นักร้องใจบุญ "จ๊ะ อาร์สยาม" อัปเดตความคืบหน้า หลังสมทบเงินกว่า 200,000 บาท สร้างเมรุถวายวัด

LIEKR:

ทั้งสวย ทั้งใจบุญ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมมีแต่คนรักเธอ !!

    ไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้ “จ๊ะ อาร์สยาม” เธอเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวสวย ที่ผู้คนทั้งในและต่างประเทศตกหลุมรัก ด้วยน้ำเสียงที่ทรงพลัง นิสัยที่น่ารักและเป็นคนเอง ทำให้แฟนคลับยิ่งหลงรักเธอขึ้นไปอีก

    ตั้งแต่เธอเข้าสู่วงการ ตารางงานเธอก็แน่นตลอดทั้งปี จนแทบไม่มีเวลาพักผ่อน และเธอก็สามารถสร้างเนื้อสร้างตัวขึ้นมาได้ในเวลาเพียงไม่กี่ปี เธอนั้นมีทั้งความขยัน ทั้งความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณ และด้วยความพยายามอันแรงกล้า จึงทำให้วันนี้เธอกลายเป็นหนึ่งในนักร้องลูกทุ่งที่หลายคนก็ยกให้เธอเป็นไอดอลกันเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    หากใครได้ติดตามอยู่จะเห็นได้ว่า เธอนั้นชอบทำบุญมาก เมื่อต้นปีที่ผ่านมา เธอก็ได้ร่วมทำบุญงานฌาปนกิจ คุณแม่ของ พุ่มพวง ดวงจันทร์ ซึ่ง เธอได้ร่วมทำบุญเป็นเงินสด จำนวน 1 หมื่นบาทอีกด้วย 

 

Sponsored Ad

 

.

    หลังจากนั้นเธอก็ได้ออกมาโพสต์รูปภาพพร้อมคลิปวิดีโอ ขณะที่เธอได้นำบุญมาฝากเหล่าแฟน ๆ ด้วยการสร้างเมรุ รอบที่ 2 และครั้งนี้เธอก็สมทบการสร้างไปถึง 2 แสนบาทเลยล่ะ

 

Sponsored Ad

 

.

    และล่าสุด เธอยังได้อัปเดตเมรุที่เธอสร้างถวายวัดที่เสร็จสมบูรณ์แล้ว โดยเธอได้บอกว่า “เมรุนี้ทุกทุกคนร่วมสร้าง เสร็จเรียบร้อยแล้ว ขออนุโมทนากับทุกคนด้วยค่ะ วันไหนไปถวายจะแจ้งให้ทราบทีหลัง”

จ๊ะ สร้างเมรุ

จ๊ะ สร้างเมรุ

จากโพสต์ต้นฉบับ

ที่มา : jaja_nongpanee

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ