สาวถูกแต๊ะอั๋ง ฝ่ายชายแจง แค่การทักทาย ถ้ารับไม่ได้ก็ไม่ต้องทำงานวงการบันเทิง

LIEKR:

"ฉันยอมตกงาน เพื่อขอเรียกร้องสิทธิของผู้หญิงคนหนึ่ง" เธอกล่าว

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    สื่อนอกเผยดาราสาวอกตู้มชาวไต้หวัน ฉายาในวงการบันเทิง จีไผเม่ย ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กกล่าวหาพาดพิงนักร้องชายชาวไต้หวัน วงลี่โยว่ ที่ไปแสดงกิริยามารยาทไม่ดีต่อเธอกลางงานเลี้ยงฉลองตรุษจีนของบริษัทเกมแห่งหนึ่งในไต้หวัน ที่ทั้งคู่รับงานนั้น

    โดยเธอออกมาเล่าว่า "นักร้องชายคนดังกล่าวพอร้องเพลงจบ ก่อนลงเวทีก็เดินมาด้านหลังเธอ พร้อมกับใช้หลังมือสัมผัสก้นของเธอหลายครั้ง เนื่องจากเธอเป็นพิธีกรของงานนั้น แถมเจ้าของบริษัทตอนจับฉลากรางวัลก็ยังเอาสองมือมาลูบไล้และจับมือเธอหลายต่อหลายครั้งบนเวที ด้านพนักงานที่นั่งอยู่ด้านล่างต่างก็เชียร์ให้เธอจูบนายของพวกเขา"

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้นักร้องชายยังพูดอีกว่า “จะเปิดบริษัทให้จีไผเม่ย” เธอจึงถามกลับไปว่า “เปิดบริษัทให้ฉัน เพื่อที่ว่าจะได้มาทำแบบนี้กับฉันทุกปีใช่ไหม” เธอยังเปิดเผยอีกว่า นักร้องชายพยายามทำแบบนี้หลายครั้งตอนอยู่ในงาน สุดท้ายเธอยังพูดอีกว่า ฉันยอมตกงานในวงการบันเทิง แต่ไม่ขอให้ใครมาเหยียดหยามและทำกิริยาแบบนี้ใส่

 

Sponsored Ad

 

    ทันทีที่เธอโพตส์เช่นนั้น ก็กลายเป็นที่สนใจของสื่อทั่วไต้หวัน และไม่นานเธอก็ลามไปถึงพิธีชายชื่อดัง เจินกัวเฉิน ที่เคยกอดเธออย่างแน่นกลางรายการ และยังมีคนในวงการบันเทิงอีกหลายคนที่เธอออกมาแฉ

    ด้านพิธีกรชาย เจินกัวเฉิน ก็ออกมาขอโทษ หากกระทำนั้นทำให้จีไผเม่ยรู้สึกไม่ดี แต่เขาก็อยากจะบอกว่า "หากรู้สึกไม่ดีก็ควรบอกตรงนั้นเลย ไม่ใช่ปล่อยให้ผ่านไปนานแล้ว ก็ออกมาพูดถึง และการกอดนั้น เขาก็กอดทุกคนที่เป็นแขกรับเชิญเพื่อเป็นการผูกมิตร ไม่ได้มีเจตนาอื่นเลย หากการกอดแบบมิตรภาพยังทำไม่ได้ ก็ไม่ต้องออกมาทำงานหากินแล้ว"

 

Sponsored Ad

 

    เจินกัวเฉิน ยังพูดอีกว่า "กรณีที่ นักร้องชาย วงลี่โยว่ ขอเบอร์โทรศัพท์ของเธอก็เพื่อว่า คราวหน้าหากมีงานจะได้ติดต่อไป นั้นเป็นเพียงการผูกมิตร ไม่ได้มีการล่วงเกินแต่อย่างใด เป็นเรื่องปกติมาก และคิดว่าจีไผเม่ยคิดมากไปหรือเปล่า?"

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุดคู่กรณีนักร้องชาย วงลี่โยว่ ก็เปิดงานแถลงการเกี่ยวกับเรื่องนี้ พร้อมออกมาบอกว่า ตนเองสงสารแม่ที่อยู่ที่บ้านเหลือเกิน แกร้องไห้ทุกคืน นอนไม่ค่อยหลับ เพราะข่าวนี้ ส่วนตนเองก็ไม่มีเวลามานั่งร้องไห้ เพราะงานยุ่ง ยิ่งมาเจอเรื่องนี้อีกยิ่งทำให้ปวดหัว และยืนยันว่า “ไม่เคยแสดงกิริยาล่วงเกินเธอเลย หากจะฟ้องร้องก็ขอให้เป็นไปตามกฎหมายต่อไป” 

    ด้านแฟนสาวของนักร้องชาย วงลี่โยว่ ก็ออกมาให้กำลังใจแฟน และนักร้องสาวหลายคนที่เคยร่วมงานกับเขาก็ออกมาให้กำลังใจนักร้องชาย วงลี่โยว่

 

Sponsored Ad

 

    แต่ก็มีหลายคนโยงประเด็นไปว่า "ทำไมคนที่ถูกล่วงเกินกลับเป็นคนที่ต้องแพ้และยอมทุกครั้ง"... "คราวนี้เธอคงทนไม่ไหว เลยออกมาพูดให้หมดเปลือกหรือเปล่า?" ... "ทำคนสังคมเดี๋ยวนี้มองว่า คนที่อาวุโสกว่าในวงการบันเทิงหรืองานไหนๆ ย่อมต้องมีเสียงมากกว่า น่าเชื่อถือกว่า" .... "ไม่รู้ว่าดาราชายคนไหนจะเป็นรายต่อไปนะ"

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : news.tvbs | เรียบเรียงโดย Liekr

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ