พี่ตำรวจจราจร เห็น "เจ้าตูบจร" ยืนกลัวรถ เดินเข้าไปช่วยพาข้ามถนน ในวันฝนตกหนัก

LIEKR:

น้องกลัว ไม่กล้าข้ามถนนเอง พี่ตำรวจเลยพาข้ามซะเลย!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    เหตุการณ์ฝนตกหนักทั่วกรุงเทพฯ ทำให้หลายพื้นที่มีน้ำนองเต็มถนน หลายครั้งต้องเดินทางฝ่าฝน และอาศัยความระมัดระวังเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะถนนที่มีรถสัญจรผ่านไปมามากมาย ยิ่งต้องระวังความปลอดภัยให้มากขึ้นเป็นเท่าตัว

    สมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้เปิดเผยวินาทีสุดน่ารัก น่าประทับใจ ที่ทำเอาชาวโซเชียลพากันเอ็นดู เมื่อนายตำรวจจราจรนายหนึ่ง ที่ประจำอยู่บนถนนที่มีฝนตกหนักและน้ำเจิ่งนองไปทั่ว ทันใดนั้นเขาก็เห็น เจ้าตูบไร้บ้าน ที่ยืนกล้าๆ กลัวๆ อยู่อีกฝั่งถนน ไม่กล้าข้ามไปซะที

 

Sponsored Ad

 

    เห็นดังนั้น พี่ตำรวจก็ตัดสินใจเดินเข้าไปช่วยเจ้าตูบข้ามถนน แต่พูดอย่างไรน้องก็ไม่ยอมมาด้วย จนต้องใช้วิธีจับขาด้านหน้าเพื่อให้เจ้าตูบยอมเดินข้ามถนนมาด้วยกัน เกิดเป็นภาพสุดน่าเอ็นดูเรียกรอยยิ้มแก่ผู้ที่เห็นเหตุการณ์เป็นอย่างมาก

 

Sponsored Ad

 

ใกล้ถึงแล้วอีกนิดเดียว...

.

    เมื่อมาถึงอีกฝั่ง พี่ตำรวจก็ลูบน้องเบาๆ เพื่อปลอบเจ้าตูบว่าปลอดภัยแล้ว ซึ่งมันก็ดูดีใจที่มาถึงอีกฝั่งซะที แถมพี่ตำรวจก็ดูจะสนุกสนานกับภารกิจช่วยเหลือเจ้าตูบตัวนี้อีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    มีหลายคนเข้ามาชื่นชมการกระทำของพี่จราจรอย่างมาก บางคนที่เคยพบก็กล่าวอีกว่า นายตำรวจนายนี้เป็นตำรวจน้ำดี และสุภาพเรียบร้อย ถึงจะมาประจำตำแหน่งได้ไม่นาน แต่คอยมาโบกรถช่วยคนข้ามถนนไม่เคยขาด พร้อมกับพูดกำชับทุกคนว่า ไม่ต้องรีบ ค่อยๆ เดิน เพื่อความปลอดภัยของทุกคนในวันที่ฝนตกหนัก

ความคิดเห็นชาวเน็ต

Sponsored Ad

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : Rungkana Tantikanangkul

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ