เปิดใจ "ไฮโซกรณ์-ศรีริต้า" แจงประเด็น "เลี้ยงลูกติดดิน" ไม่ได้หมายถึงต้องเล่นกับดินกินกับทราย

LIEKR:

"จริง ๆ เราพูดค่อนข้างยาวนะ เราก็พูดอะไรหลายอย่างนะ" #ศรีริต้า กล่าว

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่มีคนพูดถึงเป็นอย่างมากในช่วงก่อนหน้านี้สำหรับประเด็นที่นางเอกสาว "ศรีริต้า เจนเซ่น" ที่เคยได้ออกมาสัมภาษณ์ถึงเรื่องการเลี้ยงลูกชาย "น้องกวิณท์" 

        ว่าอยากให้ลูกติดดินเหมือนแม่ ซึ่งหลังจากที่สัมภาษณ์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

 

Sponsored Ad

 

        [อ่านข่าว : "ศรีริต้า เจนเซ่น" ให้สัมภาษณ์สื่อ "ลูกชายติดดินเหมือนแม่" ชาวเน็ตทุบแหลก ดินแบบไหน ใช้ของแบรนด์เนม]

 

Sponsored Ad

 

        โดยล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้สาวริต้าก็ได้มีโอกาสออกงานคู่กับคุณสามี "ไฮโซกรณ์ ณรงค์เดช" อีกครั้ง ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็ไม่พลาดที่จะชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าว

        โดยสาวริต้าก็เผยว่า จริง ๆ วันนั้นตนค่อนข้างจะพูดยาว พูดอะไรหลายอย่าง มีคนเอาแค่คำคำเดียวมา ซึ่งจริง ๆ ติดดินของตนหมายถึง "Down to earth" คือการมีสัมมาคาราวะ ต้องถ่อมเนื้อถ่อมตัว ต้องสวัสดีทุกคน ไม่ว่าจะไปเจอใครก็ตามรู้จักหรือไม่รู้จัก

 

Sponsored Ad

 

        ทางด้านไฮโซกรณ์ก็ได้เผยต่ออีกว่า ก็อย่างที่ภรรยาบอกติดดินของพวกตนหมายถึงว่า Down to earth ไม่ได้หมายถึงการไปเล่นกับดินกินกับทราย

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาวริต้าก็ยังได้เสริมอีกว่า ตนเห็นข่าวเห็นคอมเมนต์ทั้งหมด มีเพื่อนส่งมาให้ดูบ้าง ซึ่งก็ขอบคุณทุกคนที่นึกถึงตน พร้อมย้ำอีกครั้งว่าตนหมายถึงคำว่า Down to earth คือต้องรู้จักถ่อม ต้องเข้ากับทุกคนได้ 

        "เรากว่าจะมีวันนี้ก็ทำงานมาตั้งแต่เด็ก ตั้งแต่อายุ 13 เลยอยากให้เขาเรียนรู้ว่าทุกอย่างมันไม่ได้ได้มาง่ายดาย ถึงแม้วันนี้เขาจะอยู่ดีกินดีแต่เขาก็ต้องรู้จักแบ่งปันด้วย" สาวริต้า กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้เมื่อถามสาวริต้าว่า รู้สึกเสียใจหรือไม่ที่มีคนเข้าใจเจตนาที่จะสื่อผิด สาวริต้าก็เผยว่า ไม่เลย เพราะตนอยู่ตรงนี้มานาน เจอมาหลากหลายรูปแบบ ทุกคนสามารถแสดงความคิดเห็นได้ เพราะในอีกมุมก็ยังมีคนที่เข้าใจตนอยู่เหมือนกัน ซึ่งตนก็ต้องขอบคุณมาก ๆ และยืนยันว่าสุดท้ายแล้วตนก็อยากจะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกเท่านั้น

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : NineEntertain Official, Instagram sriritajensen, Instagram kornnarongdej

บทความที่คุณอาจสนใจ