หนุ่มโพสต์ ทนไม่ไหวแล้ว เพราะรู้สึกเหมือนถูกหลอกขายแอร์เสีย เปิดเท่าไหร่ ก็ไม่เย็น

LIEKR:

ไม่รู้จะตำหนิใครดีระหว่างช่างหรือเจ้าของบ้าน

    เป็นที่ทราบกันดีว่า อากาศบ้านเมืองเรานั้นร้อนมาก และสิ่งที่จะสามารถช่วยให้ชีวิตเรานั้นสะดวกสบายและจิตใจเย็นลงได้ ก็เห็นจะเป็น เครื่องปรับอากาศ หรือ แอร์ ซึ่งครอบครัวส่วนใหญ่จะต้องมีติดตั้งแทบจะทุกหลังคาเรือน และการติดตั้งแอร์ก็ต้องวัดขนาดของห้องด้วย แต่ทว่ามีสมาชิกท่านหนึ่งกลับบอกว่า หลังติดตั้งแอร์แล้ว ทำไมไม่รู้สึกเย็นขึ้นเลย

        โดยเจ้าของภาพได้โพสต์ระบุว่า ...

 

Sponsored Ad

 

    โดยหนุ่มคนนี้ที่ได้มีการโพสต์ภาพลงในสังคมออนไลน์ หลังจากได้สั่งแอร์มาติดตั้งเอาไว้ในบ้านไม้ ซึ่งเป็นการติดตั้งแบบจริงๆไม่ใช่ตัวแสดงแทนใดๆ แต่เขากลับมาโพสต์บอกเตือนสังคมออนไลน์ว่า "ถูกหลอกขายแอร์ไม่ดีมา เพราะเปิดเท่าไหร่ก็ไม่เย็นซักที" แต่งานนี้นอกจากแอร์ไม่เย็นแล้วยังทำเอาทัวว์ลงอีกต่างหากจ้า

 

Sponsored Ad

 

    ก็จากภาพจะเห็นว่าบ้านที่ติดตั้งแอร์นั้นมันเป็นลักษณะบ้านไม้ที่มีช่องระบายอากาศเปิดโล่งจากข้างบน ไม่มีฝ้าเพดานเป็นเพียงคานไม้และก็มุงหลังคาเลย แถมฝาบ้านที่เป็นไม้ยังเป็นรูเป็นช่าง แล้วอย่างนี้มันจะเย็นได้อย่างไรล่ะ ไม่รู้ว่าคนโพสต์เอาฮาหรือว่าเอาจริงกันแน่ ถึงได้โพสต์เรื่องราวอย่างนี้ลงสังคมออนไลน์

    และแล้วทัวร์ก็ลง มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า...

 

Sponsored Ad

 

อย่างไรก็ตามการเปิดแอร์ในสถานที่เปิดโล่งขนาดนี้มันก็เป็นธรรมดาที่จะไม่ได้รับความเย็นอย่างเต็มที่ แถมยังทำให้เปลืองค่าไฟฟ้าอีกด้วย ขอบอกว่า อย่าหาทำนะคะ มีแต่เสียกับเสีย 

ที่มา : ปิ๊งไง จะใครล่ะ, thaione31tv

บทความที่คุณอาจสนใจ