ส่องคฤหาสน์ "นางบี-อ้ายสติ๊ก" เศรษฐี 100 ล้าน รู้จักกันผ่านโซเชียล ก่อนจะมาเป็นคู่รักสะท้านทุ่ง

LIEKR:

ติดตามอยู่ค่ะ น่ารักมากคู่นี้

    เป็นอีกเรื่องราวสุดประทับใจเลยทีเดียว สำหรับคู่รักฝรั่งหนุ่มหล่อตาน้ำข้าว กับสาวบ้านนาสู้ชีวิต ที่ใช้ชีวิตเรียบง่ายติดดิน หลังทั้งคู่ได้รู้จักกันผ่านทางโลกออนไลน์และทั้งคู่คบหาดูใจกันเรื่อยมา ก่อนทั้งคู่จะได้จดทะเบียนสมรสเป็นสามีภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมาย 

    โดยทั้งคู่เป็นคู่ที่น่าอิจฉามากเลยทีเดียว ทั้งนี้คุณน้ำผึ้ง(คุณบี)ได้เจอกับคุณสติ๊กผ่านเฟซบุ๊ก ซึ่งขึ้นแนะนำจากการเป็นเพื่อนของเพื่อนอีกที 

 

Sponsored Ad

 

    ในช่วงที่รู้จักกันเป็นช่วงที่คุณสติ๊กนั้นกำลังอกหักพอดี ซึ่งเธอเองก็ได้เข้าไปพูดคุยพร้อมปลอบใจ และช่วงนั้นทั้งคู่ยังไม่มีใครพอดี จึงได้สานสัมพันธ์กันเรื่อยมาจนก่อตัวเป็นความรัก 

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับสุภาวดี ไลลานี บูเตอเลอซ์หรือผึ้ง ผู้โด่งดังในโซเชียลนามว่าคุณบี สาวสุรินทร์กับแฟนหนุ่มดิมิทรี ปาสกาล เจอราส์ อองรี บูเตอเลอซ์ หรือสติ๊กสามีชาวฝรั่งเศส ได้ถ่ายภาพไลฟ์สไตล์ชีวิตติดดิน ซึ่งทั้งคู่ได้มาร่วมใช้ชีวิตร่วมกันที่จ.สุรินทร์ 

    ทำให้มีชาวเน็ตเข้าไปติดตามกันมากมาย เพราะคุณบีเธอเป็นสาวสู้ชีวิต ทำได้ทุกอย่าง และความน่ารักของคุณสติ๊กฝรั่งตาน้ำข้าวที่กำลังหัดพูดภาษาไทยผิดๆถูกๆอย่างน่ารัก 

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนคุณบีได้หันมาเอาดีทางด้านธุรกิจอาหารเสริม และยังได้ดัดแปลงที่นาเป็น "สวนบีนัวร์" ที่จะเปิดเป็นที่พักให้เข้าเยี่ยมชมความงามแบบธรรมชาติ จนร่ำรวย

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งก่อนหน้านี้ ทั้งคู่ก็ได้จูงมือกันไปถอยรถเบนซ์ป้ายแดง พร้อมข้อความว่า "วันนี้เป็นกอหญ้า วันหน้าเป็นกอไผ่ ถ้าไม่ล้มความตั้งใจ วันต่อไปจะเป็นต้นไทรที่แข็งแรง ขอบคุณบีอีซี่แบรนด์&บีนัวร์ ที่สานฝันของฉันอีกอย่างให้เป็นจริง..มารับลูกกลับบ้านค่ะ ร่ำรวย ค้ำคูณ แคล้วคลาดปลอดภัยนะคะ" [อ่านข่าวก่อนหน้า : สาวสุรินทร์ จูงมือเขยฝรั่ง ถอยเบนซ์ป้ายแดง หลังธุรกิจพาก้าวหน้า!]

    นอกจากความรวย ความปังของคุณบีแล้ว เธอยังได้ใช้เสน่ห์สาวไทย มัดใจสามีไว้อยู่หมัด จนอ้ายสติ๊กถึงกับเอ่ยปาก นางบีมีบ้าน 20 ล้าน และนางบียังมีหน้า 8 ล้านอีกด้วย จนชาวเน็ตฮาลั่น อมยิ้มไปตามๆกัน

 

Sponsored Ad

 

.

    ทั้งนี้กว่าจะมีทุกวันนี้ได้ทั้งคู่ได้ร่วมฝ่าฟันอุปสรรคด้วยกันมามากมาย ที่เริ่มจากการสร้างเพจ ก่อนจะมีผู้ติดตามจนสร้างธุรกิจเติบโตขึ้นเรื่อยๆ ด้วย 2 มือ 

 

Sponsored Ad

 

    งานนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นแบบอย่างของคนสู้ชีวิตที่มีแต่จะก้าวหน้าและยั่งยืน งานนี้คุณบีเองก็เปิดเผยว่า ที่ปังก็เพราะแหย่สามีขำๆ แต่ทำคนติดตามเป็นหลักล้าน นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้แชร์วิธีคิดปั้นเงินล้าน จากลูกชาวนา สู่ซีอีโอแซ่บสะท้านอีกด้วย

.

Sponsored Ad

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Jessica Difford

บทความที่คุณอาจสนใจ