คู่แท้ไม่ทิ้งกัน "ธัญญ่า ธัญญาเรศ" สู้ชีวิตขายหมูปิ้ง ช่วยสามี "เป๊ก สัณณ์ชัย" งานสุจริตไม่อายทำกิน

LIEKR:

แม้จะได้รับผลกระทบหนัก แต่ก็หาทางช่วยพนักงานให้อยู่รอด! #ธัญญ่าเป๊ก ช่วยกันขายหมูปิ้ง ไม่อายทำกิน

    จับมือฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ มาด้วยกันมากมาย แต่นักแสดงสาว ธัญญ่า ธัญญาเรศ ก็ยังคงเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนในเรื่องของชีวิตคู่ กับสามีอย่าง เป๊ก สัณณ์ชัย เองตระกูล

    ซึ่งจากสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในประเทศ ทำให้สามีของนักแสดงและพิธีกรสาวธัญญ่า ต้องตัดสินใจนำพนักงานของบริษัทบางส่วนที่ได้รับผลกระทบ มาเข้าครัวช่วยกันคิดสูตรเมนูอาหารให้แบรนด์ โก๋เป๊กฟู้ด เพื่อให้สามารถมีรายได้อยู่ต่อได้

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากจะสู้สุดใจเพื่อพนักงานแล้ว สองสามีภรรยายังได้พา คุณพ่อสมใจนึก เองตระกูล และพนักงานในเครือ SE Biz (เอสอี บิซ) ลงพื้นที่เอส ปาร์ค รังสิต อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เพื่อบริจาคข้าวสารอาหารแห้ง เงิน และสิ่งของจำเป็น ลงในตู้ปันสุข โดยมีชาวบ้านผู้ได้รับความเดือดร้อนในชุมชน 8 ไร่ ซอยคลองหลวง 7 มารับสิ่งของถึง 200 ครัวเรือน

 

Sponsored Ad

 

    คุณเป๊ก สัณณ์ชัย เองตระกูล ยังมีอีกหนึ่งธุรกิจคือ "หมูปิ้งมาเฟีย" แฟรนไชส์ขายหมูปิ้งที่กำลังทำรายได้ให้เป็นอย่างดีด้วยความอร่อยที่บอกต่อกันปากต่อปาก ซึ่งภรรยาสาวสวย ธัญญ่า ธัญญาเรศ ก็มาช่วยสามีขายด้วยกัน

ภาพจากอินสตาแกรม tanya_liyah

 

Sponsored Ad

 

    สาวธัญญ่า ได้ระบุในอินสตาแกรมของตัวเองว่า หากใครที่เบื่อหมูปิ้งแบบเดิมๆ ต้อง หมูปิ้งมาเฟีย เลย โดยจะส่งตามเลียบด่วน สุขุมวิท ถนอมมิตร ทองหล่อ มีหลากหลายราคาทั้ง ชุดละ 150 บาท, 260 บาท และสูงสุด 400 บาท

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารอื่นๆ ทั้งน้ำพริกปลาร้า น้ำพริกข่า น้ำพริกตาแดง ไข่ต้ม ที่มาในราคาเบาๆ แต่ให้เครื่องแน่น และมีรสชาติเด็ดถึงใจ ท่ามกลางกำลังใจจากแฟนคลับและเพื่อนๆ ในวงการ ที่กล่าวว่า งานสุจริตแบบนี้ไม่ต้องอายทำกิน

โพสต์ดังกล่าว

เปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : อินสตาแกรม tanya_liyah

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ