"นาย ณภัทร" ทายาท "หมู พิมผกา" ดังไกลระดับโลก หล่อเทียบชั้นฮอลลีวู้ด

LIEKR:

น้องนายหล่อน่ารัก แถมพูดเพราะด้วย

   ว้าวกันข้ามโลกกันเลยทีเดียว สำหรับหนุ่ม “นาย ณภัทร” ทายาทคนเดียวของแม่หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ ที่ได้เป็นหนึ่งเดียวจากเอเชีย เข้าร่วมงาน Disney and Pixar’s Onward คู่ซ่าล่ามนต์มหัศจรรย์ World Premiere at Los Angeles งานนี้ออร่าเจิดจ้าจนแฟนๆลุ้นนายเป็นพระเอกฮอลลีวู้ด

    สำหรับ นาย ณภัทร เสียงสมบุญ หนุ่มน้อยที่เคยเป็นหุ่นไซต์หมูก็กลายเป็นหนุ่มฮอตเสน่ห์แรง จนเข้าตาบรรดาผู้จัดละคร ได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัวในฐานะนักแสดง และได้ถ่ายหนัง-โฆษณาไปก็หลายชิ้นแล้ว ชนิดที่ว่าหัวบันไดไม่เคยแห้งเลยจริงๆ หล่อเทียบชั้นฮอลลีวู้ด! นาย-ณภัทร หนึ่งเดียวจากเอเชีย บินกระทบไหล่ดาราระดับโลก

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุดหนุ่มนาย ณภัทรก็ได้รับหน้าที่เป็นตัวแทนหนึ่งเดียวจากประเทศไทย และยังเป็นหนึ่งเดียวจากทวีปเอเชีย เพื่อเป็นตัวแทนเข้าร่วมงาน Disney and Pixar’s Onward

 

Sponsored Ad

 

    คู่ซ่าล่ามนต์มหัศจรรย์ World Premiere at Los Angeles งานนี้ไม่ธรรมดานะจ๊ะ เพราะเล่นปิดถนน Hollywood Walk of Fame กันเลยทีเดียว

    แถมหนุ่มนาย ออร่ากระจายมากๆ มาในลุคอย่างกับพระเอกเอเชียกระทบไหล่เซลฟี่กับนักแสดงดังฝั่งฮอลลีวู้ดอย่าง Chris Pratt (จาก Avengers: Endgame)

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งงานนี้เขามาในฐานะของผู้ให้เสียงพากย์เป็นบาร์ลีย์ พี่ชายจอมซ่า ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นฟอร์มยักษ์เรื่องล่าสุดจากดิสนีย์พิกซาร์ Onward คู่ซ่าล่ามนต์มหัศจรรย์

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับ นาย-ณภัทร เสียงสมบูรณ์ เกิดเมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2539 เป็นบุตรชายของนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือของวงการ หมู พิมพ์ผกา หรือ(แม่หมู)เป็นซิงเกิ้ลมัม และสตรองสุดๆ

    หลังแต่งงานได้ 3 เดือน ก็เลือกที่จะใช้ชีวิตเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว และได้ไปคลอดนายเพียงลำพังที่โรงพยาบาลแถวพัทยา และเพราะรู้ว่ากำลังตั้งท้องน้องนาย

 

Sponsored Ad

 

    จึงทำให้แม่หมูมีกำลังใจที่จะทำงานหนัก เพราะตั้งใจทำเพื่อ นภัทรตั้งแต่เล็ก จนโต นาย ณภัทร ได้เห็นมาตลอดว่าแม่ทำงานหนักเพื่อเขา

 

Sponsored Ad

 

.

    อีกทั้งยังส่งให้เขาเรียนในโรงเรียน Bromsgrove Inter-national School Thailand เป็นโรงเรียนอินเตอร์ที่เปิดมาแล้ว 400 กว่าปีที่ประเทศอังกฤษ

Sponsored Ad

    มีความเคร่งครัดเรื่องระเบียบวินัยมากครับ ซึ่งแม่หมูจึงตั้งใจให้นายเรียนโรงเรียนนี้ เพราะอยากให้เก่งภาษาอังกฤษ และดูแลตัวเองได้ นายจึงรักแม่มากๆ

    และเคยได้ให้สัมภาษณ์ไว้ด้วยว่า “แม่คือฮีโร่สำหรับผมเลยครับ ผมเห็นแม่ตั้งแต่เล็ก ทำทุกอย่างเพื่อผม บางครั้งผมก็รู้ว่าแม่มีไม่ สบายใจแต่แม่ก็เลือกที่จะไม่บอกผม

    สู้เพื่อผม ทำทุกอย่างเพื่อให้ผมได้ดีที่สุด จนมาถึงทุกวันนี้ด้วย 2 มือ 2 เท้าของแม่ เนี่ยแหละครับ นอกจากนี้คุณแม่จะสอนให้ผมรู้จักความอ่อนน้อมถ่อมตน เจอใครให้ยกมือไหว้ตลอด”

    นอกจากนี้ภายในงานยังมีนักแสดงอย่าง Tom Holland มาร่วมด้วย โดยเขารับหน้าที่เป็นผู้ให้เสียงพากย์ของเอียน น้องชายของบาร์ลีย์

    ซึ่งทั้งคู่จะต้องผจญภัยเพื่อตามล่าเวทมนตร์ในการพาพ่อของพวกเขากลับมามีชีวิตอีก 1 วัน โดยภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นผลงานจากดิสนีย์พิกซาร์ที่ทำให้ได้อิน ฟิน ซึ้งเหมือน Coco, Inside Out และ Toy Story 4 ที่เพิ่งได้รับรางวัลออสการ์ในปีล่าสุด

.

ชมคลิป

View this post on Instagram

... One more time... 📸📸 World Gala Premiere Holloywood Disney•Pixar's #Onward #sfplus #NineNaphat #นายณภัทร #OnwardTH #SFcinema 🍿♥ . นาย ณภัทร เสียงสมบุญ นักแสดงและพรีเซ็นเตอร์ SF Cinema นักแสดงชายไทย หนึ่งเดียวจากเอเชีย เข้าร่วมงาน Disney and Pixar’s Onward คู่ซ่าล่ามนต์มหัศจรรย์ World Premiere at Los Angeles ปิดถนน Hollywood Walk of Fame เพื่อจัดงานนี้ พร้อมกระทบไหล่ Chris Pratt และ Tom Holland ผู้ให้เสียงพากย์แอนิเมชั่นฟอร์มยักษ์เรื่องล่าสุดจากดิสนีย์พิกซาร์ โดยน้องนายได้แชะภาพเซลฟี่กับ Chris Pratt (จาก Avengers: Endgame) ผู้ให้เสียงพากย์เป็นบาร์ลีย์ พี่ชายจอมซ่า ผู้รักน้องชายอย่างเอียน (ให้เสียงพากย์โดย Tom Holland) อย่างที่สุด ทั้งคู่จะต้องผจญภัยเพื่อตามล่าเวทมนตร์ในการพาพ่อของพวกเขากลับมามีชีวิตอีก 1 วัน โดยหนังเรื่องนี้จะเป็นผลงานจากดิสนีย์พิกซาร์ที่ทำให้คุณได้อิน ฟิน ซึ้งเหมือน Coco, Inside Out และ Toy Story 4 ที่เพิ่งได้รับรางวัลออสการ์ในปีล่าสุด หนังเข้าฉาย 5 มีนาคมนี้ในโรงภาพยนตร์ และเตรียมพบกับน้องนาย ณภัทรอีกครั้งในงาน Thailand Premiere ของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ SF World Cinema ในวันที่ 3 มีนาคมนี้เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป #ILovePixarTH #OnwardTH #PixarOnward #SFcinema

A post shared by P I M P A K A (@pimpaka) on

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ข้อมูลและภาพจาก pimpaka / naphat_nine

บทความที่คุณอาจสนใจ