เปิดใจ "จั๊กจั่น" ครั้งแรก หลังยื่นฟ้องอดีตผจก. พูดแล้ว "นก อุษณีย์" ยังสนิทเหมือนเดิมไหม

LIEKR:

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ เปิดใจแล้ว...หลังฟ้อง อาบี อดีตผู้จัดการ ขั้นต่ำ 10 ล้าน

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    ต้องบอกเลยว่าเจอมรสุมหนักเลยทีเดียว สำหรับสาว "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ" ที่ก่อนหน้านี้โดนอดีตผู้จัดการส่วนตัว หลังสร้างเรื่องกุข่าว สร้างโลกสองใบให้กับ เค วัฒนา ว่าที่เจ้าบ่าวของสาวจั๊กจั่นให้เสียหาย เป็นข่าวครึกโครมไปทั่ว ก่อนเพื่อนรัก นก อุษณีย์ ออกมาร่วมผสมโรงด้วย

    ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาเปิดใจครั้งแรก ภายหลังจากยื่นฟ้อง อาบี ในรายการ คุยแซ่บ Show ว่า...ก็เรียกว่าต้องดำเนินคดีตามกฎหมาย เริ่มที่เหมือนเราไปแจ้งความหมิ่นประมาทเอาไว้ก่อน ก็ตามข่าวเลยก็ประมาณ 10 ล้าน อันนี้เป็นขั้นต่ำ 

 

Sponsored Ad

 

    เพราะว่ามีผู้เสียหายนั่นก็คือ เค จั่น แล้วมีพี่จ๋า ผู้จัดการ และก็มีน้องพีที่โดนหมิ่นประมาท คือทั้ง 4 คน ฟ้องคนละคดี ถามว่าจะยอมความไหม อันนี้ก็ต้องดูก่อน เพราะว่าการที่เราจะยอมความเราต้องรู้ว่าเขารู้สึกผิดจริงหรือเปล่า หรือเสียใจในการกระทำหรือเปล่า

 

Sponsored Ad

 

    พร้อมเผยความสัมพันธ์เพื่อนกับ นก อุษณีย์ ว่าทุกวันนี้ยังเป็นเพื่อนกันอยู่มั้ย ซึ่งสาวจั๊กจั่นก็ได้กล่าวว่า ทุกวันนี้ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ ที่คุยกันล่าสุด ก็คือได้คุยที่เขาขอโทษจั่น แต่ถามว่าเจอกันไหม ไม่ได้เจอกันเลย และจั่นก็ไม่ได้ฟ้องนก เพราะนกไม่ได้หมิ่นประมาทจั่น แฟนจั่นเป็นคนฟ้อง มันเหมือนเป็นการหมิ่นประมาททางการโฆษณา การที่เขาลงโพสต์ไป มันสื่อไปถึงธุรกิจอะไรด้วย 

    ตอนที่นกมาคุยแซ่บจั่นก็ได้ดู ตอนจั่นดูจั่นก็รีบส่งหาพี่หนิงเลยว่าโอเคหรือเปล่า เพราะเราดูเราก็เข้าใจได้ว่าเขาขอโทษเรา แต่เราอยากให้เขาขอโทษแฟนเรา ครอบครัวเรา ครอบครัวแฟนเรา ถามว่าจั่นโกรธเขาไหม จั่นไม่ได้โกรธนะ แต่จั่นงง ในเมื่อทุกอย่างคลี่คลายทำไมเพื่อนเรายังเชื่อว่าตาลยังมีตัวตนอยู่ ทั้ง ๆ ที่ทั่วประเทศรู้ว่ามันไม่ใช่เรื่องจริง ตาลไม่มีตัวตน แต่เหมือนเขายังเชื่ออยู่

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนวันนั้นที่เขา โทร. มาเคลียร์กับจั่น จั่นก็บอกว่าอะไรที่ทำให้เขาเชื่ออยู่คนทั้งประเทศ เขาเคลียร์กันหมดแล้ว เขาก็บอกว่าเขาขอโทษที่คิดไม่ตรงกันกับจั่น จั่นก็ว่าไม่ได้ดูข่าวเหรอ เขาก็ยังบอกว่าขอโทษที่คิดไม่เหมือนมึง คือจั่นก็ไม่รู้จะพูดอะไรในเมื่อเขายังเชื่ออยู่อย่างนั้น เราก็ห้ามเขาไม่ได้ 

 

Sponsored Ad

 

    แต่พื้นฐานเขาจั่นเชื่อว่ามันมาจากการที่เขาเป็นห่วงเรา กลัวว่าเราจะเป็นโลกใบที่สอง คือจั่นไม่ค่อยอยากจะพูดเรื่องนี้ เพราะว่าโลกใบที่สองคือจั่นไปเป็นเมียน้อยเขาเหรอ แล้วทำไมอยู่ดี ๆ จั่นถึงต้องโดนใส่ร้ายไปเป็นเมียน้อยทั้งๆที่เราไม่ได้ทำอะไรผิด ถามว่าจั่นต้องยอมความอะไรหรือเปล่า คือจั่นต้องยอมความกับคนที่ใส่ร้ายเราทั้ง ๆ ที่มันไม่ใช่เรื่องจริงเหรอ แล้วคนทำไปไหน ขอโทษเราจากใจจริงหรือเปล่าเราก็ยังไม่รู้ 15 ปีที่ผ่านมาใคร ๆ ก็เห็นว่าเราทำงานแล้วก็ให้เกียรติเขาตลอด จั่นไม่เคยให้เบอร์ใครเลยนะ มีอะไรก็บอกให้ติดต่อผู้จัดการเรา ไม่เคยข้ามหน้าเลยนะ เพราะฉะนั้นถ้าจะถามเรื่องยอมความเราไม่ยอม

 

Sponsored Ad

 

 

    พร้อมบอกเรื่องที่เกิดขึ้น เราไม่เคยสงสัยในตัวผู้ชายเลย คือจั่นพูดกับเพื่อนที่มาเตือนเลยนะว่า เราโตแล้ว อายุไม่น้อยแล้ว การที่เราจะคบกับใคร เราต้องเชื่อมั่นในตัวเขา ไม่งั้นเวลามีเรื่องอะไรมาเราต้องหูเบาเชื่อคนอื่นเหรอ เราก็ต้องเชื่อใจกันว่าแฟนเราเป็นอย่างไร ไม่ใช่แต่งงานแล้วมีคนบอกว่าเขามีคนอื่น แล้วเราต้องทะเลาะกัน เลิกกันเลยเหรอ 

 

Sponsored Ad

 

    คู่สามีภรรยาที่อยู่ด้วยกัน เขาอาจจะมีกิ๊กมีอะไรก็ได้ แต่อยู่ที่เขาเคลียร์กันแล้วให้อภัยไหม จั่นบอกเลยว่ามันไม่ใช่เกิดเรื่องแล้วเราต้องเลิก ต่อให้เป็นเรื่องจริง คุยแล้วเดินหน้าได้ไหม แต่กับเค เรามั่นใจว่าไม่ใช่อยู่แล้ว จั่นก็เลยงงว่ามันไม่น่าจะมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น ตอนแรกที่มีข่าวออกมาคือเรารู้แต่เราไม่กล้ายกเลิกเพราะกลัวเสียหน้า มันเป็นการดูถูกเรามากเลยนะ 

    ส่วนตัวสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ เองก็ขอเดินหน้าต่อไป ขอบคุณทุกเรื่องราวที่ทำให้รู้ว่าตอนที่เราแย่ที่สุด ใครพร้อมที่จะอยู่ข้างเราบ้าง สถานการณ์นี้ทำให้เรารู้ว่าคนที่ไม่ดีก็แยกไป ใครที่โอเคกับเราก็ไปด้วยกันต่อ คนรับผิดก็ต้องรับผิดชอบในสิ่งที่ทำ เพราะตอนนี้คำขอโทษ มันไม่พอแล้ว เพราะคุณได้ทำลายความรู้สึกจั่นไปแล้ว และมันก็อยู่ในหน้าประวัติศาสตร์ชีวิตจั่น ซึ่งอีก 10 ปี คีย์อินเทอร์เน็ตมาก็ยังมีเรื่องนี้อยู่

Sponsored Ad

 

    ส่วนเรื่องว่าที่สามี เจอกันเพราะเพื่อนของเคกับเพื่อนของจั่นเป็นเพื่อนกัน คือจั่นมีเพื่อนชื่อกุ้ง แล้วกุ้งก็เป็นเพื่อนเคด้วย ตั้งแต่เรียนเซนต์คาเบรียล แล้วกุ้งเป็นเพื่อนมหาวิทยาลัยจั่น พี่ชายน้องก้อย รัชวิน เขาเคยเจอเราแต่เราไม่รู้ เจอที่งานรับปริญญา 10 กว่าปีได้แล้ว เหมือนเขาดูละครที่เราเล่น เรื่องฝันเฟื่อง เรื่องที่เขาแอบชอบเรา เราเพิ่งมารู้ช่วงหลังตอนเป็นแฟนแล้ว

 

    ต้องขอบคุณพ่อสื่อ ที่มาถามว่าจั่นมีใครคุยอยู่หรือเปล่า ลองคุย ๆ ดูไหม คนนี้น่าจะสเปกแก เป็นคนรัก ครอบครัว สิ่งที่ทำให้เราใจอ่อน เพราะเขาเป็นคนรักครอบครัวมาก เข้ากับครอบครัวเราได้ เข้าใจงานเรา 

    ที่สำคัญตอนแรกจะผ่านหรือเปล่าเพราะเขาไม่เลี้ยง หมา-แมว แต่เขาก็พยายามปรับตัวไม่กลัวหมากลัวแมว จั่นถามเลยว่าถ้ามีลูกต้องเลิกเลี้ยงสัตว์หรือเปล่า จั่นบอกว่าเลิกเลี้ยงสัตว์ไม่ได้นะ ให้ยกให้คนอื่นก็ไม่เอา เขาก็โอเค ก็ไม่ต้องเลิกเลี้ยงก็ยังเลี้ยงได้ คือถ้าน้องออกมาก็แยกหน่อย เพราะเด็กยังไม่มีภูมิต้านทาน

 

    ตอนนี้ที่บ้าน มีแมว 4 หมา 2 พอเดินเข้าไปเขาต้องทักแมวก่อน เพราะพี่เจ๋ง(แมว)คือเจ้าบ้าน แล้วก็ต้องทักหมาด้วย เพราะหมาเห่า ถ้าเรียกชื่อหมา หมาถึงจะหยุด ไม่อย่างนั้นไม่หยุด เขาต้องฝ่าด่านหมา-แมว มาก่อน

 

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : คุยแซ่บ Show

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ