"ใหม่ สุคนธวา" ซื้อบ้าน 53 ล้าน ไม่ฟังแม้พ่อเตือนแล้ว บอกอยากให้พ่อสบายตอนมีชีวิตอยู่

LIEKR:

"รู้สึกว่ามันก็หนักนะ.. สำหรับผู้หญิงวัย 39 ทั้งรถ ทั้งบ้าน แต่ก็คิดว่าทำเพื่อพ่อ อนาคตจะโดนยึด จะโดนซ้ำเติม ก็ไม่แคร์ ไม่อาย" #ใหม่สุคนธวา กล่าว

        เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ไม่ว่าจะขยับตัวไปไหนหรือทำอะไรก็ถูกจับตามองและโดนดราม่าตลอดเวลาสำหรับ "ใหม่ สุคนธวา" ที่ล่าสุดก็ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์ว่าฟุ่มเฟือย หลังตัดสินใจซื้อบ้านหรู ราคาสูงกว่า 53 ล้านบาท สวนกระแสเศรษฐกิจในปัจจุบัน

        โดยเมื่อไม่นานมานี้ ใหม่ สุคนธวา พร้อมคุณพ่อปัญญา ก็ได้มีโอกาสไปเปิดใจผ่านรายการ คุยแซ่บ Show โดยเจ้าตัวได้เผยว่า ปกติตนโดนดราม่าเยอะมาก ครั้งนี้ขอยอมโดนอีกครั้งนึง จริง ๆ ไม่ได้สนใจหรือซีเรียสอะไร แต่ก็ขอขอบคุณที่เป็นห่วงกลัวตนผ่อนไม่ไหว แต่ตนตั้งใจซื้อให้คุณพ่อเพื่อเป็นของขวัญ 

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาวใหม่ได้เผยต่ออีกว่า เพราะคุณพ่อเลี้ยงตนมาตั้งแต่ 3 เดือน เป็นทั้งพ่อและแม่ ตนรู้สึกว่าคุณพ่อคงเหนื่อยมาก แต่ท่านไม่เคยบ่นว่าเหนื่อย อยากทำให้คุณพ่อมีความสุข ด้วยความที่คุณพ่อท่านมีโรคประจำตัวอยู่ ตนก็ไม่รู้ว่าคุณพ่อจะอยู่กับตนได้อีกนานแค่ไหน ตนจึงไม่อยากรออนาคตเลยตัดสินใจซื้อเลยทันที และอีกอย่างอยากให้คุณพ่อมีแรงเดินดูบ้าน ไม่ใช่มานอนเป็นผักเป็นปลาอยู่บนเตียงนอนมองแต่บ้าน แต่อนาคตจะโดนยึดจะโดนซ้ำเติมก็ไม่แคร์ไม่อาย

 

Sponsored Ad

 

        "วันแรกที่ใหม่บอกให้ไปดูบ้านกัน พ่อก็ตกใจดูบ้านที่ไหน เพราะเรามีบ้านอยู่แล้ว ทำไมซื้อบ้านใหม่ พ่อเห็นตัวบ้านก็ตกใจ หลังใหญ่ขนาดนี้เลยเหรอ ได้ยินราคาก็ตกใจ เป็นห่วงลูก ต่อไปจะส่งไหวไหม" ใหม่ สุคนธวา กล่าว

        ทางคุณพ่อปัญญาก็ได้เผยว่า ตนก็เตือนว่าลูกสาวจะส่งไหวไหม เพราะอนาคตไม่รู้ว่าจะมีกำลังขนาดไหน เพราะตนก็ไม่ได้มีสมบัติอะไร แต่สาวใหม่ก็ไม่ฟัง โดยสาวใหม่ได้ให้เหตุผลว่า "เราอยากให้เขามาอยู่กับเราในวินาทีสุดท้าย ดีกว่าอยู่คนละบ้าน อยากให้เขามีความสุขกับเราในวาระสุดท้าย" ใหม่ สุคนธวา กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถูกถามว่ามีคนดราม่าว่าต้องกินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเพราะว่าผ่อนบ้านจริงไหม สาวใหม่ก็เผยว่า เป็นเรื่องจริง เพราะตนรู้ค่าใช้จ่ายแต่ละเดือน รู้ว่าบ้านหลังนี้ต้องหาเงินเยอะแค่ไหน เดือนแรกผ่อนไปน้ำตาตก เพราะเป็นช่วงเกิดการระบาดระลอกใหญ่ ทำให้ทั้งงานและเงินของตนหดหายไปเยอะมาก

 

Sponsored Ad

 

        "เราเหลือตังหลักร้อย แต่ต้องไม่ให้คนอื่นรู้ กินบะหมี่สำเร็จรูปก็อิ่มอร่อยดี เราอดแต่พ่อเราอิ่ม แค่นั้นก็คือจบ กินเพื่ออยู่ไม่ได้อยู่เพื่อกิน" ใหม่ สุคนธวา กล่าว

        และเมื่อถามว่าพี่ต้น สามีรู้เรื่องนี้ไหม เจ้าตัวก็ได้เผยว่า น่าจะไม่รู้ สามีน่าจะคิดว่าตนอยากกินเอง 

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้เจ้าตัวก็ได้ยอมรับว่าช่วงเดือน 2 เป็นช่วงที่ตนรู้สึกว่าเกินตัวมาก ๆ ตนรู้สึกเหมือนเกิดมาเพื่อทำให้คนอื่นตลอดเวลา แต่ตนมีความสุข ต้องเข้มแข็งกลืนน้ำตา เดือน 2 โหดมาก แต่ตนไม่ย่อท้อ เพราะมีคนพร้อมที่จะประนามตนอยู่ ตนแค่อยากทำตามความฝัน ตนอยากตอบแทนบุญคุณ

 

Sponsored Ad

 

        สำหรับบ้านหลังใหม่นี้ ราคา 53 ล้านบาท รวมตกแต่งบางส่วน แต่ตอนนี้มีต่อเติมเพิ่ม ซึ่งผ่อนเดือนละประมาณ 170,000 บาท 

        โดยเจ้าตัวก็ยอมรับว่า "รู้สึกว่ามันก็หนักนะ สำหรับผู้หญิงวัย 39 ทั้งรถทั้งบ้าน แต่ก็คิดว่าทำเพื่อพ่อ เพราะเรื่องซื้อบ้านเป็นเรื่องฝังใจตั้งแต่เด็ก ๆ เคยอยู่บ้านไม้ แต่ไม่ใช่บ้านไม้ไม่ดีนะคะ แต่เราแค่อยากเปลี่ยนให้ดีขึ้นเท่านั้นเอง"

Sponsored Ad

        โดยคุณพ่อปัญญาก็ได้เผยถึงความรู้สึกทิ้งท้ายว่า รู้สึกตื้นตันใจในความหวังดีที่ลูกสาวมีให้พ่อ ก็เป็นกำลังใจให้ลูกสาว 

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการคุยแซ่บ Show, Instagram maisukhon

บทความที่คุณอาจสนใจ