คู่รักช่วยชีวิตตาวัย 74 ตกทะเล ถามทำไมถึงล้มไปตรงนั้น รู้เหตุผลทำน้ำตานองหน้าทั้งซึ้งและสะเทือนใจ

LIEKR:

อ่านแล้วน้ำตาคลอตามเลยค่ะ

    เรื่องราวที่ทำเอาหลายคนต่างก็ทั้งซึ้งและสะเทือนใจในเวลาเดียวกัน เมื่อคู่รักชาวฟิลิปินส์ ที่ทำงานในสิงคโปร์ ได้ช่วยเหลือคุณตาคนหนึ่งที่พลัดตกลงไปในทะเล ก่อนจะรู้เหตุผลที่ทำเอาพวกเขาถึงกับน้ำตาคลอ

    เล็กซินดา โรยูปา วัย 25 ปี ได้โพสต์คลิปวิดีโอผ่านทาง TikTok@queenlexinda พร้อมเล่าว่า เธอและสามีไปเที่ยวพักผ่อนที่ริมทะเล ในเขตอุทยานชางงี บีชพาร์ค ขณะที่นั่งชิลและถ่ายรูปเล่นกันที่ริมทะเลอยู่นั้น ก็สังเกตเห็นชายชราคนหนึ่ง เดินอยู่ที่ริมโขดหิน ก่อนจะลื่นพลิกคว่ำตกลงไปในน้ำ

 

Sponsored Ad

 

    สามีของเธอรีบวิ่งเข้าไปช่วยเหลือในทันที โชคดีที่ช่วยเหลือคุณตาไว้ได้ทัน ต่อมาก็ได้พูดคุยสอบถามทราบว่าคุณตาอายุ 74 ปี ซึ่งมีรอยแผลถลอกที่ศีรษะ หู และแขน ทั้งคู่จึงช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้นและหาน้ำดื่มมาให้

    เมื่อคุณตาหายตกใจจึงได้สอบถามว่า ทำอะไรถึงได้ล้มไปตรงนั้น แต่คำตอบของคุณตาทำเอาเธอถึงกับน้ำตาไหลออกมา เพราะคุณตาบอกว่า "อยากเอาดอกไม้ไปให้ภรรยาที่เสียชีวิตไปเมื่อ 10 ปีที่ก่อน" หลังจากได้ยินแบบนั้นเธอและสามีจึงช่วยนำดอกไม้ไปโยนลงทะเลให้จนสำเร็จ

 

Sponsored Ad

 

    เธอยังเล่าอีกว่า คุณตาเอาแต่ขอบคุณพวกเรา และบอกว่าถ้าพวกเราไม่อยู่ที่นี่คุณตาก็อาจจะไม่รอด  

    เมื่อมั่นใจว่าคุณตาปลอดภัยดี เธอและสามีก็บอกลาคุณตา ซึ่งเรื่องราวของคุณตาทำให้เธอรู้ว่า รักแท้มีอยู่จริง อยากบอกภรรยาของคุณตาว่า "เขารักคุณอย่างสุดหัวใจ"

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ชาวเน็ตหลายคนต่างก็รู้สึกซึ้งใจและน้ำตาคลอในความรักที่คุณตามีให้กับภรรยา นอกจากนี้ยังได้ขอบคุณคู่รักทั้งสองที่เสี่ยงชีวิตเข้าไปช่วยเหลือคุณตา 

.

ที่มา : asiaonequeenlexinda

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ