"เอมมี่ มรกต" เล่าประสบการณ์ตรง หลังประกวดเวทีโลก เจอ "ทรัมป์" เข้าส่องสาวงามหลังเวที

LIEKR:

17 ปีไม่เคยลืม! #เอมมี่มรกต แฉเรื่องแปลกตอนไปประกวดเวที #MissUniverse เป็นสิ่งที่ติดอยู่ในใจมาตลอด 17 ปี และไม่เคยเล่าที่ไหนมาก่อน

        จบลงไปอีกปีแล้ว สำหรับการประกวดมิสยูนิเวิร์ส ซึ่งปีนี้ "Harnaaz Sandhu" สาวสวยจากประเทศอินเดีย ก็สามารถคว้าตำแหน่งมิสยูนิเวิร์ส คนที่ 70 ไปครองได้อย่างไม่มีข้อกังขา

        ซึ่งแตกต่างกับปีที่แล้ว ที่มีชาวเน็ตทั่วโลกรวมถึงแฟนนางงามของไทยจำนวนมากรู้สึกไม่เห็นด้วยกับสาวงามที่ได้รับตำแหน่ง จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ในช่วงแรก ๆ แต่สุดท้าย "แอนเดรีย เมซ่า" (Andrea Meza) สาวงามจากประเทศเม็กซิโกผู้คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์ส 2020 ไปครองก็สามารถพิสูจน์ให้แฟนนางงามทั่วโลกเห็นแล้วว่าเธอคู่ควรกับตำแหน่งดังกล่าวจริง ๆ

 

Sponsored Ad

 

        และวันนี้เราจะพาทุกคนไปย้อนหลังบทสัมภาษณ์ของ 1 ในสาวงามของไทยที่เคยได้ขึ้นไปยืนอยู่บนเวทีมิสยูนิเวิร์สมาแล้ว สำหรับ "เอมมี่ มรกต" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2004

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งช่วงหนึ่ง "มดดำ คชาภา" ได้ถามพิธีกรร่วมอย่าง "เอมมี่ มรกต" ที่เคยผ่านเวทีนี้มาแล้วว่าเคยเจอประสบการณ์อะไรบ้าง และเคยเจอประสบการณ์แปลก ๆ หรือไม่

        ตอนแรกสาวเอมมี่เองก็ชั่งใจอยู่เล็กน้อย ก่อนจะเล่าเรื่องที่เคยเจอ ซึ่งไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อน และเป็นเรื่องที่ติดอยู่ในใจมาตลอด 17 ปี

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาวเอมมี่ก็ได้เปิดใจว่า เป็นเรื่องจริงที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน ตอนที่ตนประกวดรอบพรีลิม หลังเวทีมีสาวงาม 88 ประเทศ เขาจะไม่ให้ผู้ชายเข้าไปเลย เพราะนางงามทุกคนต้องแต่งตัวเร็ว มีเปลี่ยนชุดเพื่อรีบขึ้นเวที แต่มีคนเดียวที่ได้เข้าคือคุณ "โดนัลด์ ทรัมป์" (อดีตประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา ผู้เคยเป็นเจ้าของกิจการการประกวดนางงามจักรวาล)

 

Sponsored Ad

 

        โดยเอมมี่เล่าต่อว่า ตอนนั้นเขาไม่ได้เข้ามาแล้วรีบเดินผ่านไป เขาเข้ามาเชยชม มีควงสาว ๆ มาด้วย ตนก็ตกใจกรี๊ดกร๊าดกับเพื่อนนางงามว่าเข้ามาได้ยังไง เพื่อนก็ว่ามันเป็นไปได้ไง คือตนไม่ได้ใส่อะไร เขาก็เข้ามาแล้วก็มีชี้ ๆ เดินไปเดินมา ตนก็เลยรู้สึกว่าอันนี้ไม่ปกติ และเป็นสิ่งที่ติดใจตนมาตลอด 17 ปี

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : GMM25Thailand, รายการแฉ, Instagram aimeemorakot

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ