีความสุข พร้อมกล่าวชื่นชมภรรยาสาวว่าคงต้องอดทนรอมานานมาก กว่าจะได้เปิดตัวตัวเองกับลูก

ที่มา : kkannom, toey_apiwat23, thairath, thethaiger

บทความที่คุณอาจสนใจ