"เธอ รวรีย์" เปิดใจเล่าชีวิตหลังแยกทาง "ออย ธนา" ต้องเลี้ยงลูกคนเดียว เจอคำคนชีวิตคู่ไม่ราบรื่น

LIEKR:

ไม่มีผู้หญิงคนไหน ที่พอกลายเป็นแม่คนแล้ว อยากให้ชีวิตครอบครัวพังหรอก...

    เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ตัดสินใจแยกทางกัน สำหรับคู่ของ นักแสดงหนุ่ม ออย ธนา และอดีตภรรยา ที่ล่าสุดฝ่ายหญิง ได้โพสต์เล่าเรื่องราวชีวิตตลอดปี 2564 ไม่ง่ายเลยที่ต้องตัดสินใจเรื่องใหญ่ในชีวิตของลูกผู้หญิงคนหนึ่ง...

    โดย เธอ รวรีย์ อดีตภรรยาของ นักแสดงหนุ่ม ออย ธนา ที่ได้ออกมาโพสต์ความในใจชีวิตในปี 2564 ข้อความว่า "ลาก่อน 2564 หมดไปอีกหนึ่งปีแล้วสินะ ถ้าจะให้พูดจริงๆ ปีนี้เป็นปีที่ไม่ง่ายเลย แต่เราก็พยายามทำดีที่สุดแล้วแหละเนอะ”

 

Sponsored Ad

 

    เธอได้บอกว่า “การที่เราจะตัดสินใจเรื่องยิ่งใหญ่ในชีวิตลูกผู้หญิงคนหนึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เธอมั่นใจว่าไม่มีผู้หญิงคนไหนอยากให้ชีวิตคู่ตัวเองไม่ราบรื่นแน่นอน ยิ่งเป็นแม่คนแล้วด้วย แต่ในเมื่อเราทำดีที่สุดแล้วและได้ตัดสินใจแล้วสิ่งที่ทำได้ดีที่สุดก็คือเดินหน้าสู้ไปกับการตัดสินใจของเรา”

 

Sponsored Ad

 

    ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาก็พยายามเข้มแข็ง เลี้ยงลูกคนเดียว พยายามทุกอย่างให้ลูกได้รับความรัก พยายามให้เค้ารู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงน้อยที่สุด เป็นทั้งพ่อ ทั้งแม่ ทั้งครูให้กับเค้า 

    มีหลายๆ ครั้งที่อยากร้องไห้รู้สึกอ่อนแอเหนื่อย แต่เพื่อความรู้สึกของลูกนั้น เราก็ต้องเก็บทุกๆ ความรู้สึกไว้ภายใต้รอยยิ้มที่ให้ลูก เพื่อให้เค้ามีผลกระทบน้อยที่สุด

 

Sponsored Ad

 

    เธอได้บอกอีกว่า บ่อยครั้งที่ได้ยินคนอื่นพูดถึง ทั้งที่ไม่รู้ความจริงอะไรเลย บางคนฟังความข้างเดียวก็ตัดสินไปแล้ว เอาไปพูดถึงเธอในทางลบ แต่เธอก็ทำได้แค่พยายามเก็บและแสดงความรู้สึกหรือพูดน้อยที่สุด 

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ เธอ รวรีย์ ยังทิ้งท้ายไว้อีกว่า คนเป็นแม่คงเข้าใจดี หากปีนี่เธอผิดพลาดอะไรไปทั้งที่ตั้งใจก็ดีไม่ตั้งใจก็ดียังไงเธอก็ขอโทษด้วยนะคะ เรามายิ้มต้อนรับปี 2565 กันดีกว่าเนอะ  หวังว่าปีหน้าจะใจดีกับเธอนะ  ขอให้ปีหน้าเป็นปีที่ดีสำหรับทุกๆคน ที่คอยอยู่ข้างๆกันเสมอมาไม่ว่าจะผิดจะถูกก็ไม่เคยทิ้งกันไปไหน

จากโพสต์ต้นฉบับ

ที่มา : lazyter

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ