เปิดภาพปัจจุบัน "ฟลุ๊ค" นักร้องวงไอน้ำ ผันตัวไปทำธุรกิจอยู่ที่บ้านเกิด หลังหายจากวงการ 4 ปี!

LIEKR:

ไม่เห็นหน้านานเลยค่ะ เมื่อก่อนชอบมาก...

   หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    นอกจากชีวิตเปลี่ยนข้าสู่วัยผู้ใหญ่เต็มตัว แถมมาดอาเสี่ยเลยทีเดียว สำหรับอดีตนักร้องหนุ่มเสียงดีเจ้าของลักยิ้มหวาน “ฟลุค จิตรกร บุญสอน” อดีตนักร้องนำวงดนตรียอดนิยม “ไอน้ำ” เจ้าของเพลงฮิต “ที่หนึ่งไม่ไหว” และ “รักคนมีเจ้าของ” และอีกหลายๆเพลง 

    โดยล่าสุด หนุ่มฟลุค ในวัย 33 ปี เผยว่า ตอนนี้ได้ผันตัวไปใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย อยู่ที่บ้านเกิดจังหวัดบุรีรัมย์ ทำธุรกิจส่วนตัวเคลือบสีรถยนต์เป็นหลัก ตอนนี้มีภรรยา และลูกชายสองคนแล้ว ลูกชายคนโตอายุ 12 ปี ส่วนลูกชายคนเล็กอายุ 10 ปี ลูกๆ ก็มีแววร้องเพลงด้วย

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าตัวเผยหากมีเวลาว่างก็ยังรับงานร้องเพลงตามร้านอาหาร ยอมรับว่าตอนนี้เด็กรุ่นใหม่ไม่ค่อยมีคนรู้จักตนในนามวงไอน้ำแล้ว แต่ก็ไม่ได้รู้สึกอะไรเพราะเข้าใจวัฎจักรของวงการบันเทิงดี หลังอยู่มานานถึง 14 ปีเต็ม ปัจจุบัน “ฟลุค ไอน้ำ” จิตรกร บุญสอน ยังรับงานร้องเพลงอยู่เช่นเดิม

 

Sponsored Ad

 

    และยังเปิดธุรกิจร้านตัดผม “ไอคัท บาเบอร์ ช้อป” ซึ่งมีจำนวน 2 สาขาในจังหวัดบุรีรัมย์ โดยที่มีนักเตะชื่อดังของสโมสร “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เป็นลูกค้าประจำ ไม่ว่าจะเป็น “กบ” สุเชาว์ นุชนุ่ม, “ต้น” นฤบดินทร์ วีวัฒโนดม และคนอื่นๆ อีกด้วย

    ปัจจุบันฟลุค ไอน้ำ มาในมาดใหม่ กับลุคผมสั้น แต่ยังหล่อใส นับวันยิ่งดูดี สลัดลุคหนุ่มบ้าน ๆ กับผมหน้าม้าปัดไปเลย และแน่นอนว่าตอนนี้ ฟลุคก็ได้เป็นคุณพ่อเต็มตัว แถมยังเป็นแฟนบอลทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมบ้านเกิดของตัวเอง และพาคุณภรรยาสาว แอน ไปดูฟุตบอลด้วยประจำ

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ข้อมูลและภาพจาก khaosod

บทความที่คุณอาจสนใจ