คุณแม่วัย 43 แชะรูปคู่กับลูกสาววัย 19 ทำเอาชาวเน็ตเป็นงง คนไหนแม่คนไหนลูก!?

LIEKR:

คุณแม่แซ่บมากค่ะ ดูแลตัวเองดีทั้งแม่ทั้งลูกเลย

    โซเชียลฮือฮา แทบจะไม่เชื่อสายตาตัวเอง เมื่อแม่ชาวอเมริกัน วัย 43 ปี หน้าเด็กเซ็กซี่ ถ่ายรูปคู่กับรูปสาว วัย 19 ปี ดูราวกับว่าเป็นพี่น้อง เผยเป็นคนดูแลตัวเอง ทั้งคู่ใช้ชีวิตเฮลธ์ตี้มาโดยตลอด

    เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานว่า โจลีน ดีแอซ(Joleen Diaz) คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวชาวอเมริกันวัย 43 ปีจากรัฐแคลิฟอร์เนีย เธอมีลูกสาวอยู่ 1 คนชื่อว่า Meilani Parks ปัจจุบันอายุ 19 ปี เธอเล่าว่าตัวเองมีลูกตอนที่ยังเป็นวัยรุ่นอยู่เลย ทำให้อายุของเธอกับลูกสาวนั้นห่างกันแค่ 24 ปีเท่านั้นเอง และมันก็มักทำให้หลายๆ คนเข้าใจผิดบ่อยๆ เวลาไปไหนมาไหนด้วยกัน

Sponsored Ad

    คุณแม่ โจลีน ดีแอซ เป็นคุณครูสอนโรงเรียนประถมศึกษา ดังเป็นพลุแตกหลังมีการแชร์ภาพของเธอกับลูกสาว วัย 19 ปี ในชุดบิกินี่ ที่ทำเอาชาวเน็ตตาค้างในความแซ่บและความหน้าเด็กของคุณแม่ เพราะถ้าไม่บอกคงคิดว่าเป็นพี่สาวกับน้องสาว !

View this post on Instagram

holidays in hawaii 💚❤️🌴

Sponsored Ad

A post shared by meilani (@meilanikalei) on

    โจลีน และ เมลานี ปาร์กส ลูกสาวของเธอ อาศัยอยู่ในรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ทั้งสองสนิทสนมกันมาก และไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด โจลีนได้โพสต์ภาพคู่ชิลๆ ในชุดว่ายน้ำลงบนอินสตาแกรม ซึ่งปรากฏว่ามันกลายเป็นภาพไวรัล ชาวเน็ตได้ไล่ย้อนดูรูปคู่ของทั้งสอง ก็แทบไม่มีใครอยากจะเชื่อว่าทั้งคู่อายุห่างกันถึง 24 ปี


Sponsored Ad

    หลายคนเชื่อจริงจังว่าโจลีนกับเมลานีเป็นพี่น้องกันแน่นอนแบบชัวร์ ๆ นอกจากนี้แล้ว ยังมีภาพที่โจลีถ่ายคู่กับแม่และลูกสาว ซึ่งดูไม่เหมือนภาพ ยาย แม่ และหลาน เลยแม้แต่น้อย

    ด้วยความที่โจลีนกับเมลานีไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่ตลอด ผู้คนจึงมักจะเข้าใจผิด ทักว่าเธอกับลูกเป็นพี่น้องกัน แต่เมลานีก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรกับเรื่องนี้ เพราะเธอสนิทกับแม่มาก

Sponsored Ad

    ฝ่ายโจลีนเล่าว่า ตอนที่ตัวเองคลอดเมลานี ตอนนั้นตัวเองเป็นสาวอายุน้อย พอเลี้ยงลูกให้โตขึ้นมาจนเป็นวัยรุ่นแล้วสนิทกัน มันก็เหมือนกับว่าเธอเป็นพี่สาวให้กับลูกด้วย

คุณแม่ โจลีน

    สำหรับเคล็ดลับความสวยใสดูอ่อนกว่าวัยนั้น โจลีนเปิดเผยว่า เธอเป็นคนดูแลรักษาสุขภาพอยู่เสมอ ใช้ชีวิตอย่างเฮลธ์ตี้และสมดุลมาโดยตลอด เธอกินอาหารที่ดีต่อสุขภาพและแทบไม่ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ นอนหลับอย่างเพียงพอ รวมทั้งทำกิจกรรมกลางแจ้งอยู่เสมอ

Sponsored Ad

คุณแม่ โจลีน-ลูกสาว ชวนกันไปออกกำลังกาย

    นอกจากนี้แล้ว โจลีนยังดูแลผิวพรรณตัวเองเป็นอย่างดี เริ่มหัดใช้สกินแคร์มาตั้งแต่ตอนอายุ 12 ปี โดยเริ่มจากการแอบขโมยครีมของแม่มาใช้ พอโตขึ้นเป็นวัยรุ่น เธอก็ดูแลผิวพรรณอย่างจริงจัง จนกระทั่งถึงทุกวันนี้

คุณแม่ โจลีน

Sponsored Ad

    โจลีนเผยอีกว่า ครีมกันแดดเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะที่แคลิฟอร์เนียนั้นแดดแรงมาก เธอจึงทาครีมกันแดดทุกวันเพื่อป้องกันยูวี ไม่เว้นแม้ว่าจะเป็นวันที่ท้องฟ้าครึ้ม หรือวันที่ฝนตก รวมทั้งทาเซรั่มวิตามินซีทั้งกลางวันและกลางคืนอีกด้วย

Sponsored Ad

    คุณแม่ยังสาวกล่าวอีกว่า การมีผิวพรรณที่ดีเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง และทัศนคติ ความคิดที่ดีก็ช่วยรักษาความอ่อนเยาว์ให้คงอยู่ได้นานอีกด้วย เรียกได้ว่าสวยจากภายในสู่ภายนอกนั่นเอง

ลูกสาวก็สวยแซ่บไม่แพ้กันเลยจ้า

ข้อมูลและภาพจาก joleendiazmeilanikalei

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ