สรุปข่าว ดราม่าร้านหมูกะทะ เจ้าของเดือดรีบเดินเข้าหา บ่นลูกค้าเรื่องมาก หลังขอเปลี่ยนเตา 2 รอบ

LIEKR:

ลูกค้าผวา #เจ้าของร้าน #หมูกระทะ เมาหาเรื่องจะทำร้าย ฉุนปมเปลี่ยนเตาบ่อย ลูกค้าแจงเพราะเตาไม่ร้อน

    เหตุการณ์ดราม่าในวันนี้ที่เราจะเล่านั้นเกิดขึ้นที่ร้านหมูกระทะ จนชาวเน็ตสายกินถึงกับให้ความสนใจอย่างมาก และเรื่องราวนี้เกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้เอง

    เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาเผยคลิปเรื่องราวตอนไปกินหมูกระทะชื่อดังย่านสูงเนิน จังหวัดนครราชสีมา โดยเจ้าของโพสต์ได้บอกว่า เธอและครอบครัวอีก 5 คนและมีเด็กด้วย ได้ไปกินหมูกระทะที่ร้านแห่งนี้

 

Sponsored Ad

 

    เธอเล่าให้ฟังว่า วันนั้นที่ไปกินของที่ร้านมีให้ตักน้อยมาก ต้องขอจากพนักงงานอยู่บ่อยครั้ง ไม่พอเท่านั้นกระทะที่ควรจะติดไฟตลอดเวลา กลับไม่ร้อนถึง 2 ครั้งจนต้องขอเปลี่ยนใหม่

 

Sponsored Ad

 

    แต่เรื่องราวกลับบานปลายขึ้น หลังจากที่เธอและครอบครัว กำลังรอพนักงานเดินมาเติมอาหาร เจ้าของร้านเองกลับเดินเข้าหามาเธอ ด้วยสภาพอาการเหมือนกำลังเมา

    เธอเล่าว่าตอนนั้นเจ้าของเดินเข้ามาเหมือนต้องการหาเรื่องและจะทำร้าย พร้อมกับโวยวายและยกนิ้วมาชี้หน้าต่อว่าพวกเธอที่ขอเปลี่ยนกระทะบ่อย พร้อมกับถามเธอว่า จะมาป่วนหาเรื่องหรอ ทำไมเรื่องมากจัง ต่อหน้าคนในภายร้านอีก 6-7 โต๊ะ

 

Sponsored Ad

 

    พอเห็นสถานการณ์ไม่ดี เธอและครอบครัวเลยยกมือถือมาถ่ายคลิปเหตุการณ์เอาไว้ และนำไปโพสต์ลงโลกออนไลน์ และกลายเป็นไวรัลในทันที 

จากโพสต์ต้นฉบับ

    ชาวเน็ตต่างวิจารณ์เจ้าของร้านในแง่ลบ เนื่องจากมีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมอย่างรุนแรง แต่บางส่วนยังไม่อยากฟังความข้างเดียว เพราะต้องการฟังความด้านเจ้าของร้านก่อน แต่ตอนนี้ก็ยังไม่ออกมาพูดอะไร

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : Nam Naunsri

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ