คุณยายวัย 99 ปี ผู้ถูกบันทึกไว้ว่า "นางแบบที่อายุเยอะที่สุดในโลก" ลั่นฉันไม่ยอมแก่ อายุก็แค่ตัวเลข

LIEKR:

"คุณยายเป็นตัวแทนให้ทุกคนเห็นว่า แม้คุณจะมีอายุมากถึง 99 ปี แต่คุณก็ยังสามารถเป็นนางแบบได้!" - หลานสาวคุณยาย

    ปัจจุบันนี้ หลากหลายผลิตภัณฑ์ต่างก็เริ่มสร้างจุดขายที่เป็นเอกลักษณ์ให้กับตัวเอง บางแบรนด์เน้นขายให้กับกลุ่มคนวัยรุ่น ไปจนถึงวัยทำงาน ก็มักจะเลือกคนที่มีรูปร่างหน้าตาดีมาเป็นนางแบบ แต่แบรนด์เครื่องสำอางนี้กลับสร้างจุดแตกต่าง ด้วยการมีนางแบบที่อายุมากถึง 99 ปี

    ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เรื่องราวของคุณยายเฮเลน ซิโมเน วัย 99 ปี กำลังเป็นที่สนใจแก่ผู้คนมากมาย ทั้งในโลกโซเชียลและชีวิตจริง เนื่องจากคุณยายเพิ่งจะได้รับการบันทึกว่า เป็นนางแบบเครื่องสำอางและสกินแคร์ที่มีอายุเยอะที่สุดในโลก

 

Sponsored Ad

 

โพสต์ต้นฉบับ

 

Sponsored Ad

 

เปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    คุณยายเฮเลน ซิโมเน เป็นพรีเซนเตอร์ให้แบรนด์สกินแคร์ที่มีชื่อว่า "Saie" ซึ่งเป็นแบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์สำหรับสาวๆ ในทุกๆ ช่วงอายุ ซึ่งเจ้าของแบรนด์ก็คือหลานสาวของคุณยายนั่นเอง

    หลานสาวของคุณยายที่เป็นเจ้าของแบรนด์นี้ ชื่อว่า ลาเนย์ โครเวลล์ เธอได้เปิดใจถึงจุดเริ่มต้นของการให้คุณยายมาเป็นนางแบบว่า ในช่วงแรกคุณยายก็ไม่ค่อยเห็นด้วยกับความคิดของเธอ เพราะคุณยายเองก็ไม่มั่นใจในตัวเอง แต่เธออยากให้คุณยายมาลองเป็นนางแบบผลิตภัณฑ์สกินแคร์ดูซักครั้ง เพราะอยากให้ผู้หญิงทุกคนเห็นว่า แม้คุณจะอายุมาก คุณก็ยังเป็นนางแบบได้

 

Sponsored Ad

 

    จนกระทั่งในที่สุด คุณยายเฮเลนก็ยอมใจอ่อน เข้าสู่เส้นทางของนางแบบเครื่องสำอางและสกินแคร์ ซึ่งโพสต์แรกของคุณยาย ก็สร้างความฮือฮาให้กับโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก หลายคนชื่นชมในท่าทางความมั่นใจ และรอยยิ้มแห่งความสุขของคุณยายในการรีวิวเครื่องสำอาง จนคุณยายได้รับฉายาว่า "แนนนา"

 

Sponsored Ad

 

.

    ลาเนย์ ผู้เป็นหลานสาวของคุณยาย กล่าวทิ้งท้ายไว้อีกว่า คุณยายเฮเลนคือตัวแทนให้สาวๆ เห็นว่า ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่ จะอายุ 99 ปี คุณก็ยังเป็นนางแบบได้ เธออยากให้ภาพของคุณยายได้แสดงให้โลกเห็นว่า แม้จะอายุ 99 ปี คุณก็ยังทำอะไรได้อีกหลายอย่าง เท่าที่คุณอยากจะทำ

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : mashable

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ