"หนุ่มฟู้ดแพนด้า" สุดตื้นตันใจ "ไลน์แมน" ควักเงินส่วนตัว สั่งข้าวแจก หลังเห็นไม่มีออร์เดอร์

LIEKR:

อยู่ต่างค่ายแต่ยังมีน้ำใจต่อกัน ขอกราบหัวใจเลย!

    กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างประทับใจ และซาบซึ้งในน้ำใจของไรเดอร์ต่างค่าย หลังจากที่ปรากฏภาพของหนุ่มไลน์แมน ยื่นอาหารส่งให้หนุ่มฟู้ดแพนด้า เพราะเห็นใจที่ไม่มีออร์เดอร์เข้า

    ภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก ITokk Suu ที่ได้ระบุข้อความขอบคุณน้ำใจจากหนุ่มไลน์แมน ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Nattapong Seneewong Na Ayutthaya ที่มีจิตใจเอื้อเฟื้อ เผื่อแผ่ให้แก่ไรเดอร์จากต่างค่าย

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งยังได้บอกอีกว่า ไรเดอร์จากฟู้ดแพนด้ากำลังได้รับผลกระทบอย่างมาก ถึงแม้จะเป็นไรเดอร์คู่แข่ง คุณยังมีน้ำใจและส่งพลังต่อเพื่อนร่วมอาชีพ ต้องขอขอบคุณแทนพี่ๆ ไรเดอร์สีชมพูทุกคน

    โดยนอกจากนี้ ทางเพจเฟซบุ๊ก ร้านข้าวมันไก่ โอชิน ซึ่งเป็นร้านอาหารที่หนุ่มไลน์แมนสั่งอาหารให้หนุ่มฟู้ดแพนด้า ยังได้ระบุข้อความว่า ร้านเราก็รู้สึกปลาบปลื้มตามไปด้วย กับมิตรภาพในการทำมาหากิน ทางร้านเราขอเป็นกำลังใจให้ไรเดอร์ทุกค่าย อยู่ต่างค่ายแต่ยังมีน้ำใจต่อกัน คนไทยไม่ทิ้งกัน เราจะสู้ไปด้วยกัน

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่มีการเปิดเผยเรื่องราวสุดน่าประทับใจนี้ออกไป ชาวโซเชียลต่างเข้ามาชื่นชมไรเดอร์จากค่ายสีเขียวเป็นอย่างมาก ที่มีน้ำใจ ช่วยเหลือเพื่อนร่วมอาชีพแม้จะอยู่ต่างค่าย

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งจากการสอบถามพบว่า หนุ่มไลน์แมนคนดังกล่าวคือ นายนัฏพงษ์ เสนีวงศ์ ณ อยุธยา หรือ น้องเดียร์ ไลน์แมนรับส่งอาหารในพื้นที่จังหวัดอ่างทอง และเป็นผู้ที่ซื้อข้าวมันไก่แจกจ่ายให้กับเพื่อนไรเดอร์ด้วยกัน

    ซึ่งทางด้านน้องเดียร์ยังกล่าวเปิดใจว่า เห็นเป็นเพื่อนร่วมอาชีพเดียวกัน ก็เลยอยากจะให้กำลังใจ เพราะมีพี่ๆ มาบ่นว่าไม่ค่อยมีออร์เดอร์ หลังมีเหตุการณ์ที่กรุงเทพฯ ก็เลยอยากช่วยโดยไม่ได้คิดว่าเป็นคู่แข่งกัน แต่คิดว่าเป็นเพื่อนร่วมงานกันมากกว่า

ที่มา : Nattapong Seneewong Na Ayutthaya, ร้านข้าวมันไก่ โอชิน

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ