"มารี" เล่าถึงรักครั้งเก่าที่เจ็บจี๊ด เคยจับโป๊ะแฟนเก่าหนีเที่ยว ไปกินข้าวกับหญิงอื่น ได้เบาะแสจากแฟนคลับ

LIEKR:

"ผู้ชายสมัยนี้เจ้าชู้ ๆ มันเยอะ แล้วผู้หญิงหลายคนก็คือยอมได้ ยอมให้ผัวตัวเองไปเที่ยว ซื้อกิน อยากรู้มากเลยว่า ทำไมถึงมีผู้หญิงที่ยอม" #มารีเบรินเนอร์ กล่าว

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่โดนจับตาเรื่องความรักอย่างต่อเนื่องสำหรับ "มารี เบรินเนอร์" นอกจากนี้หลายคนก็ประทับใจกับความเป็นคนตรง ๆ ในการตอบคำถามของเธอ

        โดยล่าสุดสาวมารีก็ได้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ ยังไงไหนเล่า ทางช่อง GoyNattyDream Channel ที่มี 3 สาว ก้อย อรัชพร, นัตตี้ นันทนัท และดรีม อภิชญา เป็นผู้ดำเนินรายการ โดยได้เปิดใจเล่าเรื่องราวความรักของตัวเองด้วย

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาวมารีได้เผยว่า ตนเป็นคนตามใจ เอาใจเก่ง แต่ก็ยอมรับว่า เคยฝืนความรู้สึกของตัวเองจนรู้สึกเสียความมั่นใจในตัวเองและสังคมของตัวเองมาแล้ว จนสุดท้ายก็เลิกหมด ถ้าน้อยใจไม่พอใจจะเงียบ เว้นแต่อารมณ์ถ้าเป็นปัญหาซีเรียส อย่างเรื่องผู้หญิง ไม่ยอมเด็ดขาด แต่ถ้าโกรธนิดหน่อยก็จะนิ่ง แต่สิ่งที่ตนเกลียดที่สุดคือ "เขาทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น" 

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถามว่าสิ่งที่ผู้ชายมีแบบนี้แล้วไม่ชอบเลย สาวมารีก็ได้ตอบทันที "ขี้อวด อวดรวย อวดฉลาด ก็น่ารำคาญเหมือนกันนะ" 

        และเมื่อถูกถามว่าเป็นคนขี้หึงไหม สาวมารีก็บอกว่า "ขี้หึงบ้างกับบางคน" พร้อมกับได้อธิบายต่อว่า ถ้าคนที่เราคบด้วยเคยมีเหตุการณ์ที่ทำให้ไม่ไว้ใจแล้ว หลังจากนั้นก็จะเริ่มระแวง ซึ่งทุกครั้งที่สงสัย เซ้นส์ของผู้หญิงจะไม่เคยพลาด ไม่เคยระแวงผิด ก็ตามในระดับนึงเท่าที่ตามได้

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถูกถามด้วยเหตุการณ์สมมติว่า ถ้าเรานอนแล้วแต่เพื่อนมาบอกว่าเจอเขากินข้าวอยู่กับผู้หญิงคนอื่นจะทำยังไง สาวมารีก็บอกว่า "โอ๊ย เจอบ่อย" คำตอบของสาวมารีทำเอา 3 พิธีกรสาวถึงกับตกใจ

 

Sponsored Ad

 

        ก่อนที่สาวมารีได้เล่าว่า "เคยมีแฟนคลับมาบอกเมื่อวานเจอแฟนเรา แล้วเราไม่ไปด้วยเหรอ ซึ่งเราก็แคปหน้าจอส่งไปให้เขาดู จำได้ว่าเขาเหมือนบอกว่า อ๋อ แค่แวะไปหานี่ ที่ที่นึง แต่ที่ที่แฟนคลับบอก เป็นคนละที่กัน ก็คือเขาไปหลายที่ เที่ยวทั้งคืนอะ แต่บอกว่า แวะไปเอาของกับเพื่อน แต่พูดผิดที่" สาวมารีเล่าย้อนถึงเหตุการณ์ครั้งนั้น

        และเมื่อถามต่อว่าเจอเหตุการณ์แบบนี้แล้วสาวมารีทำอย่างไร จะเลิกเลยหรือไม่ ซึ่งสาวมารีก็เผยว่า ถ้าจับไม่ได้อย่างจริงจังว่ามีคนอื่น ก็ยังไม่เลิก และเคยอยู่ในจุดที่ออกจากความรักไม่ได้ ต่อให้เลิกแล้ว ก็ยังวนกลับไปอยู่ดี แต่ถ้าวันไหนจะตัดขาดก็คือเลิกเลยทันที 

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้สาวมารียังได้กล่าวว่า สมัยนี้ผู้ชายเจ้าชู้ ๆ มันเยอะ แล้วผู้หญิงหลายคนก็คือยอมได้ ยอมให้ผัวตัวเองไปเที่ยว ซื้อกิน อยากรู้มากเลยว่าทำไมมันถึงมีผู้หญิงที่ยอม

 

Sponsored Ad

 

        พร้อมกับได้ยอมรับว่า ตนก็เคยอยู่ในจุดที่ออกมาจากความรักไม่ได้ เหมือนเลิกไม่ได้ ต่อให้เลิกก็วนเวียนกลับไป มันต้องมีเหตุการณ์ที่ทำให้กลับไปไม่ได้ ถ้าเรื่องนี้เรายอม เราจะไม่เหลืออะไรที่เราเคยเชื่อมาก่อนแล้ว ซึ่งตนจะเป็นคนที่ระหว่างคบถ้ามีช่วงยื้อจะเหมือนเฮิร์ตหนักมาก แต่ถึงวันไหนที่ตัดคือตื่นมาวันรุ่งขึ้นคือหาย

        และเมื่อถามว่าตอนนี้มีความรักรึเปล่า สาวมารีก็ทำท่าเลิ่กลั่กก่อนจะรีบบอก "คนเราก็ต้องมีความรักตลอดเวลาอยู่แล้ว" 

Sponsored Ad

        และสุดท้ายเมื่อถามว่าคาดหวังอะไรกับความรัก สาวมารีก็เผยว่า ตอนนี้ขอแค่เจอคนที่เข้าใจ ซัพพอร์ต และเอาใจกันก็พอแล้ว

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : GoyNattyDream Channel, Instagram marie_broenner

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ