ชีวิตสาวสุรินทร์ จูงมือเขยฝรั่ง ถอยเบนซ์ป้ายแดง หลังธุรกิจพาก้าวหน้า!

LIEKR:

ยินดีกับความสำเร็จในของทั้งคู่ด้วยนะคะ

    หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับคู่รักต่างสัญชาติสุดหวานผึ้ง-สุภาวดี ไลลานี บูเตอเลอซ์ สาวสุรินทร์ กับดิมิทรี- ปาสกาล เจอราส์ อองรี บูเตอเลอซ์ แฟนหนุ่มชาวฝรั่งเศส ที่เป็นกระแสในโซเชียลเมื่อหลายปีก่อน 

    หลังจากเผยภาพชีวิตติดดิน ที่หนุ่มสติ๊ก มาใช้ชีวิตร่วมกันกับสาวสุรินทร์ โดยภาพความติดดินทำให้เธอเป็นที่รู้จักก่อนที่จะมีผู้เข้าไปติดตามความรักของเธอ

 

Sponsored Ad

 

ผึ้ง-ดิมิทรี 

    ล่าสุด เธอได้อัพเดทชีวิตของเธอ ตอนนี้ทั้งคู่ก็ทำธุรกิจส่วนตัว และยังได้ดัดแปลงที่นาเป็น "สวนบีนัวร์" ที่จะเปิดเป็นที่พักให้เข้าเยี่ยมชมความงามแบบธรรมชาติ

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งความก้าวหน้าของธุรกิจที่ทำก็ทำให้ทั้งคู่มีชีวิตที่ดี แฮปปี้ ล่าสุดทั้งคู่ก็ไปถอยรถเบนซ์ป้ายแดง โดยคุณผึ้ง ได้โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นว่า...  “วันนี้เป็นกอหญ้า วันหน้าเป็นกอไผ่ ถ้าไม่ล้มความตั้งใจ วันต่อไปจะเป็นต้นไทรที่แข็งแรง ขอบคุณบีอีซี่แบรนด์&บีนัวร์ ที่สานฝันของฉันอีกอย่างให้เป็นจริง…มารับลูกกลับบ้านค่ะ ร่ำรวย ค้ำคูณ แคล้วคลาดปลอดภัยนะคะ…”

ออกรถเบนซ์ป้ายแดง 

 

Sponsored Ad

 

สวยมาก 

หรูสุดๆ 

โพสต์ต้นฉบับ

    นอกจากความรักอันหอมหวานของทั้งคู่แล้ว ความประสบความสำเร็จในธุรกิจของทั้งคู่ ยังทำให้ชีวิตดีจนน่าอิจฉาอีกด้วย อีกไม่นานหากสวนบีนัวร์ที่ทั้งคู่ตั้งใจทำ เสร็จสมบูรณ์เรียบร้อย ก็จะยิ่งรุ่งเรืองไปมากกว่านี้แน่นอนค่ะ

ข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก Jessica Difford

บทความที่คุณอาจสนใจ