เปิดภาพล่าสุด "น้ำฝน โกมลฐิติ" อดีตนางเอกดัง สวยไม่สร่าง ใช้ชีวิตเรียบง่ายในต่างประเทศ

LIEKR:

ตั้งแต่ตัดสินใจลาวงการเพื่อไปสร้างชีวิตครอบครัวกับสามีชาวต่างชาติ เราก็แทบจะไม่ได้ยินข่าวคราวของอดีตนางเอกสาวมากฝีมือท่านนี้อีกเลยนะคะ เห็นอีกทีลูกชายโตแล้ว แถมหล่อมากด้วย

        หายหน้าจากวงการบันเทิงไปนานเกือบ 10 สำหรับ อดีตนักแสดงสาวหน้าหวาน "น้ำฝน โกมลฐิติ" อดีตนางเอกเจ้าบทบาท ที่มีผลงานละครหลายเรื่อง อาทิ สุดสายป่าน, นางฟ้าซาตาน, นายฮ้อยทมิฬ ฯลฯ โดยหลังแต่งงานกับสามีชาวต่างชาติ "เดวิด คอนเนอร์" ก็ย้ายครอบครัวไปอยู่ที่ต่างประเทศโดยมีลูกชายด้วยกัน 2 คน

        ตั้งแต่ตัดสินใจลาวงการเพื่อไปสร้างชีวิตครอบครัวกับสามีชาวต่างชาติ "เดวิด คอนเนอร์" ในประเทศสหรัฐอเมริกา แฟนๆ ก็แทบจะไม่ได้ยินข่าวคราวของ "น้ำฝน โกมลฐิติ" อดีตนางเอกสาวมากฝีมือ อีกเลย

 

Sponsored Ad

 

        แต่ทว่าล่าสุดในอินสตาแกรมของ "กวาง กมลชนก" ซึ่งเป็นพี่สาวแท้ๆ ของ "น้ำฝน โกมลฐิติ" ก็ได้มีการโพสต์ภาพถ่ายอัปเดตชีวิตในต่างแดนของน้องสาวสุดที่รักให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง พร้อมกับเขียนแคปชั่นบอกเล่าความเป็นอยู่ของสาวน้ำฝนเอาไว้ด้วยว่า

 

Sponsored Ad

 

        "น้องสาวสุดที่รัก น้ำฝนฝากความคิดถึงทุกคนที่เมืองไทย รวมทั้งแฟนคลับด้วยนะคะ ฝนสบายดีค่ะ อยู่เมืองฝรั่งนานผมเลยเปลี่ยนสีไปเป็นฝรั่งแล้ว"

        เท่านั้นไม่พองานนี้ กวาง กมลชนก ก็ยังถือโอกาสอวดความน่ารักของสองหลานชายสุดหล่อ ให้แฟนๆ ได้ชมกันแบบเต็มตา ซึ่งก็ต้องขอบอกเลยว่า ทั้งสองหนุ่มนั้นได้ทั้งความน่ารักและความสดใสจากคุณแม่มาเต็มๆ เลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

        "หลานชายลูกครึ่งของกวางค่ะ ความจริงยังมีหลานชายไทยๆ ลูกของน้องชาย (กัปตันต่องคนเก่ง) อีก 2 คนนะคะ"

 

Sponsored Ad

 

        พอได้มาเห็นภาพชีวิตเรียบง่ายของอดีตนางเอกในดวงใจ ที่สาวกวางนำมาอัปเดตให้ชมแบบนี้แล้ว เชื่อว่าแฟนๆ ของเธอคงต้องหายคิดถึงเป็นปลิดทิ้งอย่างแน่นอน

.

.

.

.

.

.

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก sanook

บทความที่คุณอาจสนใจ