"ตุ๊ก ชนกวนันท์" เคียงข้าง "บ๊วย" อีกครั้ง ในวันเกิดลูกสาว แม้เคยโดนปฏิเสธกลับมาเป็นครอบครัว

LIEKR:

ถึงการเป็นสามีภรรยาจะจบลง แต่การเป็นพ่อแม่ไม่มีวันเปลี่ยนแปลง

    อีกหนึ่งคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดแกร่งของวงการบันเทิง ตุ๊ก ชนกวนันท์ รักชีพ ที่ปัจจุบันใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับลูกสาวและลูกชาย น้องแพรว และ น้องภูมิ ด้วยความสมถะ ช่วยกันทำมาหากินในครอบครัว

    โดยแม้ความสัมพันธ์กับอดีตสามี บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ พิธีกรชื่อดังจะจบได้ไม่สวยนัก แต่คุณแม่ตุ๊ก ชนกวนันท์ ก็ได้ให้อดีตสามีมาเยี่ยมลูกๆ ในวันหยุดและวันสำคัญ ซึ่งความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็เหมือนเป็นเพื่อนกันนั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนหน้านี้ สาวตุ๊ก ยังได้เคยออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวในอดีตว่า ตนตามง้ออดีตสามีมานานหลายปี เพื่อขอให้กลับมาเป็นครอบครัวเดียวกัน แต่ถูก บ๊วย ปฏิเสธมาโดยตลอด จนกระทั่งตนเลิกทำแบบนี้ไปเมื่อ 3-4 ปีที่ผ่านมา

 

Sponsored Ad

 

    แต่ในบทบาทของพ่อและแม่ของลูกๆ ทั้งสองคนยังเป็นอยู่ตลอดไป ซึ่งล่าสุดในวันเกิด น้องแพรว ลูกสาวคนโต ที่เติบโตจนเป็นสาวน้อยอายุ 13 ปี ทั้งตุ๊กและบ๊วยก็ได้มาร่วมอวยพรวันเกิดลูกสาวกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ภายใต้บรรยากาศสุดอบอุ่น

    ทั้งนี้ คุณพ่อบ๊วย ยังได้ลงภาพของบรรยากาศในงานวันเกิดลูกสาว ที่ดูจากรอยยิ้มของลูกๆ แล้วสัมผัสได้ถึงความอบอุ่น พร้อมเขียนข้อความไว้ว่า "ความสุขของผม ความสุขของพ่อ แดดดี๊รักหนูสุดนะคะ สุขสันต์วันเกิดนะคะ 13 ปี"

 

Sponsored Ad

 

    ท่ามกลางเพื่อนๆ ในวงการและแฟนคลับที่เข้ามาถูกใจและส่งคำอวยพรวันเกิดของน้องแพรวอย่างมากมาย เป็นภาพครอบครัวสุขสันต์ที่ถูกห้อมล้อมไปด้วยกลิ่นอายของความรักและความอบอุ่นจริงๆ

ที่มา : buay_watcharakhun, tookchanokwanan

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ