สาวไม่สบายใจ เพื่อนบ้านแขวนป้ายเตือน "ระวังสุนัขดุ" ใครก็ไม่ควรเฉียดเข้าใกล้

LIEKR:

หน้าตาน้องพร้อมบวกจริงๆ อันตรายมาก!

    กลายเป็นเรื่องราวที่โลกโซเชียลกำลังให้ความสนใจ เมื่อสมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง เปิดเผยภาพของสุนัขที่อยู่ใกล้บ้านของเธอ มีป้ายแขวนเตือนคนที่เดินผ่านไปมาว่า ระวังสุนัขดุ แต่เธอกลับไม่เข้าใจเลยว่า ทำไมถึงไม่ค่อยมีคนเชื่อ

    ภาพถ่ายของสุนัขที่โผล่มาแค่ส่วนหัว ดูเหมือนกำลังพยายามปีนออกมาจากรั้วให้ได้ และป้ายเตือนเขียนกำกับตัวใหญ่ๆ ว่าระวังสุนัขดุ คงเพียงพอที่จะทำให้ใครต่อใครที่เดินผ่านมาต้องระมัดระวังตัวมากขึ้น ถ้าสุนัขตัวดังกล่าวไม่ใช่เจ้าโกลเด้น รีทรีฟเวอร์ตัวน้อยตัวนี้

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าลูกสุนัขโกลเด้นนี้ ถึงแม้ว่าจะมีป้ายเตือนให้ระวังแค่ไหน แต่ทุกคนที่ได้เดินผ่านมาก็คงอดใจไม่ได้ที่จะขอพิสูจน์ความดุ ด้วยการหยุดมองและอาจจะเข้าไปเล่นด้วย เพราะด้วยสายตาความน่ารักนั้น คงไม่อาจทำใจเดินผ่านเฉยๆ ได้แน่นอน

 

Sponsored Ad

 

โพสต์ดังกล่าว

    เมื่อเรื่องราวชื่อเสียงความดุของเจ้าโกลเด้นน้อยเผยแพร่ออกไป ก็มีหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก มีทั้งผู้ที่ไม่เชื่อว่าเจ้าสุนัขตัวนี้จะดุตามที่ป้ายบอกไว้จริงๆ และไม่เข้าใจว่าการเขียนป้ายเอาไว้ จะช่วยเตือนคนไม่ให้เข้าใกล้ได้หรือเปล่า เพราะเขาเองก็แพ้สายตาแบบนี้เหมือนกัน

    บางคนก็กล่าวว่า แบบนี้ไม่เรียกว่าดุแล้ว เรียกว่าดื้อมากกว่า เจ้าของอาจจะอยากเขียนเตือนเอาไว้ เพราะถ้าใครเผลอเปิดประตูรั้วให้มันแล้วล่ะก็ คงจะตามกลับบ้านยากแน่ๆ

 

Sponsored Ad

 

.

    นอกจากนี้ ยังมีอีกหลายคนที่เห็นด้วยกับป้ายเตือนความดุของเจ้าโกลเด้น ว่าน่าจะดุจริงๆ กลัวเลยว่าจะอดใจให้ไปรักน้องไม่ไหว และหากได้ผ่านไปแถวนั้นบ้าง คงต้องแอบซื้อของที่ชอบไปฝากให้เป็นค่าผ่านทางแล้ว

ที่มา : เฟซบุ๊ก มะลิ น้ำอาบ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ