"ตั้ม วราวุธ" ปล่อยโฮกลางรายการ คิดไม่ถึง "บี้ สุกฤษฎิ์" จะให้ยืมเงิน 3 แสนไปทำงานตามฝัน

LIEKR:

พี่บี้นี่อบอุ่นจริง ๆ ดีกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว....

    ตั้ม วราวุธ หรือที่ทุกคนรู้จักกันในชื่อ ตั้ม เดอะสตาร์ อีกหนึ่งหนุ่มที่เรียกว่ามีความสามารถเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลงหรือการแสดงละคร ก็สามารถทำได้ดีไม่แพ้กัน

    จนล่าสุดเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ตั้ม วราวุธ ก็ได้เป็นตัวรายการใหม่ที่โพสต์ผ่านช่องยูทูบของตนเอง โดยอีพีแรก ก็ได้โทรไปหาเพื่อน ๆ ร่วมวงการเดอะสตาร์ ไม่ว่าจะเป็น บอย ถกลเกียรติ, บี้ สุกฤษฎิ์, แกรนด์ กรณ์ภัสสร, โตโน่ ภาคิน

 

Sponsored Ad

 

    และมีช่วงหนึ่งที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก นั่นคือ ช่วงที่ได้โทรไปพูดคุยกับ บี้ สุกฤษฎิ์ หรือ บี้ เดอะสตาร์ ซึ่งเจ้าตัวกำลังปฏิบัติธรรมอยู่ที่วัด หนุ่มตั้มก็พูดคุยและแกล้งขอยืนเงิน 2-3 แสนบาทเพื่อนำไปลงทุนทำรายการ...

 

Sponsored Ad

 

    หนุ่มตั้มก็ได้บอกกับหนุ่มบี้ว่า ตนนั้นอยากทำรายการเป็นอย่างมาก แต่มันต้องงบและทุน ซึ่งตอนนี้ตนนั้นกำลังประสบปัญหาเรื่องเงิน เพราะช่วงที่ผ่านมาไม่งานเลย แถมยังปรึกษาเรื่องการทำรายการอีกด้วย และให้หนุ่มบี้ช่วยเป็นกระจกสะท้อนมุมมองให้หน่อย

    หนุ่มบี้ก็ได้บอกว่า ส่วนตัวมองว่าตั้มนั้นเป็นคนที่มีศักยภาพ เชื่อว่าถ้าลงมือทำแล้วงานก็ต้องออกมาดี ส่วนเรื่องเงินไม่สำคัญมากนัก เพราะจะช่วยสนับสนุนเอง แต่ขอให้ทำอย่างเต็มที่ “หากถามว่าเงินจำนวนนี้มากมั้ย ก็มากนั่นแหละ แต่ก็ไม่ได้มากนัก มันยังจะพอสนับสนุนความฝันให้กับคนคนหนึ่งได้”

 

Sponsored Ad

 

    แน่นอนว่า คำตอบของหนุ่มบี้ ทำเอาหนุ่มตั้มซึ้งใจจนร้องไห้ออกมา พร้อมบอกว่าพูดความจริงว่าตนนั้นแค่แกล้งพูดเล่น ไม่คิดว่าหนุ่มบี้จะพูดแบบนั้นออกมา ซึ่งหนุ่มบี้ก็บอกอีกว่า ถ้าเฉลยความจริงพรุ่งนี้ก็จะเอาเงินไปให้ทำรายการแล้ว เพราะอยากช่วยสนับสนุนจริง ๆ 

 

Sponsored Ad

 

    ด้านแฟนคลับที่ได้ดูคลิปต่างก็คอมเมนต์ว่า หนุ่มบี้นั้นนิสัยดีและน่ารักมาก พร้อมซัพพอร์ตน้อง ๆ ตลอด ไม่ว่าตนเองจะเสียเงินก็ตาม และยังแซวอีกว่าช่วงที่หนุ่มบี้ให้พรก็เหมือนกับพระให้พรอย่างไรอย่างนั้นเลยทีเดียว

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : TUM WARAWUT

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ