เปิดบ้านหลังใหม่ "เก้า สุภัสสรา" ดีไซน์สวยหรูสมราคา ขยันทำงานเก็บเงินมาด้วยตัวเอง

LIEKR:

ทั้งสวยทั้งเก่งจริงๆ ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ!

    หลายคนรู้จักสาวสวยนักแสดงมากความสามารถคนนี้ ในเรื่องของความขยันทำงานเก็บเงิน ดูแลพ่อแม่และครอบครัว สำหรับสาวเก้า สุภัสสรา ที่ล่าสุดก็ได้เก็บเงินซื้อบ้านใหม่หลังโตสุดหรูหรา ด้วยน้ำพักน้ำแรงของด้วยเองมาได้อย่างน่าภาคภูมิใจ

    ซึ่งบ้านใหม่ของสาวเก้าก็สร้างเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้เจ้าตัวก็ได้นิมนต์พระทำบุญขึ้นบ้านใหม่ พร้อมหน้าแฟนหนุ่ม เชา ชวลิต และเพื่อนๆ พากันไปร่วมยินดีเพียบ พร้อมหน้าพร้อมตา ในบรรยากาศสุดอบอุ่น

 

Sponsored Ad

 

    ถือฤกษ์งามยามดี นิมนต์พระทำบุญขึ้นบ้านใหม่ เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่การอยู่อาศัย โดยจัดพิธีขึ้นที่บ้านอย่างเรียบง่าย พร้อมจัดเลี้ยงอาหาร มีเพื่อนๆ ทั้งในวงการ อาทิ เดียร์น่า ฟลีโป ฝน ศนันธฉัตร และเพื่อนนอกวงการ มาร่วมแสดงความยินดีกันมากมาย

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก Instagram supassra_sp

.

    และที่ขาดไม่ได้คือหนุ่มคนสำคัญ อย่างหวานใจหนุ่ม เชา ชวลิต ก็ไม่พลาดที่จะมาร่วมแสดงความยินดีกับแฟนสาวด้วย พร้อมหน้าพร้อมตาแบบนี้ เป็นภาพบรรยากาศที่อบอุ่นสุดๆ

 

Sponsored Ad

 

.

    ทั้งนี้ ต้องขอบอกเลยว่าบ้านใหม่ของเก้าสวยงามน่าอยู่มากๆ โดยออกแบบเป็นสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สวยหรู ดูดี มีระดับ เพดานเป็นแบบยกสูง กระจกใหญ่ ทำให้บ้านดูโล่ง โปร่ง สบายตา ตกแต่งด้วยคอนเซ็ปต์ไม้และหินอ่อน ช่วยเพิ่มความหรูหราราคาความแพง ให้กับบ้านมากยิ่งขึ้นไปอีก

ภาพจาก Instagram supassra_sp

.

.

.

ที่มา : Instagram supassra_sp

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ