เปิดใจ "ฮาย อาภาพร" สูญเงินนับ 10 ล้าน ยอมทุบบ้านทิ้ง เพราะสัมภเวสี เข้าบ้านไปยังรู้สึกอึดอัด

LIEKR:

เปิดใจ #ฮายอาภาพร สูญเงินนับ 10 ล้าน ยอมทุบบ้านทิ้ง เพราะ "สัมภเวสี"

    หากจะกล่าวถึงหนึ่งในซูเปอร์สตาร์ลูกทุ่งสาว ที่โลดแล่นอยู่ในวงการมาหลายปีด้วยความสามารถล้วนๆ ก็คงจะต้องมีชื่อของ "ฮาย อาภาพร" อยู่อย่างแน่นอน เพราะเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอ ได้สร้างเพลงที่โด่งดังมาแล้วมากมาย

    แม้ว่างานในวงการบันเทิงจะได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ในประเทศไปบ้าง แต่ปัจจุบันนักร้องลูกทุ่งรายนี้ ก็ใช้เวลาทั้งหมดทุ่มเทไปกับการสร้างบ้านในฝัน ซึ่งใช้เวลาสร้างนานถึง 5 ปีเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากอินสตาแกรม hi_hiso

    ซึ่งถึงแม้ว่าบ้านหลังนี้จะยังคงอยู่ในขั้นตอนการสร้าง แต่ใกล้จะเสร็จเต็มทีแล้ว สาวฮาย อาภาพร ยังได้ออกมาเปิดเผยผ่านรายการ เม้าท์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้ม ว่า ครั้งหนึ่งตนเคยต้องสู้กับวิญญาณสัมภเวสีที่อยู่ในบ้าน

 

Sponsored Ad

 

    โดย ฮาย เล่าว่า แต่เดิมตัวเองมีบ้านอยู่แล้วหนึ่งหลัง และได้ตัดสินใจซื้อบ้านที่อยู่ติดกันไว้อีกหลังหนึ่ง รวมกัน 2 หลังประมาณ 120 ตรว. ที่ใช้เวลาสร้างนานเพราะตัดสินใจทุบบ้าน เนื่องจากพื้นที่เดิมไม่เรียบ กังวลเรื่องความปลอดภัยของแม่

    ในตอนที่ทุบบ้านนั้น ตนตัดสินใจทุบให้เหลือแต่โครงบ้าน ก็เท่ากับการทุบบ้าน 6 ล้านทิ้งหมดเลย แล้วค่อยสร้างใหม่ ระหว่างนั้นก็มีการตัดต้นฟอกซ์เทลที่บ้านทิ้ง แต่มีอยู่ต้นหนึ่ง ที่ตนไปเห็นว่าบริเวณโคนเหมือนมีเลือดออกมา เลยปรึกษาอาจารย์เป็นหนึ่ง

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งอาจารย์ก็ได้ทำการตั้งโต๊ะขอขมา เพราะตอนที่ทุบไม่มีการขออนุญาตอะไร พอทำพิธีเสร็จให้ลองถ่ายรูปเข้าไปในตัวบ้าน ปรากฏว่าเห็นเหมือนคนชะโงกออกมาจากเสา

 

Sponsored Ad

 

    พระอาจารย์เลยอธิบายว่า บ้านหลังนี้ 4 ปี ไม่มีคนเข้าไปอยู่ ก็จะมีสัมภเวสีเข้าไปอยู่แทน ตอนนั้นใส่บาตร 7 วันส่งให้เขาไปเกิด แต่พอเข้าบ้านไปก็ยังรู้สึกอึดอัดเหมือนไม่ไป รู้สึกมีใครเดินตาม เลยตัดสินใจทะเลาะกับผีเป็นปี

ภาพจากอินสตาแกรม hi_hiso

 

Sponsored Ad

 

    บ้านที่ทำไปแล้วเป็นเงิน 8 ล้าน ก็มาตัดสินใจทุบทิ้งอีก รวมแล้วทิ้งไป 14 ล้าน ก่อนหน้านี้ก็ทั้งทำบุญ ทั้งบอกว่าถ้าไม่ไปจะขอให้ไม่ได้ผุดได้เกิด ตอนนี้สร้างมา 5 ปี ทุกอย่างโอเคพอใจแล้ว สบายใจมาก

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการ เม้าท์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้ม

บทความที่คุณอาจสนใจ