เปิดชีวิตล่าสุด "แก้ว กวินนา" อดีตนางเอกดัง หลังไม่ค่อยมีผลงานในวงการบันเทิง

LIEKR:

ดูไม่ออกเลยว่าจะเข้าเลข 5 แล้ว เพราะคุณแก้วยังสวย หุ่นเป๊ะ เหมือนสาว ๆ เลยค่ะ

        หากย้อนไปในยุค 90 และในวงการภาพยนตร์เธอคนนี้คือ นางเอกที่ฮอตสุดในยุคนั้นเหมือนกัน

        สำหรับ "แก้ว กวินนา สุวรรณประทีป" เป็นนางเอกที่มีลุคเรียบร้อยบทบาทส่วนใหญ่จะเป็นวัยรุ่นใส ๆ เรียกว่าถูกใจหนุ่ม ๆ ในยุคนั้นเป็นอย่างมาก

 

Sponsored Ad

 

.

        แก้ว กวินนา สุวรรณประทีป อดีตนางเอกดัง ที่เริ่มเข้าสู่วงการด้วยการเป็นนักเรียนการแสดงช่อง 3 มีผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกคือ ฝากฝันไว้เดี๋ยวจะเลี้ยวมาเอา 

 

Sponsored Ad

 

        ต่อมาเธอเริ่มเป็นที่รู้จักจากเรื่อง อรุณสวัสดิ์ และมีผลงานละครตามมาหลายเรื่อง ละครที่สร้างชื่อเสียงที่สุดคือเรื่อง เจ้านาง ในปี 2537

        แน่นอนว่าวงการบันเทิงคลื่นลูกใหม่มาย่อมพัดพาคลื่นลูกเก่าให้หายไป บางคนยังอยู่ในวงการบันเทิงแต่บทบาทย่อมเปลี่ยนไปตามวัยตามครรลองของวงการมายา

 

Sponsored Ad

 

        เหตุนี้เองทำให้ แก้ว กวินนา หายหน้าหายตาไปจากวงการและ อีกหนึ่งเหตุผลของช่วงนั่้นคือ เรื่องความรักที่ไม่ประสบความสำเร็จ 8 ปีที่ต้องเลิกรากับนักร้องหนุุ่ม ทำให้เธอหลบไปพักรักษาหัวใจ พร้อมกับเริ่มต้นทำธุรกิจความสวยความงาม

 

Sponsored Ad

 

        จะเห็นว่า แก้ว กวินนา แม้ปัจจุบันจะอายุเกือบเข้าเลข 5 แล้ว แต่ดีกรีความสวยยังคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง เธอยังมีรูปร่างหน้าตาที่เป๊ะมาก คงเป็นเพราะเธอดูแลตัวอย่างสม่ำเสมอ ทำให้อดีตนางเอกยังดูสวยอยู่เสมอ 

        งานนี้ทางทีมงานจะพาไปดูภาพปัจจุบันของเธอจะสวยแซ่บขนาดไหน ตามไปดูกันเลย

 

Sponsored Ad

 

        พูดอาจจะยังไม่เห็นภาพไม่ชัด มาดูภาพเต็ม ๆ กันเลยดีกว่า 

        โดยเมื่อวันที่ 31 มกราคมที่ผ่านมา เธอได้หันหน้าเข้าสู่ธรรมะด้วยการโกนหัวบวชชีอีกครั้ง และสึกแล้วเมื่อช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ นี่คือภาพปัจจุบันสำหรับใครที่คิดถึงกัน

.

ที่มา : เฟซบุ๊ก Kawinna Suwanprathep

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ