ยลโฉมภาพพระธิดา Raja Nazira Safya พระชันษา 9 ปี กับพระอิริยาบถที่น่ารัก น่าเอ็นดู

LIEKR:

#Raja Nazira Safya

    เมื่อพูดถึงเจ้าหญิงหลายคนก็คงนึกถึงเจ้าหญิงเคทและเจ้าหญิงชาร์ล็อต แต่วันนี้แอดมินจะมาพูดถึงพระธิดาพระองค์เดียวในสุลต่าน นัซริน มูอิซซัดดิน ชาห์ สุลต่านแห่งรัฐเประก์ ประเทศมาเลเซีย กับ ตวนกู ซาร่า ซาลิม รายา ประไหมสุหรี 

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

    สื่อต่างประเทศเปิดเผย พระธิดาองค์เดียว รายา นาซิรา ซาฟิยา (Raja Nazira Safya) ซึ่งปัจจุบัน 9 ปี ซึ่งก็มีความน่ารัก สดใสสมวัย ยังทรงเป็นที่จดจำกันดีในหมู่สื่อมวลชนเมื่อครั้งสื่อเก็บภาพพระอิริยาบถน่ารักสมวัยที่ใครเห็นก็ไม่อาจอดยิ้มได้

 

Sponsored Ad

 

    พระธิดาทรงมีใบหน้าที่งดงาม คิ้วหนา และดวงตากลมโต ใครเห็นก็ตกหลุมรักและเป็นที่รักใคร่และเอ็นดูของประชาชน พระธิดาทรงเป็นเด็กผู้หญิงที่มีลักษณะเฉพาะตัวซึ่งเห็นได้จากภาพถ่ายมากมาย ตามสื่อต่างๆ 

.

 

Sponsored Ad

 

    ในฐานะที่เป็นพระธิดาคนเล็กในสุลต่าน นัซริน มูอิซซัดดิน ชาห์ สุลต่านแห่งรัฐเประก์ ราชวงศ์แห่งมาเลเซีย ทำให้พระธิดาต้องเสด็จไปร่วมงานต่างๆของราชวงศ์กับพระบิดาของเธอตั้งแต่ยังทรงพระเยาว์ ทำให้เธอไม่กลัวที่จะต้องเผชิญหน้ากับผู้คนและสื่อต่างๆ มากมาย หรือแม้กระทั่งกล้องจากสื่อที่เข้ามารุมล้อมเพื่อเก็บภาพของพระธิดาเลย แต่กลับทรงแสดงสีหน้าแปลก ๆ จนผู้ใหญ่ที่อยู่ข้างๆ ตะลึงเมื่อหันมาเห็น!

 

Sponsored Ad

 

.

.

    มาชมภาพความน่ารักของพระธิดาซาฟิยา กันเลยดีกว่า 

    หลายคนบอกว่า ทำไมพระธิดาถึงชอบแสดงสีหน้าแปลกเสมอ แต่ถึงกระนั้นก็เป็นที่รักของประชาชนทั่วไปตลอดกาล

 

Sponsored Ad

 

.

.

    แม้ว่าพระธิดาจะทรงแสดงสีหน้าแปลกๆ อยู่เสมอ แต่ทว่าพระธิดาก็ทรงมีความน่ารัก สดใสใบแบบเฉพาะพระองค์เอง และในบางครั้งพระธิดาก็ทรงมีอารมณ์ขัน ร่าเริงแจ่มใสอย่างยิ่งจนทำให้บรรยากาศครึกครื้นขึ้นมาทันที

 

 

Sponsored Ad

 

.

    ไม่ว่าจะเป็นสีหน้ายิ้มแย้ม หรือสีหน้าบูดบึ้ง สื่อต่างๆ ล้วนเก็บภาพของพระธิดาไว้ได้ เมื่อนำลงโซเชียลก็กลายเป็นรักของผู้คนที่ได้พบเห็น ต่างบอกว่าพระธิดาทรงน่ารักมากจริงๆ ยิ่งเวลาที่พระธิดาพูดคุยก็ยิ่งน่าเอ็นดูมากเช่นกัน

Sponsored Ad

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

บทความที่เกี่ยวข้อง : รู้จักหญิงผู้สืบเชื้อสาย "ไทย-มอญ" สู่เส้นทางแห่งเกียรติยศ อัครมเหสีในสุลต่านรัฐเประก์

ที่มา : happyday543 | เรียบเรียงโดย หมื่นพันเหตุผล

บทความที่คุณอาจสนใจ